25. ร้านครัวด่านน้ำใจ
ตอนที่ 1 ข้อมูล ผู้ประกอบการร้านอาหาร 1. ชื่อผู้ประกอบการ นางจันทร์ทิมา ศิริภัทราชัย ตำแหน่ง ผู้จัดการ ที่อยู่ 178 หมู่ที่ 14 ตำบล ด่านซ้าย อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย อายุ ปี 3. สถานภาพ..... สมรส 4. ระดับการศึกษา มัธยมศึกษาตอนต้น
ตอนที่ 2 ข้อมูลสถาน ประกอบการร้านอาหาร 1. ชื่อสถานประกอบการ ร้านครัวด่านน้ำใจ 2. ลักษณะการจดทะเบียนประกอบการ เจ้าของคน เดียว 3. อายุของสถานประกอบการ 2-5 ปี 4. ความสามารถในการรองรับลูกค้า 5-10 โต๊ะ 5. จำนวนพนักงาน 8 คน
บริเวณภายใน ร้าน
ตอนที่ 2 ข้อมูลสถาน ประกอบการร้านอาหาร 6. รายได้ของสถานประกอบการ 5,001-10,000 บาท 7. ขนาดพื้นที่ที่ตั้งสถานประกอบการ - 8. ลักษณะสถานประกอบการร้านอาหาร - 9. ประเภทของอาหารที่จะหน่าย 9.1 ประเภท อาหารพื้นเมือง / อาหารตามสั่ง 9.2 ราคา จำนวนนักท่องเที่ยวเข้ารับประทานอาหาร จำนวน คน / ครั้ง
ตอนที่ 2 ข้อมูลสถาน ประกอบการร้านอาหาร 11. ประเภทอาหารที่เป็นที่นิยม / ขายดีที่สุด สิ่งอำนวยความสะดวกบริเวณรอบๆ ร้านอาหาร สิ่งอำนวยความสะดวกภายในร้านอาหาร การตกแต่งภูมิสถาปัตย์ / สวนหย่อม -
ตอนที่ 2 ข้อมูลสถาน ประกอบการร้านอาหาร 15. ช่วงที่มีนักท่องเที่ยวมารับประทานอาหาร ร้านอาหารมีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อลูกค้า ประเภทนักท่องเที่ยวที่มารับประทานอาหาร หน่วยงานสนับสนุนผู้ประกอบการร้านอาหาร ( ถ้ามี ) -
ตอนที่ 2 ข้อมูลสถาน ประกอบการร้านอาหาร 19. การประชาสัมพันธ์สถานประกอบการร้านอาหาร -
บริเวณครัวบริเวณครัว
บริเวณห้องน้ำบริเวณห้องน้ำ
ป้ายบริเวณร้านป้ายบริเวณร้าน