กลุ่ม อ. จอย ผู้ประกอบการ ร้านก๋วยเตี๋ยวคุณนาย/ร้านกาแฟคุณนาย

Slides:



Advertisements
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
ทอฟฟี่มะละกออัลมอนด์
Advertisements

เกมธุรกิจแห่งชาติ ตัวชี้วัด น้ำหนัก 1 ยอดขาย 10% 2 กำไร 40% 3 ROE 15%
บทที่ 8 การเตรียม ประมวลผลข้อมูล
BA2301 หลักการตลาด การค้าปลีกและการค้าส่ง
การฟื้นฟูตลาดมังคุดในญี่ปุ่น
สื่อเพื่อการคุ้มครองผู้บริโภคที่เป็นอิสระจากโฆษณา
สมาชิกในกลุ่ม 1. นางสาวกมลฉัตร ชวันสิริ รหัส นางสาวกมลฉัตร ชวันสิริ รหัส นางสาวนุชาสินี ภานุประทีป รหัส
เกิดเมื่อ 5ธันวาคม พ.ศ อายุ14ปี
การประชุม Mahidol Eco University (การบริหารจัดการขยะ) ครั้งที่ 5
การดูแลสุขภาพในฤดูร้อน
โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล คอนสาย-ค้อใหญ่
การวิเคราะห์รายการครุภัณฑ์ เป็น สินทรัพย์ หรือ ค่าใช้จ่ายอุปกรณ์
ตำบลนาตงวัฒนา อำเภอโพนนาแก้ว จังหวัดสกลนคร
เป้าหมายการบริการ กรมอนามัย ปี 2548
แนวทางการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรม
อย่าด่วนเชื่อเพราะมีเหตุนึกเดาเอาเอง
รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข
การดำเนินงานเพื่อจัดทำเครือข่าย เฝ้าระวังความไม่ปลอดภัยด้านอาหาร ของ โดย สุรีย์ วงค์ปิยชน 19 มีนาคม 50 กรมอนามัย.
สำนักงานสถิติแห่งชาติ กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
คุณสมบัติ หลักเกณฑ์การคัดเลือก และเงื่อนไข “ร้านถูกใจ”
แผนการดำเนินโครงการโชห่วยช่วยชาติ “ร้านถูกใจ”
มาตรฐานสุขาภิบาลสิ่งแวดล้อมในโรงเรียน
สรุปการปฏิบัติงาน มิถุนายน 2555
สรุปการปฏิบัติงาน พฤษภาคม นำสมาชิกสถานีพัฒนาการเกษตรที่สูง ฯม่อนล้านเข้าอบรมการแปรรูป เครื่องเงิน วันที่ 1-10.
ร้าน กันเอง.
24.ร้านส้มตำเจ้าจอม.
กลุ่ม อ. จอย ผู้ประกอบการ ร้านด่าน ซ้ายส้มตำ. ร้าน ด่านซ้ายส้มตำ.
ภัตตาคารสราญจิต Saranjit Restaurant
20. ร้านก๋วยเตี๋ยวแม่ ประไพร. ตอนที่ 1 ข้อมูล ผู้ประกอบการร้านอาหาร 1. ชื่อผู้ประกอบการ นางประไพร กาญชาคำ 2. อายุ มากกว่า 51 ปี 3. สถานภาพ. สมรส 4. ระดับการศึกษา.
ร้านครัวเข็มทอง 1 ใส่รูปร้าน.
25. ร้านครัวด่านน้ำใจ. ตอนที่ 1 ข้อมูล ผู้ประกอบการร้านอาหาร 1. ชื่อผู้ประกอบการ นางจันทร์ทิมา ศิริภัทราชัย ตำแหน่ง ผู้จัดการ ที่อยู่ 178 หมู่ที่ 14 ตำบล.
1. ชื่อผู้ประกอบการ นายจำรัส นวนจันทร์ ที่ตั้งเลขที่ 21 หมูที่ 1 หมู่บ้าน โคกงาม ตำบลโคกงาม อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย อายุ มากกว่า ปี
ร้านครัวอิ่มอุ่น.
13.ร้านจงใจบริการ.
34. ร้าน ซ. โซ่โต้รุ่ง. ตอนที่ 1 ข้อมูล ผู้ประกอบการร้านอาหาร 1. ชื่อผู้ประกอบการ นางนรินทร์ วงศ์ จำปา 2. อายุ ปี 3. สถานภาพ....
ร้าน จิราพร โภชนาการ.
ครัวแม่คำพัน-พ่อมโน.
23.ร้านส้มตำเจ๊น้อย.
กลุ่ม อ. จอย ผู้ประกอบการ ร้านอาหาร บัวคำลาบก้อย.
8. ร้านขนมจีนยายตุ่น.
ร้านก๋วยเตี๋ยวจุ่ม สุกี้ลาว
กลุ่ม อ.จอย ผู้ประกอบการ ร้านอาหารขนมถ้วยยายป่น
1. ชื่อผู้ประกอบการร้านอาหาร นายอาคม เชื้อบุญมี ที่ตั้งเลขที่ 74 หมู่ที่ 3 ถนน เลย - ด่านซ้าย หมู่บ้านบ้านเดิ่น ตำบลด่านซ้าย อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย.
ร้านครัวกุ๊กกิ๊ก 1. ชื่อผู้ประกอบการร้านอาหาร นาง สุดใจ แสนใจ ที่ตั้งเลขที่ 50 หมูที่ 3 ถนน เลย - ด่านซ้าย หมู่บ้านเดิ่น ตำบลด่านซ้าย อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย.
กลุ่ม อ.จอย ผู้ประกอบการ ร้านคูณสาม ในอำเภอด่านซ้าย
กลุ่ม อ.จอย ผู้ประกอบการร้านอาหาร ทิศแดงขนมจีน
ร้าน นัดพบ.
กลุ่ม อ.จอย ผู้ประกอบการร้านอาหาร คุณแดงโป่งชี
กลุ่ม อ.จอย ผู้ประกอบการ ร้านขนมจีนหมักสูตรโบราณ แม่บุญธรรม
กลุ่ม อ.จอย ผู้ประกอบการร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ (ครัวเข็มทอง 2)
1. ชื่อผู้ประกอบการร้านอาหาร นางบุญสงค์ กัณ ทะศรี. ที่ตั้งเลขที่ 34 หมู่ที่ 11 เทศบาล 1 หมู่บ้าน เดิ่น ตำบล ด่านซ้าย อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย
เมนูภัตตาหารพระราชา คณะ วันคุ้มครองโลก 22 เมษายน 2555.
เทศบาลตำบลพนมสารคาม.
รายงาน Zoo Map Resame.
แบ่งออกเป็น 3หมวด คือ 1. ข้อมูลหมวด ก. เป็นข้อมูลส่วนบุคคลของ เกษตรกร ประกอบด้วย ข้อ 1. ลักษณะการประกอบการเกษตร ข้อ 2. สมาชิกในครัวเรือนที่ร่วมกิจกรรม.
ศูนย์อนามัยที่ 2 สระบุรี
สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ส 41102
สรุปสถิติ ค่ากลาง ค่าเฉลี่ยเลขคณิต เรียงข้อมูล ตำแหน่งกลาง มัธยฐาน
กลุ่มงานทันตสาธารณสุข สสจ.เลย
เสนอราคาที่พักและอาหาร
งบเงินอุดหนุน ด้านการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด
อาหารพื้นบ้านประจำภาคเหนือ
ข่าวเทคโนโลยีสารสนเทศ
สถานที่ท่องเที่ยวที่ชอบ
ชื่อ - สกุล ที่อยู่อยู่ อายุ - วัน เดือน ปี เกิด วัน ประวัติ การศึกษา ศึ ชื่อ - บิดา - มารดา สิ่งที่ชอบ - สิ่งที่ไม่ ชอบชอบ ความ ใฝ่ฝัน.
22. ร้านวิไลวรรณ ลาบก้อย. ตอนที่ 1 ข้อมูล ผู้ประกอบการร้านอาหาร 1. ชื่อผู้ประกอบการ นางวิไลวรรณ ปงคำเฟย 2. อายุ ปี 3. สถานภาพ. สมรส 4. ระดับการศึกษา.
ประโยชน์ที่ได้รับจากการรับประทาน ประเทศที่นิยมรับประทาน
ร้านอาหารและแผงลอยจำหน่ายอาหารทั่วประเทศ 142,234 แห่ง เป้าหมายการดำเนินงานอาหารสะอาด รสชาติ อร่อย ปี 2549 ร้านอาหารและแผงลอยจำหน่ายอาหารได้ มาตรฐาน 60%
บทที่ 2 กำหนดการเชิงเส้น : การแก้ปัญหาด้วยวิธีกราฟ (ต่อ)
อาหารประจำชาติอาเซียน
ใบสำเนางานนำเสนอ:

กลุ่ม อ. จอย ผู้ประกอบการ ร้านก๋วยเตี๋ยวคุณนาย/ร้านกาแฟคุณนาย กลุ่ม อ. จอย ผู้ประกอบการ ร้านก๋วยเตี๋ยวคุณนาย/ร้านกาแฟคุณนาย

บริเวณร้านก๋วยเตี๋ยวคุณนาย/กาแฟคุณนาย

หน้าร้าน

ตอนที่ 1 ข้อมูลผู้ประกอบการร้านอาหารร้านก๋วยเตี๋ยวคุณนาย 1 ชื่อผู้ประกอบการร้านอาหาร นาย สันติ กิ่งแก้ว ตำแหน่ง เจ้าของร้าน ที่ตั้งเลขที่ 239 ม.3 บ้านเดิ่น ถ.แก้วอาสา ต.ด่านซ้าย จ.เลย โทรศัพท์ที่ร้าน 042-891667 โทรศัพท์มือถือ 081-2620247 2 อายุ 29-39 ปี 3 สถานภาพ โสด 4 ระดับการศึกษา มัธยมศึกษาตอนปลาย

ตอนที่ 2 ข้อมูลสถานประกอบการร้านก๋วยเตี๋ยวคุณนาย/ร้านกาแฟคุณนาย 1 ชื่อสถานประกอบการร้านอาหาร ร้านก๋วยเตี๋ยวคุณนาย/ร้านกาแฟคุณนาย 2 ลักษณะการจดทะเบียนประกอบการ เจ้าของคนเดียว 3 อายุของสถานประกอบการร้านอาหาร 2-5 ปี 4 ความสามารถในการรองรับลูกค้า 17 โต๊ะขึ้นไป 5 จำนวนพนักงาน 3 คน 6 ลักษณะสถานประกอบการร้านอาหาร วัสดุที่ใช้สร้างสถานประกอบการ............ไม้...............จำนวน......1.5..........ชั้น

7. ประเภทของอาหารที่จำหน่ายในสถานประกอบการร้านอาหารของท่าน 7 7. ประเภทของอาหารที่จำหน่ายในสถานประกอบการร้านอาหารของท่าน 7.1 ประเภทอาหาร 1.อาหารพื้นเมือง 2.อาหารตามสั่ง 3.อาหารจานด่วน 4. คอฟฟี่ช็อป ชื่ออาหาร ก๋วยเตี๋ยว,อาหารตามสั่ง. ส่วนผสม...หมู/เนื้อ/ลูกชิ้น/ผัก/เส้นใหญ่/เส้นเล็ก/เส้นหมี่/บะหมี่/มาม่า/กาแฟสูตรเฉพาะของร้าน/สั่งเมล็ดกาแฟจากเชียงใหม่ รสชาติ ปานกลาง ได้รับการรับรองคุณภาพ (ระบุชื่อสาธารณสุข/ชื่อรางวัล/ชื่อมาตรฐานการรับรอง/วัน เดือน ปี) Green food good taste ของโรงพยาบาลด่านซ้าย 7.2 ราคาอาหาร 1) อาหารพื้นเมือง จานเดียว (โปรดระบุช่วงราคา)........... ราคา 30 บาท/ชาม.......บาท/จาน

2) อาหารจานด่วน อาหารประเภทกับข้าวราคา 60-70 บาท/ถุง จานเดียว 30 บาท/จาน 3) อาหารจานด่วน อาหารประเภทกับข้าว 60-70 บาท/ถุง จานเดียวราคา 30 บาท/จาน 4) อาหารและเครื่องดื่ม อาหารประเภทกับข้าวราคา ก๋วยเตี๋ยว 35 บาท/ถุง 5) คอฟฟี่ช็อป อาหารประเภทกับข้าว กาแฟ ร้อน25 เย็น 30 บาท/ถุง

9. จำนวนนักท่องเที่ยวเข้ารับประทานอาหาร ณ ร้านอาหารของท่าน จำนวน 5-6 คน/ครั้ง 10. ประเภทอาหารที่เป็นที่นิยม/ขายดีที่สุด อันดับ 1 คือ.....ก๋วยเตี๋ยว เพราะ รสชาติอร่อยและน้ำซุปกลมกล่อ อันดับ 2 คือ อาหารตามสั่ง อันดับ 3 คือ กาแฟ. 11. สิ่งอำนวยความสะดวกภายในร้านอาหาร ทีวี/free-wifi/โต๊ะ/เก้าอี้/โคมไฟ. 12. การตกแต่งภูมิสถาปัตย์ /สวนหย่อม ตกแต่งด้วยผีตาโขนดื่มกาแฟ/มีป้ายบอกทาง

เพราะอะไรท่านจึงจัดกิจกรรมพิเศษ ดึงดูดใจลูกค้า 13. ช่วงที่มีนักท่องเที่ยวมารับประทานอาหาร 1. นักท่องเที่ยวมารับประทานอาหารมากที่สุด ช่วงเดือน. ธ.ค.ถึงเดือน. ม.ค. เพราะ. เป็นฤดูหนาว 2. นักท่องเที่ยวมารับประทานอาหารน้อยที่สุด ช่วงเดือน มิ.ย. ถึงเดือน. ส.ค. เพราะ เป็นช่วงฤดูฝน 14. ร้านอาหารมีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อลูกค้า/นักท่องเที่ยวในวาระโอกาสพิเศษต่าง ๆ วันศุกร์เสาร์มีวงคนตรีFolksong เพราะอะไรท่านจึงจัดกิจกรรมพิเศษ ดึงดูดใจลูกค้า 15. ประเภทที่นักท่องเที่ยวที่มารับประทานอาหาร ชาวไทย คนต่างจังหวัด 16. หน่วยงานที่สนับสนุนผู้ประกอบการ ไม่ได้รับการสนับสนุนเนื่องจาก ทุนส่วนตัว