ปฏิบัติการวิจัยภาคสนาม ในพื้นที่ภาคอิสาน ณ ต. จิกดู่ อ. หัวตะพาน จ ปฏิบัติการวิจัยภาคสนาม ในพื้นที่ภาคอิสาน ณ ต.จิกดู่ อ.หัวตะพาน จ.อำนาจเจริญ 15-21 มีนาคม 2552 โครงการวิจัย การพัฒนาสำรับอาหารไทยเพื่อสุขภาพ บนพื้นฐานเศรษฐกิจพอเพียงและบริบทชุมชน โดย คณะผู้วิจัยจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต และเครือข่ายภายนอก
ผู้ช่วยศาสตราจารย์รวีโรจน์ อนันตธนาชัย หัวหน้าโครงการวิจัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์รวีโรจน์ อนันตธนาชัย หัวหน้าโครงการวิจัย จากหลักสูตรคหกรรมศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต พร้อมด้วยคณะผู้ร่วมวิจัย จากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทิพย์วิมล กิตติวราพล ดร.ชนินทร์ กุลเศรษฐัญชลี อ. อรรถ ขันสี อ.นาฏลดา อ่อนวิมล อ. กาญจนศักดิ์ จารุปาณ จาก ศูนย์ดุสิตพณิชยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต อ. นนท์ตะวัน อนันตธนาชัย จากเครือข่ายภาคอิสาน คุณ นวลรัดดา ประเปรียว ปฏิบัติการวิจัยแบบมีส่วนร่วม ( PAR) ณ ชุมชน บ้านโพนขวาว ต.จิกดู่ อ.หัวตะพาน จ. อำนาจเจริญ ในระหว่าง วันที่ 15-21 มีนาคม 2552