“Pung Yoi Restaurant” รายการอาหาร ราคาอาหาร ยืนยันรายการอาหาร

Slides:



Advertisements
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
ความเป็นมา ความฝันและแรงบันดาลใจตั้งแต่สมัยเด็ก จึงทำให้มีความคิดที่จะทำให้ความฝันและแรงบันดาลใจเป็นจริง บวกกับในปัจจุบันปัญหาความเครียดเป็นปัญหาหนึ่งในสังคม.
Advertisements

ทำบัญชีโครงการอย่างไรให้โปร่งใส
1. ขั้นตอนการขออนุมัติหลักการ/ โครงการ
บทที่ 1 ลักษณะของระบบบัญชี
บทที่ 7 ระบบบัญชีเกี่ยวกับการขายและลูกหนี้
โครงการพัฒนาระบบการเงินและบัญชีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
บทที่ 8 ระบบบัญชีเกี่ยวกับเงินสด
บทที่ 3 เอกสารทางการบัญชี
รายได้และรายจ่ายของตนเองและครอบครัว
อาจารย์ที่ปรึกษา อาจารย์ ยิ่งยศ ศรีบุญเรือง คณะกรรมการ
เรื่อง ระบบร้านเช่าหนังสือออนไลน์
กลุ่ม ชาชัก Chachak สินค้าที่จำหน่าย ได้แก่ เครื่องดื่มชา กาแฟ โรตีและอื่นๆ.
Cake-online.
ที่มาของโครงการ เจ้าหนี้การค้าในประเทศมากกว่า 5 พันราย ซึ่งเดิมจ่ายชำระด้วย CHQ และเปลี่ยนเป็นการจ่ายชำระหนี้เงินโอน 1,970 ราย พบปัญหา เจ้าหนี้เงินโอนสอบถามรายการจ่ายชำระหนี้
ประเภทโครงการ Cross Function/Lean เครือข่ายวิชาชีพ ทีมบริหารสินค้าต่างประเทศ ทีมบัญชีเจ้าหนี้ต่างประเทศ ทีมขายสาขา ม.นเรศวร ทีมขายสาขา มทส.
Hotel Management Software
ระบบตะกร้าและระบบชำระเงิน Shopping Cart + Payment
ความเป็นมาและความสำคัญของปัญหา
โปรเจค ระบบร้านขายกาแฟ.
สรุปใบงาน วิชา ระบบสารสนเทศทางการบัญชี บช. 342
จัดทำโดย ฝ่าย บัญชี และ การเงิน IT ปี 3
Pung Yoi Restaurant.
Watch Shop.
ความเป็นมา ความฝันและแรงบันดาลใจตั้งแต่สมัยเด็ก จึงทำให้มีความคิดที่จะทำให้ความฝันและแรงบันดาลใจเป็นจริง บวกกับในปัจจุบันปัญหาความเครียดเป็นปัญหาหนึ่งในสังคม.
Madoo Shop ร้านเช่าวีซีดี
ลูกค้า ธนาคาร เจ้าของธุรกิจ ผู้ผลิต กรมสรรพกร ข้อมูล ดอกเบี้ย
Madoo Shop ร้านเช่าวีซีดี
Madoo Shop ร้านเช่าวีซีดี
แบบฝึกหัด DataFlow Diagram
สำนักกำกับและพัฒนาระบบการบริหารการเงินการคลังภาครัฐแบบอิเล็กทรอนิกส์
ระบบบัญชีเดี่ยว.
บทที่ 6 การบัญชีสำหรับกิจการซื้อ-ขายสินค้า
ระบบบัญชี.
การตรวจสอบด้านการเงิน
วงจรรายจ่าย วงจรที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมต่อไปนี้
ระบบขายกล้องดิจิตอล Digital sales System.
ระบบจองตั๋วโรงภาพยนตร์ออนไลน์
พัฒนาโดยใช้โปรแกรม VB.NET
บัญชีรับ – จ่ายในครัวเรือน และต้นทุนประกอบอาชีพ
เป้าประสงค์ คิดคำนวณกำไร – ขาดทุนจากการประกอบอาชีพ
กรณีศึกษา : ร้าน OHO Bookshop
ระบบสารสนเทศเพื่อการขายสินค้า ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต
การบริหารงานการเงินของสถานศึกษา
แบบการตรวจสอบการบริหารการเงินบัญชี
Pung Yoi Restaurant.
Watch Shop ลูกค้า โรงงาน ประวัติลูกค้า ใบรายการสั่งซื้อ
REQUIREMENT SPECIFICATION DOCUMENT
Transaction Processing Systems
ระบบบริหารบัญชีออนไลน์ STRAccountOnline
E-Business Transformation and digital strategies
1. การศึกษาและการวิเคราะห์ความต้องการของผู้ใช้
แผนผังทางเดินเอกสาร - ระบบบัญชีเกี่ยวกับการจัดซื้อ
สินค้าคงเหลือ.
DFD Level 0 เป็นขั้นตอนการสร้าง DFD โดยการแตกแยกย่อย Process ออกมาเป็น Process ย่อย ๆ และแสดงแฟ้มข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมด Aj.Wichan Hongbin.
การเขียนใบสำคัญเบิกเงินสด
ตัวอย่าง ระบบคลังหนังสือ (Book Stock System)
การพัฒนาระบบงานโดยเทคนิคเชิงโครงสร้าง
ระบบบัญชีเดี่ยวและสินค้า
ระบบการเรียกเก็บหนี้
กรอกข้อมูลขอรับใบเสนอราคา ( หมวกคุณภาพดี ) ชื่อ ……………………………… นามสกุล ………………………………… ชื่อร้าน เบอร์โทร ………………………… แฟกซ์ …………………………. อีเมล์
Activity Diagram Wattanapong suttapak, Software Engineering,
วิชาการบัญชีสินค้าและระบบบัญชีเดี่ยว
หน่วยงาน หมายถึง สำนัก/กอง/ส่วน/ฝ่าย ตามโครงสร้างของ อปท
1. ส่วนข้อมูลนำเข้า 2. ส่วนประมวลผลข้อมูล 3. ส่วนสารสนเทศ.
Payroll.
ชื่อกิจการ เจ้าของกิจการ.
สำนักงานตรวจสอบภายใน วันที่ 21 มกราคม 2558
บริการใหม่ตามใจธุรกิจ
 วัตถุประสงค์กำหนดรายละเอียดของโครงการแต่ละคณะ / หน่วยงาน  ผู้ใช้งาน ผู้จัดทำโครงการของแต่ละคณะ / หน่วยงาน รูปแสดงหน้าจอบันทึกข้อมูล โครงการ.
ใบสำเนางานนำเสนอ:

“Pung Yoi Restaurant” รายการอาหาร ราคาอาหาร ยืนยันรายการอาหาร ออกใบเสร็จ ลูกค้า

ภัตตาคาร พุงย้อย ฝ่ายการเงิน คำนวนรายรับรายจ่าย ออกใบเสร็จ ฝ่ายจัดซื้อ จัดซื้อวัตถุดิบในการประกอบอาหาร ฝ่ายผลิต ผลิตอาหารให้ทันต่อความต้องการของลูกค้า ฝ่ายรับออเดอร์ รับรายการอาหารจากลูกค้าเพื่อนำมาผลิตต่อไป

พนักงาน ฝ่ายบัญชี ลูกค้า เจ้าของร้าน “Pung Yoi” Restaurant -รายการอาหาร -ราคาอาหาร จำนวนที่สั่ง -รหัส/รายการอาหาร -จำนวนที่สั่ง -คำนวนราคาอาหาร -ออกใบเสร็จ “Pung Yoi” Restaurant -รายการอาหารที่สามารถผลิตได้ -ออกใบเสร็จให้ลูกค้า -ยืนยันรายการอาหาร -ออกใบเสร็จ -รายรับ-รายจ่ายในแต่ละวัน -รายการอาหารที่ลูกค้าสั่งใน(เพิ่มเช็คยิดรายการที่ถูกสั่งเยอะที่สุด) -ยอดรายรับในแต่ละวัน -รายการอาหาร -ราคาอาหาร ลูกค้า เจ้าของร้าน

Process 1 ออเดอร์ ลูกค้า ผ่ายรับออเดอร์ ยืนยัน/ปฏิเสธ ตรวจสอบรายการอาหาร รหัสอาหาร

ออเดอร์ ฝ่ายรับออเดอร์ ฝ่ายการเงิน ออกใบเสร็จ ลงข้อมูลทางการเงิน การเงิน

ออเดอร์สั่งซื้อ พ่อค้า ฝ่ายจัดซื้อ ยืนยัน/ปฏิเสธ ราคา ตรวจสอบวัตถุดิบ stockวัตถุดิบ

รหัสอาหาร เพิ่มเมนูใหม่ ออเดอร์ ผ่ายรับออเดอร์ ฝ่ายผลิต ยืนยัน/ปฏิเสธ ตรวจดูวัตถุดิบ หักข้อมูลการใช้วัตถุดิบ เพิ่มรายการวัตถุดิบ stockวัตถุดิบ

รหัสอาหาร เทียบราคาอาหารกับออเดอร์ ใบเสร็จ ลูกค้า ฝ่ายการเงิน ยืนยัน/แก้ไข ชำระเงิน คำนวนราคา ลงบันทึกทางการเงิน การเงิน

การเงิน ออกใบเสร็จ ลงข้อมูลทางการเงิน ฝ่ายการเงิน ใบเสร็จ รหัสอาหาร ออเดอร์ พ่อค้า เพิ่มเมนูใหม่ ออเดอร์ ออเดอร์ ยืนยัน/ปฏิเสธ ราคา ออเดอร์สั่งซื้อ ลูกค้า ผ่ายรับออเดอร์ ฝ่ายผลิต ยืนยัน/ปฏิเสธ ยืนยัน/ปฏิเสธ ตรวจสอบ รายการอาหาร ตรวจดูวัตถุดิบ วัตุดิบที่ได้รับ เพิ่มรายการวัตถุดิบ รหัสอาหาร วัตถุดิบคงเหลือ stockวัตถุดิบ ฝ่ายจัดซื้อ ตรวจสอบวัตถุดิบ