หลักสูตรปริญญามหาบัณฑิต เทคโนโลยีทางอาหาร  เปิดหลักสูตรมาตั้งแต่ ปี 2523 ผลิตนิสิตระดับปริญญา โทเข้าทำงานในหน่วยราชการและเอกชนมากกว่า 30 รุ่น  หลักสูตรเทคโนโลยีทางอาหารระดับปริญญา.

Slides:



Advertisements
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
เปรียบเทียบครุศาสตร์อุตสาหกรรมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ  
Advertisements

ข้อมูล แหล่งทุนการศึกษา.
หลักสูตร บัณฑิต สาขาวิชา หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 25..
พบประธานกรรมการประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
ภาควิชากีฏวิทยา ภาควิชากีฏวิทยา ให้การศึกษาทั้งภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติในศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับแมลง เพื่อนำความรู้ไปแก้ปัญหาและอุปสรรคต่างๆ รู้จักแมลงที่มีประโยชน์และโทษ.
การศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา ภาควิชาสัตวบาล คณะเกษตร กำแพงแสน
รายงานประจำปี การประเมินคุณภาพ 2551 ปีการศึกษา/ปีงบประมาณ
การประชุม เลือกสาขาวิชานิสิตชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2549
ผศ.ดร. ม.ร.ว. กัลยา ติงศภัทิย์ รองอธิการบดี 30 มกราคม 2555
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา
ภาควิชาพฤกษศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์
หลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต ภาควิชาวิศวกรรมแหล่งน้ำ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.
หลักสูตรวิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิตด้านสารสนเทศทางธุรกิจ มีวัตถุประสงค์ที่
ประวัติความเป็นมา วัตถุประสงค์
Master of Science in Marketing
หลักสูตรรัฐศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการปกครอง
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาสุขภาพจิต Master of Science (Mental Health) ภาควิชาจิตเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย วัตถุประสงค์ของหลักสูตร.
หลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานิเทศการศึกษาและพัฒนาหลักสูตร
อักษรศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาบาลีและสันสกฤต คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย Master of Arts in Pali and Sanskrit Chulalongkorn University วัตถุประสงค์
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต
หลักสูตรอักษรศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาบรรณารักษศาสตร์และสารนิเทศศาสตร์
สำนักงานภาควิชาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ
หลักสูตรปริญญามหาบัณฑิตและดุษฎีบัณฑิต เทคโนโลยีทางอาหาร
หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา
คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ภาควิชา วิศวกรรมโลหการ
Doctor of Philosophy Program in Biopharmaceutical Sciences
หลักสูตรบัณฑิตศึกษาที่เปิดสอน หลักสูตรปริญญาโท
คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
บัณฑิตวิทยาลัย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
หลักสูตรอักษรศาสตรมหาบัณฑิต คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
วัตถุประสงค์ของหลักสูตร
Master of Arts Program in Politics and Governance
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตและดุษฎีบัณฑิต สัตววิทยา (Zoology)
Ph.D. (Thai Theatre and Dance) at CHULA
Biomedical Engineering
“ทฤษฎีและปฎิบัติ สร้างสรรค์และวิจัย การละครร่วมสมัย”
แนะแนวการเข้าศึกษาต่อ
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต/ดุษฎีบัณฑิต โครงสร้างของหลักสูตร
MA (Thai Dance) at CHULA
รายละเอียดข้อมูลทั่วไป
บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
การสรรหาบุคคลภายนอก.
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
สาขาวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
การใช้งานเว็บไซต์บัณฑิตวิทยาลัย
พันจ่านักเรียน รุ่นที่ ๓/๕๖ พื้นที่ พุทธมณฑล
ยินดีต้อนรับ คณะผู้ทรงคุณวุฒิและผู้ร่วมพิจารณา ร่างหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร 27 กรกฎาคม.
โดย รศ. ดร. สัมพันธ์ พันธุ์พฤกษ์
๑. ภาคการศึกษาฤดูร้อน เดือน มีนาคม - พฤษภาคม ใน ๑ ปีการศึกษา แบ่งออกเป็น ภาคการศึกษาที่ ๑ เดือน มิถุนายน - กันยายน ภาคการศึกษาที่ ๒ เดือน พฤศจิกายน -
หลักสูตร บัณฑิต สาขาวิชา หลักสูตรใหม่ พ. ศ คณะ / วิทยาลัย
วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2553 เวลา 8.30 – น.
การพัฒนาสื่อการสอนอิเล็กทรอนิกส์โดยครูต้นแบบ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ดร.ปรัชญนันท์ นิลสุข
แนะนำกรรมการ หลักสูตร แผนการเรียน กิจกรรมพิเศษ สิ่งอำนวยความสะดวก.
“การเทียบโอนรายวิชาของนักศึกษาหลักสูตรเทียบโอน คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม”
ภาควิชาทันตกรรมประดิษฐ์ คณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
Company LOGO หลักสูตรระดับ บัณฑิตศึกษา ที่เปิดรับสมัคร ปี การศึกษา 2551 คณะทันตแพทยศาสตร์ หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตทาง วิทยาศาสตร์การแพทย์คลินิก สาขาวิชารังสีวิทยาช่องปากและใบหน้า.
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
แหล่งข้อมูลเพื่ออนาคตทางการศึกษา Testing & Education Reference Center
Cooperative Education
กระบวนการทำวิจัย เผยแพร่ผลงาน สิทธิบัตร อนุสิทธิบัตร บทความวิจัย
งานแนะแนว.
แนะนำรายวิชาและ กำหนดข้อตกลงร่วมกันระหว่างผู้เรียนและผู้สอน
ขั้นตอนการจัดนักศึกษาเข้าสังกัดสาขาวิชา
การปฐมนิเทศ โดย แผนกศึกษา รร.พจ.ยศ.ทร.
เพื่อการเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ รองศาสตราจารย์ ดร.พันธ์ ทองชุมนุม
นายวีระธัชกร กลิ่นขจร ครูสาขางานสัตวศาสตร์
การแปรรูปผลิตภัณฑ์เพื่อต่อยอด ยุทธศาสตร์รายชนิดสัตว์
แนะนำรายวิชาและ กำหนดข้อตกลงร่วมกันระหว่างผู้เรียนและผู้สอน
ปรับวิธีเรียน เปลี่ยนวิธีสอน ปฏิรูปวิธีสอบ
ใบสำเนางานนำเสนอ:

หลักสูตรปริญญามหาบัณฑิต เทคโนโลยีทางอาหาร  เปิดหลักสูตรมาตั้งแต่ ปี 2523 ผลิตนิสิตระดับปริญญา โทเข้าทำงานในหน่วยราชการและเอกชนมากกว่า 30 รุ่น  หลักสูตรเทคโนโลยีทางอาหารระดับปริญญา มหาบัณฑิตประกอบด้วยการศึกษาวิชาบังคับและวิชา เลือกรวม 21 หน่วยกิตและการทำวิจัย 18 หน่วยกิต ( รายละเอียดรายวิชาเลือกเข้าไปดูที่ )  คณาจารย์มีความหลากหลายและมีประสบการณ์สอน และวิจัยในสาขาต่างๆ อาทิเช่น กระบวนการแปรรูป และวิศวกรรมอาหาร เคมีอาหาร จุลชีววิทยาทาง อาหาร อาหารปลอดภัย กฎหมายอาหาร บรรจุภัณฑ์ โภชนาการ การออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ และ การทดสอบทางประสาทสัมผัสของอาหาร เป็นต้น

งานวิจัย  นโยบายการวิจัยเพื่อแก้ปัญหาเกี่ยวกับอุตสาหกรรมการ แปรรูปอาหารภายในประเทศรวมทั้งการศึกษาการใช้ ประโยชน์และศักยภาพของวัตถุดิบทางการเกษตร  งานวิจัยที่กำลังดำเนินการ  การแปรรูปผลิตภัณฑ์ผัก ผลไม้และเนื้อสัตว์ ผลิตภัณฑ์นม  การศึกษาสมบัติของแป้งและแป้งดัดแปร  การตรึงเอนไซม์เพื่อใช้ในอุตสาหกรรมการหมัก  การพัฒนาการใช้พอลิเมอร์ชีวภาพในผลิตภัณฑ์อาหารต่างๆ  การแปรรูปสัตว์น้ำในเชิงลึกและเชิงประยุกต์  ออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์และโภชนาการอาหาร  กระบวนการแปรรูปและวิศวกรรมอาหาร  อาหารปลอดภัย GMP HACCP, fermentation, biosensor, yeast technology

การรับเข้าเรียนต่อในระดับ ปริญญามหาบัณฑิต รับสมัครตลอดทั้งปี สอบข้อเขียนและสัมภาษณ์  เดือนมกราคม – มีนาคม สำหรับผู้ที่ต้องการ สมัครเข้าเรียนในภาคการศึกษาแรกของปี การศึกษา ( เริ่มเรียนมิถุนายน )  เดือนกันยายน – ตุลาคม สำหรับผู้ที่ต้องการ สมัครเข้าเรียนในภาคการศึกษาที่สองของปี การศึกษา ( เริ่มเรียนพฤศจิกายน )  ส่งใบสมัครพร้อมหลักฐานประกอบการรับ สมัครที่บัณฑิตวิทยาลัย จุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย

วิธีพิเศษ  สำหรับการรับสมัครด้วยวิธีพิเศษ ( ไม่ต้องสอบ ข้อเขียน ) สามารถยื่นใบสมัครได้ทั้งปี  โดยผู้สมัครวิธีพิเศษต้องมีคุณสมบัติดังนี้  เกรดเฉลี่ย ไม่ต่ำกว่า 3.00 และคะแนน ภาษาอังกฤษมากกว่า 450 ( CU-TEP)  ผู้สมัครสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดในการ รับสมัครและคุณสมบัติของผู้สมัครได้ที่ บัณฑิต วิทยาลัย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หรือที่ Website:  ติดต่อสอบถามได้ที่ ดร. ชาลีดา บรมพิชัยชาติกุล ภาควิชาเทคโนโลยีทางอาหาร โทร