โครงงาน เรื่อง อาหารคาวที่ชาวต่างชาตินิยม
จัดทำโดย น.ส. กรรณิการ์ ละคำภา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/1
อาจารย์ที่ปรึกษา อ. ชมัยพร โคตรโยธา
4.ระยะเวลาประมาณ 5.แนวคิด 5-20 วันโดยประมาณ ความนิยมที่ชาวต่างชาติมีมากแค่ไหนและชาวต่างชาติชอบทานอาหารรสใดมากที่สุดเพราะทุกวันนี้มีชาวต่างชาติเข้ามาท่องเที่ยวในบ้านเรามากจึงคิดที่จะค้นหาข้อมูลมาพัฒนาต่อไป
6.วัตถุประสงค์ 7.หลักการและทฤษฎี -เพื่อที่จะทราบว่าอาหารชนิดใดที่ชาวต่างชาตินิยมรับประทานมากที่สุด -เพื่อผลิตอาหารที่ชาวต่างชาตินิยมเพิ่มมากขึ้น 7.หลักการและทฤษฎี http://topicstock.pantip.com/klaibann/topicstock/2010/06/H9401288/H9401288.htm 1.ต้มยำกุ้ง 7.ยำเนื้อย่าง. 2.แกงเขียวหวานไก่ 8.หมูสะเต๊ะ 3.ผัดไท 9.ไก่ผัดเม็ดมะม่วง 4.ผัดกระเพรา 10.แกงแพนง 5.แกงเผ็ดเป็ดย่าง 6.แกงข่าไก่ ชาวต่างชาติที่เข้ามารับประทานมากที่สุด เกาหลี,อเมริกา,ฝรั่งเศส,ญี่ปุ่น,แคนดา
8.วิธีดำเนินงาน 9.เอกสารอ้างอิง -ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับอาหารคาวที่ชาวต่างชาติชอบ -หาเกี่ยวกับราคาอาหารแต่ละอย่างนำมาประมวลผลและนำเสนอ 9.เอกสารอ้างอิง http://topicstock.pantip.com/klaibann/topicstock/2010/06/H9401288/H9401288.htm