22. ร้านวิไลวรรณ ลาบก้อย. ตอนที่ 1 ข้อมูล ผู้ประกอบการร้านอาหาร 1. ชื่อผู้ประกอบการ นางวิไลวรรณ ปงคำเฟย 2. อายุ 40-50 ปี 3. สถานภาพ. สมรส 4. ระดับการศึกษา.

Slides:



Advertisements
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
จัดทำโดย นางสาวฉัตรมณี ศรสังข์ทอง
Advertisements

“บ้านสุขใจ และ ธุรกิจอุ่นใจ”
รายงานสถานการณ์การผลิตข้าว
โครงการรณรงค์การจัดการสิ่งแวดล้อม
เกมธุรกิจแห่งชาติ ตัวชี้วัด น้ำหนัก 1 ยอดขาย 10% 2 กำไร 40% 3 ROE 15%
บทที่ 8 การเตรียม ประมวลผลข้อมูล
BA2301 หลักการตลาด การค้าปลีกและการค้าส่ง
กลุ่ม ชาชัก Chachak สินค้าที่จำหน่าย ได้แก่ เครื่องดื่มชา กาแฟ โรตีและอื่นๆ.
บันทึกการทัศนศึกษาร่วมกับนักเรียนแลกเปลี่ยนจากโรงเรียนมัธยมต้าหลี่ 1 ณ ตลาดน้ำดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี วันที่ 18 สิงหาคม พ.ศ นางสาวชัชชญา โลเกศเสถียร.
เมื่อตอนฉันยัง ขวบครึ่ง ก็ยังแก้ม ป่องดูน่ารัก เมื่อเวลาผ่านไป 6 ปี
สรุปใบงาน วิชา ระบบสารสนเทศทางการบัญชี บช. 342
คำถามของการบริหารการค้าปลีก
ทีมนิเทศงานจากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสกลนคร
ขั้นตอนการจัดทำคำของบประมาณ
ท่าเทียบเรือศรีบ้านเพ
กลยุทธ์การตลาดและการบัญชี สำหรับธุรกิจโฮมสเตย์
ครูที่นักเรียนอยากได้
การนำเทคโนโลยี (วงจรปิด,ระบบ LAN)
สำนักงานสถิติแห่งชาติ กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
มาตรการรับจำนำข้าวเปลือกนาปี ปีการผลิต 2554/55
Pung Yoi Restaurant.
สรุปการปฏิบัติงาน มิถุนายน 2555
ร้าน กันเอง.
24.ร้านส้มตำเจ้าจอม.
กลุ่ม อ. จอย ผู้ประกอบการ ร้านด่าน ซ้ายส้มตำ. ร้าน ด่านซ้ายส้มตำ.
ภัตตาคารสราญจิต Saranjit Restaurant
20. ร้านก๋วยเตี๋ยวแม่ ประไพร. ตอนที่ 1 ข้อมูล ผู้ประกอบการร้านอาหาร 1. ชื่อผู้ประกอบการ นางประไพร กาญชาคำ 2. อายุ มากกว่า 51 ปี 3. สถานภาพ. สมรส 4. ระดับการศึกษา.
ร้านครัวเข็มทอง 1 ใส่รูปร้าน.
25. ร้านครัวด่านน้ำใจ. ตอนที่ 1 ข้อมูล ผู้ประกอบการร้านอาหาร 1. ชื่อผู้ประกอบการ นางจันทร์ทิมา ศิริภัทราชัย ตำแหน่ง ผู้จัดการ ที่อยู่ 178 หมู่ที่ 14 ตำบล.
1. ชื่อผู้ประกอบการ นายจำรัส นวนจันทร์ ที่ตั้งเลขที่ 21 หมูที่ 1 หมู่บ้าน โคกงาม ตำบลโคกงาม อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย อายุ มากกว่า ปี
ร้านครัวอิ่มอุ่น.
13.ร้านจงใจบริการ.
34. ร้าน ซ. โซ่โต้รุ่ง. ตอนที่ 1 ข้อมูล ผู้ประกอบการร้านอาหาร 1. ชื่อผู้ประกอบการ นางนรินทร์ วงศ์ จำปา 2. อายุ ปี 3. สถานภาพ....
ร้าน จิราพร โภชนาการ.
ครัวแม่คำพัน-พ่อมโน.
23.ร้านส้มตำเจ๊น้อย.
กลุ่ม อ. จอย ผู้ประกอบการ ร้านอาหาร บัวคำลาบก้อย.
8. ร้านขนมจีนยายตุ่น.
ร้านก๋วยเตี๋ยวจุ่ม สุกี้ลาว
กลุ่ม อ.จอย ผู้ประกอบการ ร้านอาหารขนมถ้วยยายป่น
1. ชื่อผู้ประกอบการร้านอาหาร นายอาคม เชื้อบุญมี ที่ตั้งเลขที่ 74 หมู่ที่ 3 ถนน เลย - ด่านซ้าย หมู่บ้านบ้านเดิ่น ตำบลด่านซ้าย อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย.
กลุ่ม อ. จอย ผู้ประกอบการ ร้านก๋วยเตี๋ยวคุณนาย/ร้านกาแฟคุณนาย
ร้านครัวกุ๊กกิ๊ก 1. ชื่อผู้ประกอบการร้านอาหาร นาง สุดใจ แสนใจ ที่ตั้งเลขที่ 50 หมูที่ 3 ถนน เลย - ด่านซ้าย หมู่บ้านเดิ่น ตำบลด่านซ้าย อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย.
กลุ่ม อ.จอย ผู้ประกอบการ ร้านคูณสาม ในอำเภอด่านซ้าย
กลุ่ม อ.จอย ผู้ประกอบการร้านอาหาร ทิศแดงขนมจีน
ร้าน นัดพบ.
กลุ่ม อ.จอย ผู้ประกอบการร้านอาหาร คุณแดงโป่งชี
กลุ่ม อ.จอย ผู้ประกอบการ ร้านขนมจีนหมักสูตรโบราณ แม่บุญธรรม
กลุ่ม อ.จอย ผู้ประกอบการร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ (ครัวเข็มทอง 2)
1. ชื่อผู้ประกอบการร้านอาหาร นางบุญสงค์ กัณ ทะศรี. ที่ตั้งเลขที่ 34 หมู่ที่ 11 เทศบาล 1 หมู่บ้าน เดิ่น ตำบล ด่านซ้าย อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย
ด่านศุลกากรพิบูลมังสาหาร จับโทรศัพท์มือถือคาด่านพรมแดนช่องเม็ก
สมาคมผู้เพาะเลี้ยงปลาไทย
25 หนทางแห่งความพอเพียง ในภาวะเศรษฐกิจที่ไม่เพียงพอ
โรงเรียนหนองจอกกงลิบฮัวเคียว
การพัฒนาระบบงานคุ้มครองผู้บริโภค
ของภาชนะสัมผัสอาหาร และมือ
ตัวอย่างการพยากรณ์ยอดขาย
ณ ทะเลบางแสน ไปเที่ยวกัน
************************************************
การเลือกซื้อสินค้า.
1. ภาษีโรงเรือนและที่ดิน
การออกแบบและการวางผังร้านค้า
วารสาร Q2/2557 การปฎิบัติการในตลาดของกลุ่มทักษะ ME (Market Execution) เป็นกระบวนการจัดการในร้านค้าที่ถูกต้องตามรูปแบบทั้ง อุปกรณ์ส่งเสริมการขาย การจัดแช่จัดโชว์
เสนอราคาที่พักและอาหาร
กลุ่มที่14 เรื่องแหล่งท่องเที่ยวจังหวัดสุราษร์ธานี
อาหารภาคเหนือ เสนอ อ.ปริสา หนูอินทร์ จัดทำโดย นาย.รัฐธรรมนูญ เลขที่.2
ชื่อผู้วิจัย: นางสาวเมธิกา ชาพิมล
ข่าวเทคโนโลยีสารสนเทศ
ตื่น 6.42 น. ( วันหยุด 8.24 น.) ถึง มหาวิทยา ลัย 7.36 น. กลับบ้าน น. นอน น. ( วันหยุด น.) โทรศัพท์ / เล่น Facebook/Lines เป็นสิ่งสุดท้ายก่อน.
บทที่ 2 กำหนดการเชิงเส้น : การแก้ปัญหาด้วยวิธีกราฟ (ต่อ)
ใบสำเนางานนำเสนอ:

22. ร้านวิไลวรรณ ลาบก้อย

ตอนที่ 1 ข้อมูล ผู้ประกอบการร้านอาหาร 1. ชื่อผู้ประกอบการ นางวิไลวรรณ ปงคำเฟย 2. อายุ ปี 3. สถานภาพ. สมรส 4. ระดับการศึกษา มัธยมศึกษาตอนปลาย

ตอนที่ 2 ข้อมูลสถาน ประกอบการร้านอาหาร 1. ชื่อสถานประกอบการ ร้านวิไลวรรณ ลาบก้อย 2. ลักษณะการจดทะเบียนประกอบการ เจ้าของคน เดียว 3. อายุของสถานประกอบการ 10 ปีขึ้นไป 4. ความสามารถในการรองรับลูกค้า 5-10 โต๊ะ 5. จำนวนพนักงาน 3 คน

ตอนที่ 2 ข้อมูลสถาน ประกอบการร้านอาหาร 6. รายได้ของสถานประกอบการ - 7. ขนาดพื้นที่ที่ตั้งสถานประกอบการ 1 งาน 8. ลักษณะสถานประกอบการร้านอาหาร วัสดุที่ใช้สร้าง ครึ่ง ปูนครึ่งไม้ 9. ประเภทของอาหารที่จะหน่าย 9.1 ประเภท อาหารพื้นเมือง ก้อย ลาบเหนียว อุ ต้ม เนื้อ 9.2 ราคา อาหารประเภทกับข้าว 50 บาท อื่นๆ ข้าวเหนียว กระติ๊บละ 10 บาท จำนวนนักท่องเที่ยวเข้ารับประทานอาหาร จำนวน คน / ครั้ง

ตอนที่ 2 ข้อมูลสถาน ประกอบการร้านอาหาร 10. ประเภทอาหารที่เป็นที่นิยม / ขายดีที่สุด อันดับที่ 1 ลาบเหนียว อันดับที่ 2 อุ / ต้มแซ่บ อันดับที่ 3 ก้อย 11. สิ่งอำนวยความสะดวกบริเวณรอบๆ ร้านอาหาร ร้านเสริมสวย ร้านโทรศัพท์ ร้านขายของชำ ร้าน จำหน่ายรถจักรยานยนต์ 12. สิ่งอำนวยความสะดวกภายในร้านอาหาร พัดลม / ตู้เย็น / เครื่องเสียง 13. การตกแต่งภูมิสถาปัตย์ / สวนหย่อม - -

ตอนที่ 2 ข้อมูลสถาน ประกอบการร้านอาหาร 14. ช่วงที่มีนักท่องเที่ยวมารับประทานอาหาร มาก ช่วงเดือน มกราคม - มีนาคม น้อย ( ขายได้ตลอดทั้งปี ) 15. ร้านอาหารมีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อลูกค้า มีการให้ส่วนลด / แถม จัดเพราะดึงดูดใจลูกค้า 16. ประเภทนักท่องเที่ยวที่มารับประทานอาหาร  ชาวไทยคนอีสาน  ชาวต่างประเทศ หน่วยงานสนับสนุนผู้ประกอบการร้านอาหาร ( มี ) เทศบาลด่านซ้าย ด้านการโฆษณา

ตอนที่ 2 ข้อมูลสถาน ประกอบการร้านอาหาร 18. การประชาสัมพันธ์สถานประกอบการร้านอาหาร มีป้ายชื่อร้าน