20. ร้านก๋วยเตี๋ยวแม่ ประไพร. ตอนที่ 1 ข้อมูล ผู้ประกอบการร้านอาหาร 1. ชื่อผู้ประกอบการ นางประไพร กาญชาคำ 2. อายุ มากกว่า 51 ปี 3. สถานภาพ. สมรส 4. ระดับการศึกษา.

Slides:



Advertisements
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
โครงการรณรงค์การจัดการสิ่งแวดล้อม
Advertisements

Computer Programming 1 1.หากต้องการพิมพ์ให้ได้ผลลัพธ์ดังนี้ต้องเขียน code อย่างไร (ใช้for)
เกมธุรกิจแห่งชาติ ตัวชี้วัด น้ำหนัก 1 ยอดขาย 10% 2 กำไร 40% 3 ROE 15%
BA2301 หลักการตลาด การค้าปลีกและการค้าส่ง
กิจกรรม อย.น้อย โรงเรียนบ้านม่วงเตี้ย อำเภอแม่ลาน จังหวัดปัตตานี
ระบบสารสนเทศแผนงานบำรุงทาง
โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เกี่ยวกับระเบียบกระทรวงการคลัง
1. การบริหารจัดการข้อมูลธุรกิจ
กลุ่ม ชาชัก Chachak สินค้าที่จำหน่าย ได้แก่ เครื่องดื่มชา กาแฟ โรตีและอื่นๆ.
ร้าน ข้าวยำสองสหาย.
บันทึกการทัศนศึกษาร่วมกับนักเรียนแลกเปลี่ยนจากโรงเรียนมัธยมต้าหลี่ 1 ณ ตลาดน้ำดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี วันที่ 18 สิงหาคม พ.ศ นางสาวชัชชญา โลเกศเสถียร.
การจัดเก็บข้อมูลตามตัวบ่งชี้ สกอ. และ สมศ.
เมื่อตอนฉันยัง ขวบครึ่ง ก็ยังแก้ม ป่องดูน่ารัก เมื่อเวลาผ่านไป 6 ปี
คำถามของการบริหารการค้าปลีก
กระบวนการคิดทางคณิตศาสตร์
ตำบลนาตงวัฒนา อำเภอโพนนาแก้ว จังหวัดสกลนคร
ประมวลภาพผลการปฏิบัติงาน
คุณสมบัติ หลักเกณฑ์การคัดเลือก และเงื่อนไข “ร้านถูกใจ”
การลดขั้นตอนและระยะเวลาการปฏิบัติราชการ และการพิจารณาให้รางวัลคุณภาพ
Pung Yoi Restaurant.
มาตรฐานสุขาภิบาลสิ่งแวดล้อมในโรงเรียน
สรุปการปฏิบัติงาน มิถุนายน 2555
สรุปการปฏิบัติงาน พฤษภาคม นำสมาชิกสถานีพัฒนาการเกษตรที่สูง ฯม่อนล้านเข้าอบรมการแปรรูป เครื่องเงิน วันที่ 1-10.
ให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษ
ร้าน กันเอง.
24.ร้านส้มตำเจ้าจอม.
กลุ่ม อ. จอย ผู้ประกอบการ ร้านด่าน ซ้ายส้มตำ. ร้าน ด่านซ้ายส้มตำ.
ภัตตาคารสราญจิต Saranjit Restaurant
ร้านครัวเข็มทอง 1 ใส่รูปร้าน.
25. ร้านครัวด่านน้ำใจ. ตอนที่ 1 ข้อมูล ผู้ประกอบการร้านอาหาร 1. ชื่อผู้ประกอบการ นางจันทร์ทิมา ศิริภัทราชัย ตำแหน่ง ผู้จัดการ ที่อยู่ 178 หมู่ที่ 14 ตำบล.
1. ชื่อผู้ประกอบการ นายจำรัส นวนจันทร์ ที่ตั้งเลขที่ 21 หมูที่ 1 หมู่บ้าน โคกงาม ตำบลโคกงาม อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย อายุ มากกว่า ปี
ร้านครัวอิ่มอุ่น.
13.ร้านจงใจบริการ.
34. ร้าน ซ. โซ่โต้รุ่ง. ตอนที่ 1 ข้อมูล ผู้ประกอบการร้านอาหาร 1. ชื่อผู้ประกอบการ นางนรินทร์ วงศ์ จำปา 2. อายุ ปี 3. สถานภาพ....
ร้าน จิราพร โภชนาการ.
ครัวแม่คำพัน-พ่อมโน.
23.ร้านส้มตำเจ๊น้อย.
กลุ่ม อ. จอย ผู้ประกอบการ ร้านอาหาร บัวคำลาบก้อย.
8. ร้านขนมจีนยายตุ่น.
ร้านก๋วยเตี๋ยวจุ่ม สุกี้ลาว
กลุ่ม อ.จอย ผู้ประกอบการ ร้านอาหารขนมถ้วยยายป่น
1. ชื่อผู้ประกอบการร้านอาหาร นายอาคม เชื้อบุญมี ที่ตั้งเลขที่ 74 หมู่ที่ 3 ถนน เลย - ด่านซ้าย หมู่บ้านบ้านเดิ่น ตำบลด่านซ้าย อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย.
กลุ่ม อ. จอย ผู้ประกอบการ ร้านก๋วยเตี๋ยวคุณนาย/ร้านกาแฟคุณนาย
ร้านครัวกุ๊กกิ๊ก 1. ชื่อผู้ประกอบการร้านอาหาร นาง สุดใจ แสนใจ ที่ตั้งเลขที่ 50 หมูที่ 3 ถนน เลย - ด่านซ้าย หมู่บ้านเดิ่น ตำบลด่านซ้าย อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย.
กลุ่ม อ.จอย ผู้ประกอบการ ร้านคูณสาม ในอำเภอด่านซ้าย
กลุ่ม อ.จอย ผู้ประกอบการร้านอาหาร ทิศแดงขนมจีน
ร้าน นัดพบ.
กลุ่ม อ.จอย ผู้ประกอบการร้านอาหาร คุณแดงโป่งชี
กลุ่ม อ.จอย ผู้ประกอบการ ร้านขนมจีนหมักสูตรโบราณ แม่บุญธรรม
กลุ่ม อ.จอย ผู้ประกอบการร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ (ครัวเข็มทอง 2)
1. ชื่อผู้ประกอบการร้านอาหาร นางบุญสงค์ กัณ ทะศรี. ที่ตั้งเลขที่ 34 หมู่ที่ 11 เทศบาล 1 หมู่บ้าน เดิ่น ตำบล ด่านซ้าย อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย
สมาคมผู้เพาะเลี้ยงปลาไทย
รายละเอียดของ Print Screen หน้าจอสังเกตการณ์ ของคณะกรรมการประกวดราคา (โปรแกรม CAT e-auction โลโก้ใหม่)
การพัฒนาระบบงานคุ้มครองผู้บริโภค
ณ ทะเลบางแสน ไปเที่ยวกัน
ขี่ช้าง,ล่องแพบ้านแม่วิน อ.แม่วาง จ.เชียงใหม่
แนวคิดและพฤติกรรมนักท่องเที่ยว
รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ตรวจเยี่ยม กรมทางหลวงชนบท
การออกแบบและการวางผังร้านค้า
บทสัมภาษณ์ผู้ประกอบธุรกิจ
ชื่อผู้วิจัย: นางสาวเมธิกา ชาพิมล
หลักเกณฑ์การสอบคัดเลือก หรือคัดเลือก
สถานที่ท่องเที่ยวที่ชอบ
 หาดทรายขาว มีหาดทรายสีขาว น้ำทะเล สีฟ้าใสงดงามกับธรรมชาติรอบๆ อ่าวที่ราย ล้อมไปด้วยภูเขาและ แมกไม้ใน ขณะเดียวกัน ไม่ไกลจากฝั่งจะมองเห็น " เกาะไก่เตี้ย.
22. ร้านวิไลวรรณ ลาบก้อย. ตอนที่ 1 ข้อมูล ผู้ประกอบการร้านอาหาร 1. ชื่อผู้ประกอบการ นางวิไลวรรณ ปงคำเฟย 2. อายุ ปี 3. สถานภาพ. สมรส 4. ระดับการศึกษา.
ร้านอาหารและแผงลอยจำหน่ายอาหารทั่วประเทศ 142,234 แห่ง เป้าหมายการดำเนินงานอาหารสะอาด รสชาติ อร่อย ปี 2549 ร้านอาหารและแผงลอยจำหน่ายอาหารได้ มาตรฐาน 60%
บทที่ 2 กำหนดการเชิงเส้น : การแก้ปัญหาด้วยวิธีกราฟ (ต่อ)
สรุปผลการ ดำเนินงาน 5 สิงหาคม ผลคะแนนความพึงพอใจ ต่อกิจกรรม มีความพึงพอใจ 126 คน คิดเป็น ร้อยละ มีความไม่พึงพอใจ 5 คน คิดเป็น ร้อยละ 3.82.
โครงการจัดทำฐานข้อมูลผ่านเว็บไซต์
ข้อมูล ข้อเท็จจริงหรือรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องที่สนใจศึกษา ซึ่งอาจอยู่ในรูปตัวเลข เช่น น้ำหนัก ความสูง ระยะทาง อายุ หรืออาจเป็นข้อเท็จจริงที่อยู่ในรูปคุณลักษณะหรือคุณสมบัติ
ใบสำเนางานนำเสนอ:

20. ร้านก๋วยเตี๋ยวแม่ ประไพร

ตอนที่ 1 ข้อมูล ผู้ประกอบการร้านอาหาร 1. ชื่อผู้ประกอบการ นางประไพร กาญชาคำ 2. อายุ มากกว่า 51 ปี 3. สถานภาพ. สมรส 4. ระดับการศึกษา มัธยมศึกษาตอนต้น

ตอนที่ 2 ข้อมูลสถาน ประกอบการร้านอาหาร 1. ชื่อสถานประกอบการ ร้านก๋วยเตี๋ยวแม่ประไพร 2. ลักษณะการจดทะเบียนประกอบการ เจ้าของคน เดียว 3. อายุของสถานประกอบการ 2-5 ปี 4. ความสามารถในการรองรับลูกค้า 5-10 โต๊ะ 5. จำนวนพนักงาน 3 คน

ตอนที่ 2 ข้อมูลสถาน ประกอบการร้านอาหาร 6. รายได้ของสถานประกอบการ - 7. ขนาดพื้นที่ที่ตั้งสถานประกอบการ - 8. ลักษณะสถานประกอบการร้านอาหาร วัสดุที่ใช้สร้าง ครึ่ง ปูนครึ่งไม้ 9. ประเภทของอาหารที่จะหน่าย 9.1 ประเภท อาหารตามสั่ง อาหารจานด่วน 9.2 ราคา อาหารประเภทจานเดียว บาท จำนวนนักท่องเที่ยวเข้ารับประทานอาหาร จำนวน คน / ครั้ง

บริเวณหน้าร้าน

ตอนที่ 2 ข้อมูลสถาน ประกอบการร้านอาหาร 10. ประเภทอาหารที่เป็นที่นิยม / ขายดีที่สุด อันดับที่ 1 คะน้าหมูกรอบ อันดับที่ 2 กะเพราทะเล อันดับที่ สิ่งอำนวยความสะดวกบริเวณรอบๆ ร้านอาหาร สิ่งอำนวยความสะดวกภายในร้านอาหาร การตกแต่งภูมิสถาปัตย์ / สวนหย่อม -

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในร้าน

ตอนที่ 2 ข้อมูลสถาน ประกอบการร้านอาหาร 14. ช่วงที่มีนักท่องเที่ยวมารับประทานอาหาร มาก - น้อย ( ขายได้ตลอดทั้งปี ) 15. ร้านอาหารมีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อลูกค้า ไม่มีการจัดกิจกรรมพิเศษ 16. ประเภทนักท่องเที่ยวที่มารับประทานอาหาร ชาวไทยคนในท้องถิ่น ชาวต่างประเทศชาวญี่ปุ่น 17. หน่วยงานสนับสนุนผู้ประกอบการร้านอาหาร ( มี ) ป้ายชื่อร้าน จากบริษัทโค้ก

ตอนที่ 2 ข้อมูลสถาน ประกอบการร้านอาหาร 19. การประชาสัมพันธ์สถานประกอบการร้านอาหาร มีป้ายชื่อร้าน ป้ายไวนิล