กลุ่มที่ กลุ่มที่ 9 สองแคว โครงการส่งเสริม สินค้าเกษตรที่ ปลอดภัยและได้ มาตรฐาน ( ข้าว ) วิทยากรประจำกลุ่ม อ. พล ภัทร วารี ผู้ช่วยวิทยากร นาย สมชาย ชะฎาดำ โดยกลุ่มจังหวัดพิษณุโลกและจังหวัดสุโขทัย
โด ย
นำเสนอ โดย นายจักรวาล พรมสาร นักวิชาการส่งเสริม การเกษตร 6 ว ( พิษณุโลก ) โดยกลุ่มจังหวัดพิษณุโลกและจังหวัดสุโขทัย
สินค้าการเกษตร ที่ปลอดภัยและได้ มาตรฐาน ( ข้าว ) สินค้าการเกษตร ที่ปลอดภัยและได้ มาตรฐาน ( ข้าว )
ผลสัมฤทธิ์ ชุมชนเข้มแข็ง ชุมชนเข้มแข็ง สุขภาพดีขึ้น สุขภาพดีขึ้น สิ่งแวดล้อมดีขึ้น สิ่งแวดล้อมดีขึ้น แก้ไขปัญหาความ ยากจนของชุมชน แก้ไขปัญหาความ ยากจนของชุมชน
ผลลัพธ์ เกษตรกรมี รายได้เพิ่มขึ้น ร้อยละ 5
ผลผลิต ข้าวที่ปลอดภัย ได้มาตรฐาน
ขั้นตอน ประชุมชี้แจงโครงการติดตามและประเมินผล จัดตั้งกลุ่ม คัดเลือกเกษตรกรเข้าร่วมโครงการ สำรวจและคัดเลือกพื้นที่ ถ่ายทอดเทคโนโลยี กระบวนการทำงานที่มี ประสิทธิภาพ
การมีส่วนร่วมของประชาชน จัดเวทีชุมชน จัดทำแผนปฏิบัติงาน โครงการ
วิธีการนำไปสู่การปฏิบัติ กระบวนการเรียนรู้เชิง ปฏิบัติการ ตามแนวทางโรงเรียน เกษตรกร
การเมือง ความร่วมมือจาก อปท, อบต. กลยุทธ์หน่วยงานเสริมสร้างการเรียนรู้พัฒนาระบบการทำงานขององค์กร เพิ่มขีดความสามารถในการผลิตสินค้า เกษตร ปัจจัยที่เอื้อต่อการ ทำงาน
เทคโนโลยี เทคโนโลยีการถ่ายทอดความรู้ เศรษฐกิจ เศรษฐกิจพอเพียง สังคมการเกษตร สังคมเครือญาติมีการช่วยเหลือซึ่งกัน และกัน สังคมเครือญาติมีการช่วยเหลือซึ่งกัน และกัน ปัจจัยที่เอื้อต่อการ ทำงาน
คณะกรรมก ารศูนย์ คณะกรรมก ารศูนย์ วิทยากร วิทยากร เกษตรกร เกษตรกร องค์ความรู้ องค์ความรู้ งบประมาณ (120,000 บา ท ) งบประมาณ (120,000 บา ท ) คณะกรรมก ารศูนย์ คณะกรรมก ารศูนย์ วิทยากร วิทยากร เกษตรกร เกษตรกร องค์ความรู้ องค์ความรู้ งบประมาณ (120,000 บา ท ) งบประมาณ (120,000 บา ท ) สำรวจจำแนกพื้นที่ตามา ระดับความเสี่ยง สำรวจจำแนกพื้นที่ตามา ระดับความเสี่ยง จัดเวทีชุมชนเพื่อทำการ ประชาสัมพันธ์ โครงการฯ จัดเวทีชุมชนเพื่อทำการ ประชาสัมพันธ์ โครงการฯ คัดเลือกเกษตรกรผู้เข้า โครงการ คัดเลือกเกษตรกรผู้เข้า โครงการ ถ่ายทอดเทคโนโลยี ถ่ายทอดเทคโนโลยี จัดตั้งกลุ่มผู้ผลิต จำนวน 1 กลุ่ม จัดตั้งกลุ่มผู้ผลิต จำนวน 1 กลุ่ม จัดมหกรรมการตลาด สินค้าเกษตรปลอดภัย จัดมหกรรมการตลาด สินค้าเกษตรปลอดภัย ติดตามและประเมินผล ติดตามและประเมินผล สำรวจจำแนกพื้นที่ตามา ระดับความเสี่ยง สำรวจจำแนกพื้นที่ตามา ระดับความเสี่ยง จัดเวทีชุมชนเพื่อทำการ ประชาสัมพันธ์ โครงการฯ จัดเวทีชุมชนเพื่อทำการ ประชาสัมพันธ์ โครงการฯ คัดเลือกเกษตรกรผู้เข้า โครงการ คัดเลือกเกษตรกรผู้เข้า โครงการ ถ่ายทอดเทคโนโลยี ถ่ายทอดเทคโนโลยี จัดตั้งกลุ่มผู้ผลิต จำนวน 1 กลุ่ม จัดตั้งกลุ่มผู้ผลิต จำนวน 1 กลุ่ม จัดมหกรรมการตลาด สินค้าเกษตรปลอดภัย จัดมหกรรมการตลาด สินค้าเกษตรปลอดภัย ติดตามและประเมินผล ติดตามและประเมินผล ข้าว ปลอดภัย ได้ มาตรฐาน INPUTPROCESSOUTPUT ปัจจัยนำเข้า
ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่ง สวัสดีครับ