ร้านอาหารและแผงลอยจำหน่ายอาหารทั่วประเทศ 142,234 แห่ง เป้าหมายการดำเนินงานอาหารสะอาด รสชาติ อร่อย ปี 2549 ร้านอาหารและแผงลอยจำหน่ายอาหารได้ มาตรฐาน 60%

Slides:



Advertisements
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
ความคิดเห็นของประชาชนที่มีต่อ พ.ร.บ.ข้อมูลข่าวสารของราชการ พ.ศ. 2548
Advertisements

คณิตคิดเร็วโดยใช้นิ้วมือ
งานกลุ่มส่งเสริมและพัฒนาการบริหารการจัดการฯ
ตัวชี้วัดระดับกรม อย. ประเด็น ตัวชี้วัด ค่าเป้าหมาย ผู้ดำเนินการ
ที่ โรงเรียน เฉลี่ย 1 บ้านหนองหว้า บ้านสะเดาหวาน
เกมธุรกิจแห่งชาติ ตัวชี้วัด น้ำหนัก 1 ยอดขาย 10% 2 กำไร 40% 3 ROE 15%
เด็กไทยทำได้ ในโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพ
1 สำนักงานสหกรณ์จังหวัดอ่างทอง ผลการปฏิบัติงาน ประจำเดือน พฤศจิกายน 2554.
มิติที่ 1 มิติด้านประสิทธิผลตามแผนปฏิบัติราชการ
งานกลุ่มส่งเสริมและ พัฒนาการบริหารการ จัดการฯ ผลงาน ณ เดือน เมษายน 2551.
ผู้แทนกรมอนามัย ตรวจราชการประจำปีงบประมาณ 2553
การเลื่อนเงินเดือนข้าราชการ
สำเร็จการศึกษาในเวลา 4 ปี
จำนวนนับใดๆ ที่หารจำนวนนับที่กำหนดให้ได้ลงตัว เรียกว่า ตัวประกอบของจำนวนนับ จำนวนนับ สามารถเรียกอีกอย่างว่า จำนวนเต็มบวก หรือจำนวนธรรมชาติ ซึ่งเราสามารถนำจำนวนนับเหล่านี้มา.
ความปลอดภัยด้านอาหาร (Food Safety)
สถานการณ์การเงินการคลัง
เมนูชูสุขภาพ วิไลลักษณ์ ศรีสุระ นักโภชนาการชำนาญการ
1 2 ตามลักษณะ เศรษฐกิจ งบประมา ณ ตาม พ. ร. บ. ( ล้าน บาท ) ได้รับ จัดสรร ( ล้าน บาท ) เบิกจ่าย ร้อย ละ / งบ จัดสร ร สำนัก ชลประทานที่ 13 1,164,64 0,305.
การขอเบิกเงินนอกงบประมาณ
ผลเบิกจ่ายภาพรวมกรมส่งเสริมสหกรณ์ (แยกตามประเภทงบรายจ่าย) ประจำปีงบประมาณ 2557 ข้อมูล ณ วันที่ 21 เมษายน 2557 เวลา น. ที่มา : กองคลัง กลุ่มบัญชีและงบประมาณ.
ตัวชี้วัดตามคำรับรองของ กพร. กรมส่งเสริมสหกรณ์
สำนักงานสหกรณ์จังหวัดอ่างทอง ผลการปฏิบัติงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2555
ตัวชี้วัดตามแผนงานงบประมาณ
งานกลุ่มส่งเสริมและพัฒนาการบริหารการจัดการฯ
วันที่ 10 ตุลาคม 2556 ณ ห้องประชุม ส.ส.ส.
การประเมินเพื่อประกาศเกียรติคุณ
นายแพทย์สมยศ เจริญศักดิ์
เป้าหมายการบริการ กรมอนามัย ปี 2548
C P L F KPI 1 เด็ก 0-5 ปี มีพัฒนาการสมวัย ร้อยละ 80 ครอบครัว เด็ก แม่
ตัวชี้วัดการดำเนินงานความปลอดภัยด้านอาหาร สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
ของการบริหารความเสี่ยง
วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2553 ณ ประชุม War room กรมการพัฒนาชุมชน
สำนักงานตรวจสอบภายใน
กรมอนามัยกับระบบอาหารปลอดภัยของจังหวัด(สำนักงานสาธารณสุขจังหวัด)
รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข
การดำเนินงานเพื่อจัดทำเครือข่าย เฝ้าระวังความไม่ปลอดภัยด้านอาหาร ของ โดย สุรีย์ วงค์ปิยชน 19 มีนาคม 50 กรมอนามัย.
Food and drug administration
ความคิดเห็นของประชาชนเกี่ยวกับมาตรการ การตรึงราคา/กำหนดระดับราคาน้ำมัน
ความคิดเห็นของข้าราชการเกี่ยวกับ สวัสดิการการรักษาพยาบาล พ.ศ. 2546
สำนักงานสถิติแห่งชาติ กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
ฝ สรุปผลการสำรวจ ความคิดเห็นของประชาชน / ผู้ประกอบการ
สรุปผลการสำรวจ ความคิดเห็นของประชาชนเกี่ยวกับ กองทุนหมู่บ้านและชุมชนเมือง พ.ศ สำนักงานสถิติแห่งชาติกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สิงหาคม.
ตัวชี้วัดการดำเนินงานคุ้มครองผู้บริโภคด้านอาหาร ปีงบประมาณ พ.ศ. 2556
งานอนามัยแม่และเด็ก ปี 2551
การเลื่อนเงินเดือนในระบบใหม่
การดำเนินงานตามแผนปฏิบัติการ โครงการที่ได้รับ
กลุ่ม อ. จอย ผู้ประกอบการ ร้านก๋วยเตี๋ยวคุณนาย/ร้านกาแฟคุณนาย
สรุปผลการดำเนินงานโครงการ “ยิ้มสดใส เด็กไทยฟันดี"
โครงการ "ฟันเทียมพระราชทาน"
คำรับรองการปฏิบัติ ราชการ กรมอนามัย ปี 2549 จำนวน 20 ตัวชี้วัด.
ตัวชี้วัด เป้าหมาย แนวทางดำเนินงาน ของกลุ่มงานคุ้มครองผู้บริโภค
ศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงชุมชนตามแนวพระราชดำริ (โรงเรียนแก้จนคนท้องถิ่น อำเภอแม่วาง จังหวัดเชียงใหม่)
ความเป็นมา จัดตั้งตามคำสั่งกรมส่งเสริม การเกษตรที่ 384/2548 ตั้งสำนักงานเลขานุการ คณะกรรมการส่งเสริมวิสาหกิจ ชุมชน และเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงาน เพื่อ รองรับภารกิจตามพระราชบัญญัติ
อย.น้อย : เริ่มต้น และความคาดหวัง รวบรวมโดย...กฤษณา แป้นงาม
เภสัชกร 7 กลุ่มงานคุ้มครองผู้บริโภค สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดหนองคาย
ตัวชี้วัดคำรับรองการปฏิบัติราชการ
ระดับความสำเร็จของการดำเนินการตามมาตรการประหยัดพลังงานของส่วนราชการ
การบริหารงบบริการฟื้นฟูสมรรถภาพ ปี 2557
ศูนย์อนามัยที่ 2 สระบุรี
ความสำเร็จของการทำงานอนามัยแม่และเด็ก
สำนักงานสถิติแห่งชาติ กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
1 ตุลาคม 2547 ถึง 30 มิถุนายน 2548 สรุปผลการดำเนินงาน ศูนย์ปฏิบัติการจังหวัดชัยภูมิ Provincial Operation Center : POC ระยะเวลา 9 เดือน จังหวัดชัยภูมิ
สรุปผลการสำรวจ ความคิดเห็นของประชาชนเกี่ยวกับ การป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ก่อนและหลัง การประกาศสงครามขั้นแตกหักเพื่อเอาชนะยาเสพติด) พ.ศ สำนักงานสถิติแห่งชาติ
กลุ่มงานส่งเสริมสุขภาพ 1. โครงการควบคุมป้องกันภาวะขาดสาร ไอโอดีนด้วย 1. โครงการควบคุมป้องกันภาวะขาดสาร ไอโอดีนด้วย Iodize oil capsul ประเด็นนำเสนอ.
สถานการณ์การส่งเสริมสุขภาพเด็กปฐมวัยเขต 12
สำนักวิเคราะห์งบประมาณส่วนภูมิภาคและท้องถิ่น
ภาวะราคาปาล์มน้ำมัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี จังหวัดชุมพร จังหวัดกระบี่
รายงานความก้าวหน้าการตรวจติดตามประเมิน
ผลการประเมิน คุณภาพการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปีการศึกษา
กลุ่มส่งเสริมและพัฒนา ธุรกิจสหกรณ์ ปีงบประมาณ 2555 วันที่ 15 ตุลาคม 2555.
ใบสำเนางานนำเสนอ:

ร้านอาหารและแผงลอยจำหน่ายอาหารทั่วประเทศ 142,234 แห่ง เป้าหมายการดำเนินงานอาหารสะอาด รสชาติ อร่อย ปี 2549 ร้านอาหารและแผงลอยจำหน่ายอาหารได้ มาตรฐาน 60% KPI หลัก KPI รอง 1. อำเภอมีชมรมผู้ประกอบการค้าอาหารอย่างน้อย 1 ชมรม (50%) 2. มี ใบรับรองเมนูชูสุขภาพร้อยละ 15 ของร้านอาหาร CFGT 3. ร้าน / แผงลอยจำหน่ายอาหาร CFGT มีการสุ่มประเมินเชิงคุณภาพ (30%) 4. ประชาชน รู้จักป้าย “ อาหารสะอาด รสชาติอร่อย ” CFGT(80%) 5. มีการให้ความรู้เรื่องสุขาภิบาลอาหารผ่าน E-learning 6. มี Food Spy ทุกศูนย์อนามัย 7. เด็กไทยไม่กินหวาน 8. มี Food Inspector ทุกจังหวัด 9. อาหารถุงที่สุ่มตรวจ ผ่านเกณฑ์ทาง แบคทีเรีย (70%) 10. ส้วมสะอาดและพอเพียง 60% Clean Food Good Taste มาตรฐานท้องถิ่น / มาตรฐานกรมอนามัย + CFGT (KPI รอง ) 1. ตลาดประเภทที่ 1 ผ่านเกณฑ์มาตรการด้านกฎหมายเบื้องต้น (13 ข้อ ) สิ่งที่ได้รับ ตลาดประเภทที่ 1 ทั่วประเทศ 1,614 แห่ง เป้าหมายการดำเนินงาน ตลาดสดน่าซื้อ ปี % ระดับดี (17 ข้อ + มีการตรวจสอบ Food Safety + มีการคุ้มครองผู้บริโภค ) ระดับดีมาก (35 ข้อ + มีการตรวจสอบ Food Safety + มีการคุ้มครองผู้บริโภค ) 80% KPI หลัก 2. พัฒนาระบบข้อมูล GIS บริการ ผ่าน Website 3. ตลาดประเภทที่ 1 ที่ได้มาตรฐานตลาดสดน่าซื้อ มีการสุ่มประเมินเชิงคุณภาพ 30% 4. มีชมรมผู้ขายของในตลาดสด ( สมาชิกประกอบด้วยผู้ขาย 15 คนขึ้นไป ) 5. มีการจัดตั้งชมรม / สมาคม เจ้าของตลาด 1 ชมรม, สมาคม / ศูนย์ 1 ชมรม / จังหวัด สิ่งที่ได้รับ ตลาดประเภทที่ 1 ได้มาตรฐาน ตลาดสดน่าซื้อ

ตัวชี้วัด (KPI) เป้าหม าย ผลการ ดำเนินงานปี 49 KPI หลัก – ร้านอาหารและแผงลอยจำหน่าย อาหารได้มาตรฐาน Clean Food Food Good Taste 60 % 58.28% ( รวม กทม.) 67.06% ( ไม่รวม กทม.) KIP รอง 1. ร้านอาหาร / แผงลอยจำหน่าย อาหาร Clean Food Good Taste มีการสุ่มประเมินเชิง คุณภาพ 30% 0.43% ( ไม่รวม กทม.) 2. อำเภอมีชมรมผู้ประกอบการ ค้าอาหารอย่างน้อย 1 ชมรม 50% 54.18% ( รวม กทม.) 57.14% ( ไม่รวม กทม.) 3. ประชาชนรู้จักป้าย “ อาหาร สะอาด รสชาติอร่อย ” (Clean Food Good Taste) 80%99.17% 4. มีการให้ความรู้เรื่องสุขาภิบาล อาหารผ่าน E-Learning ทุกศูนย์ อนามัย 100% ( ศูนย์ อนามัยที่ 1-12 และ กองสุขาภิบาล อาหารและน้ำ ) 5. มีใบรับรองเมนูชูสุขภาพของ ร้านอาหาร 15%11.71% ข้อมูล ณ วันที่ 5 มกราคม 2549

ตัวชี้วัด (KPI) หลัก / รองเป้าหมายผลการดำเนินงาน ปี 49 KPI หลัก - ตลาดประเภทที่ 1 ได้มาตรฐาน ตลาดสดน่าซื้อ 55 % 49.97% (796 ตลาด รวม กทม.) 54.20% (774 ตลาด ไม่รวมกทม.) KPI รอง 1. ตลาดประเภทที่ 1 ผ่านเกณฑ์มาตรการ ด้านกฎหมาย เบื้องต้น (13 ข้อ ) 80%73.32% (1,168 ตลาดรวม กทม.) 77.45% (1,106 ตลาดไม่รวมกทม.) 2. มีชมรมผู้ขายของ ในตลาดสด ( สมาชิก ประกอบด้วย ผู้ขาย 15 คน ขึ้นไป ) 1 ชมรม / จังหวัด 86.67% ( ไม่รวม กทม.) 3. มีการจัดตั้ง ชมรม / สมาคมเจ้าของตลาด 1 ชมรม, สมาคม / ศูนย์อนามัย 66.67% ข้อมูล ณ วันที่ 5 มกราคม 2549

ข้อมูล ณ วันที 5 มกราคม งบประมาณที่ได้รับครั้งที่ 1 8,500,000 บาท 1.2 ได้รับเพิ่มเติม ( โครงการกินผักทุกวันฯ ) 1,000,000 บาท 2. ผลการเบิกจ่าย รายการส่วนกลางศูนย์อนามัย งบประมาณที่ ได้รับ - ผลการใช้จ่าย - ร้อยละ 6,500, , % 3,000,000 อยู่ในระหว่าง ดำเนินการ รวบรวม ข้อมูล 1. งบประมาณโครงการ ฯ 9,500,000 บาท