งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Cake-online.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Cake-online."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Cake-online

2 โปรแกรมการจัดการทั่วไป A
สมาชิกในกลุ่ม โปรแกรมการจัดการทั่วไป A นางสาวทัศนีย์ ขุนไพชิต นางสาวทิพวรรณ ทิพย์วารี นางสาวนูรีซัน โต๊ะหมาด นางสาวรัติรัตน์ รัตนแก้ว

3 เหตุผลที่เลือกสินค้า
หลักการและเหตุผลในการจำหน่ายสินค้า หอม หวาน อร่อย สะอาดทุกวัน   ตื่นแต่เช้าอบเค้กหวานหอมอบอวล กินอย่างนี้จะไม่อ้วนอย่างไรไหว จึง ชักชวนเพื่อนน้องพี่มาเร็วไว เค้กหอมหวานชื่นใจพร้อมชวนชิม  เค้กถือเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมตลอดกาล ไม่ว่าจะช่วงเทศกาล ไหนก็ตาม ไม่ว่าเศรษฐกิจจะเป็นอย่างไร ผู้ลงทุนก็มีโอกาสเสี่ยงน้อยที่จะ ขาดทุน จึงเป็นหนทางในการดำเนินกิจการและมีโอกาสที่จะปรับปรุง สินค้าได้อยู่ตลอด

4 ภาพตัวอย่างสินค้า

5 กลยุทธ์ทางด้านการตลาด 4P
สินค้า เค้ก นานาชนิด ราคา เริ่มต้นที่ 160 บาท (เหตุผลที่ตั้งราคานี้) เพื่อเป็นทางเลือกให้ลูกค้าที่ต้องการสินค้าที่คุณภาพแต่มีราคาถูก สถานที่จำหน่ายสินค้า ที่ตั้งร้านค้า นี้คือที่ตั้งร้านในสาขากรุงเทพฯ ที่อยู่ Website

6 กิจกรรมส่งเสริมการขาย
มีบริการส่งฟรี เมื่อสั่งสินค้าตามเงื่อนไข ส่งฟรีในระยะ 1 กม. ของร้าน สามารถสั่งสินค้าได้ตลอด 24 ชม.

7 กลยุทธ์ทางด้านการตลาด 4c
ทำไมลูกค้าถึงต้องซื้อสินค้าของเรา เพราะลูกค้าจะได้รับความประทับใจตั้งที่ย่างเข้ามาสู้ร้านของเรา หรือ website ของเราและลูกค้าของเราจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพและมีปริมาณ รสชาติ ที่รับรองว่าเมื่อลูกค้าซื้อแล้วจะต้องมาอุดหนุนร้านเราอีกแน่ ความคุ้มค่า ( ถ้าลูกค้าซื้อสินค้าไปแล้วคุ้มค่าอย่างไร ) ในการทำเค้กแต่ละครั้งเราคำถึงลูกค้าตลอด ฉะนั้นลูกค้าที่ได้ซื้อเค้กจากร้านเราจะได้ความพึงพอใจในตัวสินค้า คือ วัตถุดิบที่ใช้เรารับประกันว่าใช้ของอย่างดี และมีปริมาณที่มากกว่าร้านอื่นๆ ลูกค้าที่ซื้อสินค้าจึงได้รับความประทับใจจากเรา จึงมีการมาซื้อสินค้าของเราอยู่อีกตลอด

8 แนวทางในการสื่อสาร ประชาสัมพันธ์ร้านค้า
ความสะดวกสบาย ในการซื้อสินค้าของเราลูกค้าสามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชม. และในการขนส่งเราก็จะมีบริการส่งถึงที่ หรือลูกค้ามีความประสงค์จะมาซื้อสินค้าที่ร้านก็ได้ แนวทางในการสื่อสาร ประชาสัมพันธ์ร้านค้า ในการสื่อสารเราใช้การจัดทำแผ่นพับสำหรับแจกลูกค้า มีการจัดทำเว็บไซต์เพื่อต้องการตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ท่องโลกอินเตอร์เน็ต และผู้ต้องการความรวดเร็วในการซื้อสินค้า

9 แนวทางในการนำคอมพิวเตอร์มาใช้ในธุรกิจ
ด้านการเงิน มีการนำคอมพิวเตอร์มาใช้ในการบันทึก รายรับ-รายจ่าย งบต่างๆของร้าน เพื่อสะดวกในการปิดบัญชีหรือดูยอดเงินในตอนสิ้นเดือน ด้านการตลาด เมื่อได้นำคอมพิวเตอร์มาใช้ในกิจการก็สามารถที่จะเพิ่มยอดขายได้กว่าเมื่อก่อนและเป็นการเพิ่มช่องทางในการเผยแพร่สินค้าไปในตัวด้วย การบริหารงานบุคคล สามารถบันทึกข้อมูลของพนักงานทุกคนได้ โดยไม่ต้องมีแฟ้มเอกสารเหมือนเมื่อก่อนและง่ายในสืบค้นข้อมูลของพนักงาน

10 การบริหารงานลูกค้า ในการสั่งซื้อแต่ละครั้งเราสามารถที่จะรู้ได้ว่าลูกค้าคนไหนสั่งก่อนสั่งหลังและสามารถที่จะทำตามออเดอร์ของลูกค้าได้ และสามรถที่จะบอกลูกค้าได้ว่าลูกค้าเป็นคนที่เท่าไร และต้องรับของตอนไหน เมื่อไหร่ การรับชำระเงิน เรามีช่องทางที่จะบริการลูกค้าในการชำระเงิน คือ การจ่ายเงินที่ร้านค้า จ่ายด้วยบัตรเครดิต หรือจ่ายชำระล่วงหน้าได้ที่ธนาคารหรือ ATM การขนส่ง มีบริการขนส่งให้ลูกค้าถึงที่ ภายในเวลาที่กำหนด


ดาวน์โหลด ppt Cake-online.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google