- เช้านั่งรับประทาน อาหารได้ถึงเวลา ๘. ๐๐ น. หลังจากนั้น เป็นช่วงเวลาทำความ สะอาด - กลางวัน ประถมและ มัธยมใช้ได้ตั้งแต่เวลา ๑๑. ๓๐ ถึง ๑๒. ๑๕ น.

Slides:



Advertisements
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
พื้นที่ ๘ ท้ายเขื่อนอุบลรัตน์ ฝั่งซ้าย และพื้นที่ ๑๑ ห้วยสายบาตร
Advertisements

โครงงานการทำแคลเซียมเจลลี่ ชาววัง กิจกรรมส่งเสริมทันตสุขภาพในโรงเรียน
ผู้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ ระดับประถมศึกษาที่ ๓-๔
มหัศจรรย์ น้ำยาล้างจาน.
จัดทำโดย ลูกกระต่ายเก่ง ด.ญ. วิยดา ศรีสมุทร เลขที่ 13
พี่ๆน้องๆทุกท่าน แจ้งเพื่อทราบและปฏิบัติค่ะ
โครงการรณรงค์การจัดการสิ่งแวดล้อม
รายงานการวิจัยในชั้นเรียน กลุ่มสาระการเรียนรู้
รายงานการวิจัยในชั้นเรียน กลุ่มสาระการเรียนรู้
โครงการธรรมชาติเกื้อกูล
โรงอาหาร/ที่รับประทานอาหาร
การนำเสนอผลการศึกษาและการมีส่วนร่วมในสถานศึกษา
ห้องปฏิบัติการต่างๆ.
เรื่อง ชุมชนของเรา สำหรับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-3
กิจกรรม อย.น้อย โรงเรียนบ้านม่วงเตี้ย อำเภอแม่ลาน จังหวัดปัตตานี
อาหารและโภชนาการ โรงเรียนวัดสะแกงาม นายทรงสวัสดิ์ แสงมณี
การจัดการในบ้าน นายธวัชชัย สาบัว ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย
การสั่งจองหนังสือรวมคำบรรยาย ภาคสอง สมัย ๖๖
การบูรณาการคอมพิวเตอร์แท็บเล็ต เพื่อการเรียนการสอน
สุขบัญญัติ 10 ประการณ์ 1. ดูแลรักษาร่างกายและของใช้ให้สะอาด
ข้อปฏิบัติในการใช้ห้องเรียนคอมพิวเตอร์
ครูผู้สอน นางสาวสุทธิดา เสือสะอาด
โรคท้องเสีย จัดทำโดย ด.ญ.จุฬารัตน์ น้อยจาด เลขที่ 7 ม.1/4
การเตรียมตัวศึกษาดูงานประเทศไต้หวัน
วิถีคุณธรรมนำความรู้
สารมลพิษ โชคชัย บุตรครุธ.
สู่โรงเรียนบ้านแม่น้ำคู้
โครงงานเปียงหลวงร่วมใจ ห่วงใยสิ่งแวดล้อม
เรื่อง ความสำคัญของการจัดการดำเนินชีวิต
การทำกิจกรรมจิตวิทยาอาสาพัฒนาชุมชน ต.บ้านพร้าว อ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง
1) สุขลักษณะของสถานที่ตั้งและอาคารผลิต 1.1 ที่ตั้งและสิ่งแวดล้อม 1.2 อาคารผลิต • บริเวณผลิต • พื้น ฝาผนัง และเพดาน • ระบบระบายอากาศและแสงสว่าง • การป้องกันแมลง.
โครงการ น้ำดื่มสะอาดปลอดภัย ในโรงเรียน
เกิดได้ก็ดี คาดว่าต้องเกิด ต้องเกิด เกษตรปลอดสาร ประชาชนฉลาดซื้อ ฉลาดใช้ ฉลาดกิน มีศูนย์รับข้อร้องเรียน คาดว่าต้องเกิด ครัวเรือนปลูกผักกินเอง “
๑. การพัฒนาบุคลากร. ๑. การพัฒนาบุคลากร ๑. การแต่งกายบุคลิกลักษณะท่าทาง -การทดสอบสมรรถภาพร่างกาย.
การเตรียมชุมชน ก่อนพ่นสารเคมี
ผู้บริหารพบนักเรียน.
ผู้บริหารพบนักเรียน.
ผู้บริหารพบนักเรียน.
ผู้บริหารพบนักเรียน.
มาตรฐานสุขาภิบาลสิ่งแวดล้อมในโรงเรียน
สวัสดีค่ะ.
กลุ่ม อ.จอย ผู้ประกอบการร้านอาหาร คุณแดงโป่งชี
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น
ตรวจพื้นที่ 5ส. ฝั่งคลินิคประกันสังคม
ของภาชนะสัมผัสอาหาร และมือ
สาระสังคม ศาสนาและวัฒนธรรม
วิชาคอมพิวเตอร์ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 นางพวงเพ็ญ อินทร์เอี่ยม
สื่อเพื่อส่งเสริม กระบวนการคิด
คำบุพบท เป็นคำที่เขียนนำหน้าคำนาม คำสรรพนาม คำกริยา คำวิเศษณ์
เกม 4 ตัวเลือก โดย น.ส.วาสนา ฟักประไพ
วัตถุประสงค์ เพื่อประเมินความสามารถพื้นฐานที่จำเป็นของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ใน - ด้านภาษา ( Literacy ) - ด้านคำนวณ ( Numeracy ) - ด้านเหตุผล.
การลดปัญหาขยะในบริเวณโรงเรียนและการส่งเสริมการลดภาวะโลกร้อน จัดทำโดย นายปรีชา สลางสิงห์ นางสาวฐิติมา ขุมเงิน นางสาวกกมลทิพย์ วรโยธา โรงเรียนคำสร้อยพิทยาสรรค์
ผู้บริหารพบ นักเรียน. การทำความสะอาด บริเวณต่างๆ ภายใน โรงเรียน.
ยินดีต้อนรับ โรงเรียนหนองนาคำวิทยาคม คณะกรรมการ
เรื่องอากาศอยู่ที่ไหน
องค์ประกอบที่4การจัดการสิ่งแวดล้อมในโรงเรียนที่เอื้อต่อสุขภาพ
ผู้บริหารพบ นักเรียน. การปฏิบัติตัวสำหรับ นักเรียน เพื่อเตรียมการ ประกันคุณภาพภายใน สถานศึกษา ประจำปี การศึกษา ๒๕๕๖.
การเรียนรู้ที่ต้องการพัฒนา
โครงการบ้านนักวิทยาศาสตร์น้อยประเทศไทย
การควบคุมคลัตช์ ด้วยน้ำมัน
ฝ่ายประกัน คุณภาพ (Quality Assurance Department).
เรื่อง น้ำสมุนไพร. โดย เด็กหญิง นิศาชล เทพวงค์. มัธยมศึกษาปีที่ 1/3
ทางนำไปสู่การมีสุขภาพดี
มาตรฐานการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับโรงอาหาร
ห้องรับแขกที่ดูสบายตา
ประโยคในการสื่อสาร จัดทำโดย ด.ช. อนันต์ ผลทับทิม เลขที่ ๔๓
โรงเรียนบ้านสะพานหัก
บทที่ 6 เกร็ดความรู้เกี่ยวกับอาหาร และเครื่องดื่ม
ใบงานการสร้าง แผนผังองค์กร 1. ให้นักเรียนเลือก Slide Layout แบบ Title and Diagram or Organization Chart มาสร้าง งาน 2. นำข้อมูลที่ครูแจกให้ ไปสร้าง เป็นแผนผังองค์กร.
เรื่องที่1 ขอให้น้องๆ ตั้งใจเรียนกันด้วยนะค่ะ ลดการเล่นลงบ้าง หัน มาอ่านหนังสือทบทวนบทเรียนให้มากๆ เพื่อเป็นประโยชน์แก่ ตัวเอง งานชิ้นไหนยังไม่ได้ส่งก็ทำส่งให้เรียบร้อย.
ใบสำเนางานนำเสนอ:

- เช้านั่งรับประทาน อาหารได้ถึงเวลา ๘. ๐๐ น. หลังจากนั้น เป็นช่วงเวลาทำความ สะอาด - กลางวัน ประถมและ มัธยมใช้ได้ตั้งแต่เวลา ๑๑. ๓๐ ถึง ๑๒. ๑๕ น.

บริเวณหน้าร้านค้าจะมี ราวเหล็กตั้งไว้

เพื่อให้นักเรียนนั้น เข้าแถวตามแนวราว เหล็ก ซึ่งจะทำให้ มองดูเป็นระเบียบ เรียบร้อย

นักเรียนไม่เข้าแถวตาม แนวราวเหล็กที่ โรงเรียนจัดไว้ และมุง สั่งอาหารบริเวณหน้า ร้าน หรือทางด้านขาง ของร้านค้า จึงทำให้ เกิดภาพเช่นนี้

ถ้านักเรียนเข้าแถว เป็นระเบียบ จะทำให้เกิดภาพที่ น่ามองมากขึ้น

- ให้นักเรียนนั่งตามโต๊ะ ที่อาหารเดิม ตามที่ คุณครูเกลียวพันธ ได้ จัดไว้

- เมื่อรับประทานอาหาร เสร็จให้นักเรียนนำขยะ ต่างๆ เช่น แก้ว พลาสติก ขวดพลาสติก และภาชนะใส่อาหาร เก็บให้เรียบร้อย ถ้า นักเรียนไม่เก็บจะทำให้ เกิดภาพเช่นนี้

ขยะและภาชนะที่อยู่ ตามโต๊ะอาหาร

ถ้านักเรียนทุกคน ร่วมมือกัน ทิ้งขยะให้ เป็นที่ โรงอาหารของ โรงเรียนเราก็จะน่าอยู่ และน่ามองมากขึ้น

แล้วนักเรียนต้องการให้ โรงอาหารโรงเรียนเรา เป็นอย่างไร