กลุ่ม อ. จอย ผู้ประกอบการ ร้านก๋วยเตี๋ยวคุณนาย/ร้านกาแฟคุณนาย กลุ่ม อ. จอย ผู้ประกอบการ ร้านก๋วยเตี๋ยวคุณนาย/ร้านกาแฟคุณนาย
บริเวณร้านก๋วยเตี๋ยวคุณนาย/กาแฟคุณนาย
หน้าร้าน
ตอนที่ 1 ข้อมูลผู้ประกอบการร้านอาหารร้านก๋วยเตี๋ยวคุณนาย 1 ชื่อผู้ประกอบการร้านอาหาร นาย สันติ กิ่งแก้ว ตำแหน่ง เจ้าของร้าน ที่ตั้งเลขที่ 239 ม.3 บ้านเดิ่น ถ.แก้วอาสา ต.ด่านซ้าย จ.เลย โทรศัพท์ที่ร้าน 042-891667 โทรศัพท์มือถือ 081-2620247 2 อายุ 29-39 ปี 3 สถานภาพ โสด 4 ระดับการศึกษา มัธยมศึกษาตอนปลาย
ตอนที่ 2 ข้อมูลสถานประกอบการร้านก๋วยเตี๋ยวคุณนาย/ร้านกาแฟคุณนาย 1 ชื่อสถานประกอบการร้านอาหาร ร้านก๋วยเตี๋ยวคุณนาย/ร้านกาแฟคุณนาย 2 ลักษณะการจดทะเบียนประกอบการ เจ้าของคนเดียว 3 อายุของสถานประกอบการร้านอาหาร 2-5 ปี 4 ความสามารถในการรองรับลูกค้า 17 โต๊ะขึ้นไป 5 จำนวนพนักงาน 3 คน 6 ลักษณะสถานประกอบการร้านอาหาร วัสดุที่ใช้สร้างสถานประกอบการ............ไม้...............จำนวน......1.5..........ชั้น
7. ประเภทของอาหารที่จำหน่ายในสถานประกอบการร้านอาหารของท่าน 7 7. ประเภทของอาหารที่จำหน่ายในสถานประกอบการร้านอาหารของท่าน 7.1 ประเภทอาหาร 1.อาหารพื้นเมือง 2.อาหารตามสั่ง 3.อาหารจานด่วน 4. คอฟฟี่ช็อป ชื่ออาหาร ก๋วยเตี๋ยว,อาหารตามสั่ง. ส่วนผสม...หมู/เนื้อ/ลูกชิ้น/ผัก/เส้นใหญ่/เส้นเล็ก/เส้นหมี่/บะหมี่/มาม่า/กาแฟสูตรเฉพาะของร้าน/สั่งเมล็ดกาแฟจากเชียงใหม่ รสชาติ ปานกลาง ได้รับการรับรองคุณภาพ (ระบุชื่อสาธารณสุข/ชื่อรางวัล/ชื่อมาตรฐานการรับรอง/วัน เดือน ปี) Green food good taste ของโรงพยาบาลด่านซ้าย 7.2 ราคาอาหาร 1) อาหารพื้นเมือง จานเดียว (โปรดระบุช่วงราคา)........... ราคา 30 บาท/ชาม.......บาท/จาน
2) อาหารจานด่วน อาหารประเภทกับข้าวราคา 60-70 บาท/ถุง จานเดียว 30 บาท/จาน 3) อาหารจานด่วน อาหารประเภทกับข้าว 60-70 บาท/ถุง จานเดียวราคา 30 บาท/จาน 4) อาหารและเครื่องดื่ม อาหารประเภทกับข้าวราคา ก๋วยเตี๋ยว 35 บาท/ถุง 5) คอฟฟี่ช็อป อาหารประเภทกับข้าว กาแฟ ร้อน25 เย็น 30 บาท/ถุง
9. จำนวนนักท่องเที่ยวเข้ารับประทานอาหาร ณ ร้านอาหารของท่าน จำนวน 5-6 คน/ครั้ง 10. ประเภทอาหารที่เป็นที่นิยม/ขายดีที่สุด อันดับ 1 คือ.....ก๋วยเตี๋ยว เพราะ รสชาติอร่อยและน้ำซุปกลมกล่อ อันดับ 2 คือ อาหารตามสั่ง อันดับ 3 คือ กาแฟ. 11. สิ่งอำนวยความสะดวกภายในร้านอาหาร ทีวี/free-wifi/โต๊ะ/เก้าอี้/โคมไฟ. 12. การตกแต่งภูมิสถาปัตย์ /สวนหย่อม ตกแต่งด้วยผีตาโขนดื่มกาแฟ/มีป้ายบอกทาง
เพราะอะไรท่านจึงจัดกิจกรรมพิเศษ ดึงดูดใจลูกค้า 13. ช่วงที่มีนักท่องเที่ยวมารับประทานอาหาร 1. นักท่องเที่ยวมารับประทานอาหารมากที่สุด ช่วงเดือน. ธ.ค.ถึงเดือน. ม.ค. เพราะ. เป็นฤดูหนาว 2. นักท่องเที่ยวมารับประทานอาหารน้อยที่สุด ช่วงเดือน มิ.ย. ถึงเดือน. ส.ค. เพราะ เป็นช่วงฤดูฝน 14. ร้านอาหารมีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อลูกค้า/นักท่องเที่ยวในวาระโอกาสพิเศษต่าง ๆ วันศุกร์เสาร์มีวงคนตรีFolksong เพราะอะไรท่านจึงจัดกิจกรรมพิเศษ ดึงดูดใจลูกค้า 15. ประเภทที่นักท่องเที่ยวที่มารับประทานอาหาร ชาวไทย คนต่างจังหวัด 16. หน่วยงานที่สนับสนุนผู้ประกอบการ ไม่ได้รับการสนับสนุนเนื่องจาก ทุนส่วนตัว