แผนงานย่อย “น้ำมันทอดซ้ำเสื่อมสภาพ”

Slides:



Advertisements
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
กลุ่มส่งเสริมและพัฒนาการบริหารการจัดการสหกรณ์
Advertisements

แผนงาน แผนคน แผนเงินและแผน IT
เชื่อมโยงนโยบายแต่ละระดับ
สถานการณ์และการเตรียมความพร้อม การป้องกันอุบัติเหตุทางถนน
นโยบายการดำเนินงาน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ศ. นพ. รัชตะ รัชตะนาวิน และ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข นพ. สมศักดิ์ ชุณหรัศมิ์
การจัดสรรตำแหน่งและการ คัดเลือก เพื่อบรรจุลูกจ้างชั่วคราวเข้า รับราชการ.
แนวทางการบริหารงบบริการสร้างเสริมสุขภาพและป้องกันโรค ปีงบประมาณ 2558
ความก้าวหน้าในการจัดทำแผนการกระจายอำนาจ ให้แก่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และแผนปฏิบัติการกำหนดขั้นตอนการกระจายอำนาจ ให้แก่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (ฉบับที่
ผอ. สำนักควบคุมและ ตรวจสอบอาคาร (1/1) สำนักงานคณะกรรมการ ควบคุมอาคาร ข้าราชการ พนักงานราชการ 66 ลูกจ้างประจำ 11 กลุ่มงานควบคุม โรงมหรสพ ข้าราชการ.
- 2 - แผนภูมิแสดงความเชื่อมโยงยุทธศาสตร์การจัดสรรงบประมาณ ผลผลิต และงบประมาณปี พ.ศ.2555 กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ ตามระบบการจัดทำงบประมาณแบบมุ่งเน้นผลงานตามยุทธศาสตร์
เกณฑ์การประเมินผลตัวชี้วัด มิติการประเมินประสิทธิผล
เกณฑ์การประเมินผลตัวชี้วัด มิติการประเมินประสิทธิผล
1. การดำเนินงาน 15 ประเด็น โครงการ ( โครงการเฉลิมพระเกียรติ ) 1.1 โรคคอตีบ - ตัวชี้วัด ความครอบคลุมการได้รับวัคซีนไม่ต่ำกว่า ร้อยละ 85 ในทุกจังหวัด - เป้าหมาย.
แผนการดำเนินงานปี 2558 กลุ่มโรคติดต่อระหว่างสัตว์และคน
การส่งเสริมศักยภาพ การคุ้มครอง พิทักษ์สิทธิประชาชนในแต่ละ กลุ่มเป้าหมาย โดยการกำหนด มาตรการ กลไก ส่งเสริมสนับสนุน ภาครัฐและเอกชนในการดำเนินการ ตามนโยบายและมาตรการที่กำหนด.
ระบบคุ้มครองผู้บริโภค ด้านสุขภาพ (ปรับปรุง )
การบูรณาการยุทธศาสตร์สุขภาพ ด้านพัฒนาระบบการคุ้มครองผู้บริโภค
ประชาคมอาเซียน.
การจัดทำแผนปฏิบัติการ สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข ประจำปีงบประมาณ พ.ศ กันยายน 2557.
สำนักงานพัฒนาระบบสาธารณสุข
๑ ทศวรรษของ สถาบัน. ๑ ) ด้านการศึกษาวิจัยเพื่อพัฒนา บุคลากรด้านการพัฒนามนุษย์ ๒ ) ผลิตและเผยแพร่ความรู้ด้านการ พัฒนามนุษย์ ๓ ) บริการสาธิตและวิจัยโดยศูนย์พัฒนา.
ของเทศบาลตำบลหนองไผ่ อ.เมือง จ.อุดรธานี
อำเภอควบคุมยาสูบและเครื่องดื่ม แอลกอฮอล์เข้มแข็ง ปี 2556
นโยบายด้านโรคติดต่อ ศ. คลินิกเกียรติคุณ นพ. ปิยะสกล สกลสัตยาทร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข.
๒ ปี...ก้าวย่างของการพัฒนา
Royal project and Government project พระบิดาแห่งชาวโคนมไทย.
สำนักบูรณาการสาธารณภัย อุบัติภัย และความปลอดภัยทางถนน มิติการพัฒนา องค์กร มิติประสิทธิภาพของ การปฏิบัติราชการ มิติคุณภาพ การให้บริการ มิติประสิทธิผล ตามยุทธศาสตร์
2 สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพัทลุง ตัวชี้วัดระบบการคุ้มครองผู้บริโภคด้าน บริการ อาหารและผลิตภัณฑ์สุขภาพ ประเด็น / ตัวชี้วัดผลงาน 1. การกำกับดูแลคุณภาพน้ำบริโภคในภาชนะ.
สำนักโรคติดต่อทั่วไป กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข.
แผนการตรวจราชการ กระทรวงสาธารณสุข กรณีปกติ เขตสุขภาพ ที่ 2.
ทิศทางการตลาด และ การ สนับสนุนเกษตร อินทรีย์ โดย น. ส. สุทัศนีย์ ราช เรืองระบิน รองอธิบดี กรมการค้าภายใน.
โดย นายแพทย์ณัฐพร วงษ์ศุทธิภากร รองอธิบดีกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข “เรียนรู้ สิ่งแวดล้อม สร้างสรรค์” นโยบายการดำเนินงานด้านอนามัยสิ่งแวดล้อม กรมอนามัย.
คณะที่ 4 พัฒนาระบบสนับสนุนด้านสุขภาพ การตรวจราชการกระทรวงสาธารณสุข ประจำปีงบประมาณ พ.ศ นพ.มรุต จิรเศรษฐสิริ ผู้ตรวจราชการกระทรวง เขตสุขภาพที่ 10.
สรุป การเมืองการปกครองท้องถิ่น ไทย POL 341 ผศ. ดร. ชาญชัย จิตรเหล่าอาพร คณะรัฐศาสตร์ วิทยาลัยรัฐกิจ มหาวิทยาลัยรังสิต.
แผนยุทธศาสตร์การคุ้มครองผู้บริโภคแห่งชาติ ฉบับที่ 1 (พ.ศ )
การพัฒนาคุณภาพชีวิตในการทำงาน (Quality of Work Life)
ระบบคุ้มครองผู้บริโภค
แนวทางการปฏิบัติงานตามข้อสั่งการ ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์
ข้อกำหนด/มาตรฐาน ด้านสุขาภิบาลอาหาร
โดย นายทรงเกียรติ ตาตะยานนท์ ผู้อำนวยการส่วนจัดการงบประมาณ
ส้วมสะอาดในร้านอาหาร
แนวทางการนำเสนอข้อมูลต่อ รวอ. ในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2560
โดย ศรีปัญญา ม่วงเพ็ชร พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ
แนวทางการดำเนินงานเพื่อผู้สูงอายุ
ประชุมติดตามความก้าวหน้าการดำเนินการ ตามคำรับรองการปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๕๕ วันที่ ๔ เมษายน ๒๕๕๕ เวลา ๑๓.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ๔/๑ ศาลากลางจังหวัด.
การบริหารงานประชาสัมพันธ์ของจังหวัด : การประชาสัมพันธ์และการจัดการสื่อ
เพื่อการขับเคลื่อนแผนยุทธศาสตร์ทศวรรษ
นโยบายการขับเคลื่อน การสร้างเสริมความรอบรู้ด้านสุขภาพของคนไทย ยุค 4.0
ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ พ.ศ.2560
ตัวชี้วัด : ระดับความสำเร็จขององค์กรปกครอง
ข้อเสนอต่อการพัฒนา ระบบการสร้างเสริมสุขภาพ ของประเทศไทย
เครือข่ายความร่วมมือ เพื่อการพัฒนาห้องสมุดและ แหล่งเรียนรู้
ณ ห้องประชุมกำธร สุวรรณกิจ
ปี 2560 ปฏิทินการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส
ข้อเสนอ การดำเนินงานส่งเสริมสุขภาพ และอนามัยสิ่งแวดล้อม
ความก้าวหน้าในการดำเนินงาน Product Champion Cluster วัยรุ่น
ความปลอดภัยด้านอาหารและน้ำ
ภาพรวมการพัฒนาสู่สังคมคาร์บอนต่ำ ระดับโลก ระดับประเทศ ระดับท้องถิ่น ระดับโรงเรียน และตัวอย่างปฏิบัติการมุ่งสู่สังคมคาร์บอนต่ำ โครงการพัฒนาการจัดการศึกษาโรงเรียนในสังกัดเทศบาลเมืองทุ่งสง.
(โครงการส่งเสริมการมีส่วนร่วมการปกครองในระบอบประชาธิปไตย
(สนง. ส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นอำเภอ)
การดำเนินงานเขตเศรษฐกิจพิเศษและแรงงานต่างด้าว
การวิเคราะห์ข้อมูล การท่องเที่ยว เพื่อทบทวนยุทธศาสตร์จังหวัด
สรุปผลการดำเนินงานการใช้ยาอย่างสมเหตุผล (RDU) ไตรมาส 4 ปีงบประมาณ 2560
นโยบายการขับเคลื่อน อาหารปลอดภัยของประเทศ
โครงการ “สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่” (ลูกไก่)
ศูนย์อนามัยที่ 8 อุดรธานี
จุฑารัตน์ สะธรรมกิจ ศูนย์อนามัยที่ 5 ราชบุรี
1. ตระหนักในคุณค่าของ คุณธรรมจริยธรรม
“กระบวนการสื่อสารในการสร้าง ความปลอดภัยทางท้องถนนของไทย”
แนวทางการดำเนินงานประเมินความเสี่ยงบุคลากรในโรงพยาบาล
ใบสำเนางานนำเสนอ:

แผนงานย่อย “น้ำมันทอดซ้ำเสื่อมสภาพ” ผศ.ภญ.ดร.วรรณา ศรีวิริยานุภาพ แผนงานพัฒนาวิชาการและกลไกคุ้มครองผู้บริโภคด้านสุขภาพ (คคส.) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

แผนงานพัฒนาวิชาการและกลไก คุ้มครองผู้บริโภคด้านสุขภาพ (คคส.) ในปี 2548 สสส ได้สนับสนุนให้เกิด โครงการคุ้มครองผู้บริโภคด้านสุขภาพ คคส ดำเนินการ ภายใต้ วจภส โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อสร้างความเข้มแข็งขององค์กรผู้บริโภคในส่วนกลางและท้องถิ่น สร้างกลไกโครงสร้างของสังคมเพื่อให้ภาคประชาสังคมมีบทบาทกำหนดทิศทางการคุ้มครองผู้บริโภคโดยเฉพาะกลไกองค์กรอิสระเพื่อผู้บริโภคตามบทบัญญัติรัฐธรรมนูญ มาตรา 57 สร้างภาวะแวดล้อมเกื้อหนุนระบบคุ้มครองผู้บริโภคให้เข้มแข็ง โดยสนับสนุนการจัดการความรู้ การพัฒนากระบวนทัศน์การคุ้มครองผู้บริโภค การสื่อสารเรื่องการคุ้มครองผู้บริโภคกับสังคมโดยรวม การพัฒนากฎหมาย

ยุทธศาสตร์สามเหลี่ยมเขยื้อนภูเขา 1. การสร้างความรู้หรือการทำงานทางวิชาการ 2. การเคลื่อนไหวของสังคม 3. การเชื่อมโยงกับการเมือง

แผนงานย่อยน้ำมันทอดซ้ำเสื่อมสภาพ

แผนงานย่อยน้ำมันทอดซ้ำเสื่อมสภาพ วิชาการ กรมวิทย์ อย. มหาวิทยาลัย สนับสนุนวิชาการ คคส. อภ. สนับสนุนปฏิบัติการ สภาหอการค้าฯ สภาอุตสาหกรรม คคส. ฯลฯ ปฏิบัติการ ผู้บริโภค/องค์กรชุมชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สสจ./พลังงาน/รร.

จังหวัด โรงเรียน เทศบาล/อบต. สภาหอการค้า ผู้ประกอบการ วิชาการ Polar+PAH ชุดทดสอบ ไบโอดีเซล บ่อดักไขมัน ศึกษาปัญหา ฯ เภสัชฯ มข. ศูนย์วิทย์อุบล ชุมชนตรัง จุฬาภรณ์ บุรีรัมย์ วิจัยสังคม จุฬาฯ เครือข่าย จังหวัด โรงเรียน เทศบาล/อบต. สภาหอการค้า ผู้ประกอบการ บูรณาการงาน สุขภาพเด็ก บริหารจัดการน้ำมัน น้ำมันดีและน้ำมันมือสอง สื่อสาร สสส. วิทยุ จุฬาฯ สช. คคส. สื่อสิ่งพิมพ์ สื่อวิทยุ โทรทัศน์ งานกิจกรรม สมัชชา การ์ตูน ละครวิทยุ ลิเก นโยบาย สมัชชาสุขภาพแห่งชาติ สภาที่ปรึกษาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ นโยบายระดับชาติ และระดับท้องถิ่น ความร่วมมือ (รัฐ เอกชน ผู้บริโภค)

นโยบายที่เกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภคด้านสุขภาพ ประเด็น พ.ศ. 2551 พ.ศ. 2552 พ.ศ. 2553 พ.ศ. 2554 การเข้าถึงยา มติสมัชชาฯ ครั้งที่ 1 การเข้าถึงยาถ้วนหน้าฯ แผนปฏิบัติการการเข้าถึงยาฯ นโยบายและยุทธศาสตร์การพัฒนาระบบยาแห่งชาติ มติสมัชชาฯ ครั้งที่ 2 ยุติการส่งเสริมการขายยาฯ การตลาดอาหารเด็ก การจัดการปัญหาภาวะน้ำหนักเกินและโรคอ้วน ร่างแผนปฏิบัติการประเด็นการควบคุมการตลาดอาหารสำหรับทารกและเด็กเล็กฯ (ร่าง) พ.ร.บ. การตลาดอาหารสำหรับทารกและเด็กเล็ก พ.ศ.... แนวทางขับเคลื่อนมาตรการเร่งด่วน มติสมัชชาฯ ครั้งที่ 3 การควบคุมกลยุทธ์การตลาดอาหารสำหรับทารกและเด็กเล็ก สินค้าไม่ปลอดภัย มติสมัชชาฯ ครั้งที่ 3 มาตรการทำให้สังคมไทยไร้แร่ใยหิน (ร่าง) มติสมัชชาฯ ครั้งที่ 4 ความปลอดภัยทางอาหาร: การจัดการน้ำมันทอดซ้ำเสื่อมสภาพ

กระทรวงสาธารณสุข สาธารณสุข แผนภูมิ แนวทางการดำเนินงานการจัดการน้ำมันทอดซ้ำเสื่อมสภาพของกระทรวงสาธารณสุข เอกสารหมายเลข 5 โรงครัวของโรงพยาบาลต่างๆ และโรงอาหารที่ตั้งในส่วนราชการกระทรวงสาธารณสุข ปลอดน้ำมันทอดซ้ำฯ (ตัวอย่างที่ดี) กระทรวงสาธารณสุข สาธารณสุข กลุ่มงานคุ้มครองผู้บริโภคและเภสัชสาธารณสุข กลุ่มงานสุขาภิบาลอาหาร กิจกรรมสำคัญ โรงพยาบาลชุมชน/ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล/ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ดำเนินการในพื้นที่รับผิดชอบ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นดำเนินการในพื้นที่รับผิดชอบ ตัวชี้วัด ผู้ประกอบการรายใหญ่โดยตรง เช่น แม็คโคร, เทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี โรงอาหาร, กลุ่ม OTOP, โรงงานของทอด เป็นต้น จำนวนท้องถิ่นที่ดำเนินการเป็นท้องถิ่นต้นแบบ.......แห่ง จำนวนผู้ประกอบการที่ทราบกำหนดเวลาเปลี่ยนน้ำมันใหม่....ราย จำนวนหน่วยงานกระทรวงสาธารณสุข เป็นแบบอย่างที่ดีจัดการน้ำมันเสื่อมสภาพ....แห่ง จำนวนพื้นที่ ที่สามารถจัดการน้ำมันเสื่อมสภาพไม่กลับสู่วงจรอาหาร....แห่ง รูปแบบ ผสมผสานในงาน อย.น้อย / งานอาหารปลอดภัย / งานด่านอาหารและยา ให้ความรู้อันตรายการบริโภคน้ำมันทอดซ้ำเสื่อมสภาพแก่กลุ่มเป้าหมาย ให้ความรู้ข้อกฎหมายแก่กลุ่มเป้าหมาย สอนวิธีใช้ชุดทดสอบที่ถูกต้อง และวิธีดำเนินการเพื่อความปลอดภัยผู้บริโภค มีการตรวจสอบ รู้กำหนดเวลาเปลี่ยนน้ำมันใหม่ของผู้ประกอบการอาหาร ผสมผสานในงานกรมอนามัย : ตลาดสดน่าซื้อ และโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพ สำนักงาน สาธารณสุขจังหวัด

ตรัง เครือข่าย เข้มแข็ง บูรณาการ งานชัดเจน เป็นบริหาร สสจ. ศึกษา อปท. ผู้บริโภค พลังงาน อปท. ตรัง เครือข่ายภายนอก

www.thaihealthconsumer.org Consumer_sss@yahoo.com แผนงานพัฒนาวิชาการและกลไก คุ้มครองผู้บริโภค ด้านสุขภาพ (คคส.) www.thaihealthconsumer.org Consumer_sss@yahoo.com