โครงงาน เรื่อง อาหารคาวที่ชาวต่างชาตินิยม

Slides:



Advertisements
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
งานนำเสนองานวิจัย. เรื่อง พฤติกรรมการใช้จ่าย. ของประชาชนในเขตชุมชน
Advertisements

ความหมายของโครงงาน.
สรุปภาพรวมของหน่วยการเรียนรู้
โครงงาน เรื่อง การมีเพศสัมพันธ์ก่อนอันสมควร
โครงงาน ยำมะม่วง คุณครูที่ปรึกษา คุณครูนิรมล จะตุรัส.
รายงานการวิจัยในชั้นเรียน กลุ่มสาระการเรียนรู้
อาหารหลัก 5 หมู่.
สรุปภาพรวมของหน่วยการเรียนรู้
ภาพรวมของแนวคิดโครงงาน
โครงงาน เรื่อง ผลไม้ป้องกันหวัด จัดทำโดย 1. นายธนารักษ์ สุแดงน้อย
ผลิตสินค้าและบริการ.
โรงเรียนฝางวิทยายน เขต 1
สถานที่ท่องเที่ยวในแต่ละจังหวัด
โครงงาน โรงเรียนฝางวิทยายน ผู้จัดทำ 1.นายสุทิน สีละโคตร เลขที่11
การใช้จ่ายเงินในชีวิตประจำวัน (จำนวนเต็มบวก) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 นางพรเรียง ก๋งแก้ว สาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนสัตหีบวิทยาคม.
เรื่อง อาหารไทย ๔ ภาค จัดทำโดย
การปลูกผักในกระถาง คณะผู้จัดทำ.
โครงงานอาหารจีนหรรษา
เรื่อง การปลูกต้นไม้มงคลเสริมดวง จัดทำโดย น.ส. สุริยฉาย วระบุตร
การจัดการเรียนรู้โดยใช้เกม
การวางแผนและการดำเนินงาน
โครงงานคอมพิวเตอร์ เรื่อง การพัฒนาระบบการจัดการฐานข้อมูล
โครงงานคอมพิวเตอร์ เรื่อง การพัฒนาระบบการจัดการฐานข้อมูลการขนส่งน้ำมันกรณีศึกษาบริษัทแสงชัยโชค.
เมนูชูสุขภาพ วิไลลักษณ์ ศรีสุระ นักโภชนาการชำนาญการ
คุยกันก่อนเรียน สัมมนาสัตวศาสตร์ ปีการศึกษา 2551.
ศึกษาโครงงานพิเศษ (Study Project) 1/2557
คำชี้แจง ให้นักเรียนเลือกคำตอบที่ถูกต้องและตั้งใจทำตามกำลังความสามารถของตนเอง ภายในเวลาที่กำหนดให้
หน่วยที่ 2 เอกสารที่เกี่ยวข้องกับการวิจัย
การลดน้ำหนัก สูตรสมเด็จพระเทพ
1. ตัวแปรต้น 2. ตัวแปรตาม 3. ตัวแปรควบคุม การกำหนดและควบคุมตัวแปร.
“การกำหนดวัตถุประสงค์”
เรื่อง การทำอาหารปลาจากธรรมชาติ
ใบความรู้ เรื่อง...การทำโครงงาน
ร้าน กันเอง.
ร้านครัวเข็มทอง 1 ใส่รูปร้าน.
ร้านครัวอิ่มอุ่น.
34. ร้าน ซ. โซ่โต้รุ่ง. ตอนที่ 1 ข้อมูล ผู้ประกอบการร้านอาหาร 1. ชื่อผู้ประกอบการ นางนรินทร์ วงศ์ จำปา 2. อายุ ปี 3. สถานภาพ....
ร้าน จิราพร โภชนาการ.
กลุ่ม อ.จอย ผู้ประกอบการ ร้านอาหารขนมถ้วยยายป่น
1. ชื่อผู้ประกอบการร้านอาหาร นายอาคม เชื้อบุญมี ที่ตั้งเลขที่ 74 หมู่ที่ 3 ถนน เลย - ด่านซ้าย หมู่บ้านบ้านเดิ่น ตำบลด่านซ้าย อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย.
ร้านครัวกุ๊กกิ๊ก 1. ชื่อผู้ประกอบการร้านอาหาร นาง สุดใจ แสนใจ ที่ตั้งเลขที่ 50 หมูที่ 3 ถนน เลย - ด่านซ้าย หมู่บ้านเดิ่น ตำบลด่านซ้าย อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย.
กลุ่ม อ.จอย ผู้ประกอบการ ร้านคูณสาม ในอำเภอด่านซ้าย
เรื่อง... อาหารไทย.
กินพอดีไม่มีพุง แม้งานจะยุ่งก็ทำได้
รายงาน Zoo Map Resame.
นางสาว กรรณิการ์ ปัญญาเมืองใจ
10 อันดับอาหารที่อร่อยที่สุดในโลก
สัมมนาเชิงปฏิบัติการ
สรุปภาพรวมของหน่วยการเรียนรู้
หนังสือรักษา โลก โครงการเพื่อการสร้างสรรค์สังคมร่วมกัน ผ่านการบูรณาการในรายวิชา การออกแบบวัสดุกราฟิกด้วยคอมพิวเตอร์ โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมการศึกษา.
สรุปภาพรวมของหน่วยการเรียนรู้
วิธีดำเนินการพัฒนาโครงงานคอมพิวเตอร์
การประชาสัมพันธ์เบื้องต้น (Introduction to Public Relations)
รายกา ร List 1. ข้าวผัด ข้าวผัดกะเพรา ก๋วยเตี๋ยว ราดหน้า ผัดซี่อิ๊ว ไก่ย่าง ส้มตำ ยำเนื้อย่าง หอยทอด 35.
โครงงานสื่อเพื่อการศึกษาอาหารนานาชาติ
การเขียนรายงาน.
อาหารภาคเหนือ เสนอ อ.ปริสา หนูอินทร์ จัดทำโดย นาย.รัฐธรรมนูญ เลขที่.2
อาหารพื้นบ้านภาคเหนือ อาหารภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
1. วัฒนธรรมด้านอาหาร.
การวางเค้าโครงการวิจัยในชั้นเรียน
หน้าหลัก สมาชิก เนื้อหา 1 เนื้อหา 2 เนื้อหา 3 เนื้อหา 4 เนื้อหา 5
อาหารไทยของเรามีมากมายหลากหลาย บางชนิดวิธีทำนั้น ยากลำบาก และซับซ้อนละเอียดอ่อนมาก ดังนั้นปัจจุบันจึง ไม่ค่อยมีผู้ที่จะทำขึ้นมาให้เห็นกัน สักเท่าไร อย่าว่าถึงจะได้
เรื่อง อาหารและการแสดง แต่ละภาค กลุ่มที่ 21 นางสาวสุนทรีย์ เมืองนก เลขที่ 44 นางสาวธิดาภรณ์ เอี่ยมสะอาด เลขที่ 46 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/3.
หลักการเลือกซื้ออาหาร
อาหารไทย.
Singapore สิงคโปร์.
โครงงา นเรื่อง. 1. น. ส. นิภาวัลย์ คีรี 2. น. ส. ธราทิพย์ เขื่องถุ่ง 3. น. ส. ศิราณี ชัยธานี
จำนวนนักเรียนที่เข้าสอบ และคะแนนเฉลี่ย ระดับประเทศ ของผลการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O- NET) ระดับชั้นมัธมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา
การวางแผนและการเขียนโครงการวิจัย
อาหารประจำชาติอาเซียน
ใบสำเนางานนำเสนอ:

โครงงาน เรื่อง อาหารคาวที่ชาวต่างชาตินิยม

จัดทำโดย น.ส. กรรณิการ์ ละคำภา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/1

อาจารย์ที่ปรึกษา อ. ชมัยพร โคตรโยธา

4.ระยะเวลาประมาณ 5.แนวคิด 5-20 วันโดยประมาณ ความนิยมที่ชาวต่างชาติมีมากแค่ไหนและชาวต่างชาติชอบทานอาหารรสใดมากที่สุดเพราะทุกวันนี้มีชาวต่างชาติเข้ามาท่องเที่ยวในบ้านเรามากจึงคิดที่จะค้นหาข้อมูลมาพัฒนาต่อไป

6.วัตถุประสงค์ 7.หลักการและทฤษฎี -เพื่อที่จะทราบว่าอาหารชนิดใดที่ชาวต่างชาตินิยมรับประทานมากที่สุด -เพื่อผลิตอาหารที่ชาวต่างชาตินิยมเพิ่มมากขึ้น 7.หลักการและทฤษฎี http://topicstock.pantip.com/klaibann/topicstock/2010/06/H9401288/H9401288.htm 1.ต้มยำกุ้ง 7.ยำเนื้อย่าง. 2.แกงเขียวหวานไก่ 8.หมูสะเต๊ะ 3.ผัดไท 9.ไก่ผัดเม็ดมะม่วง 4.ผัดกระเพรา 10.แกงแพนง 5.แกงเผ็ดเป็ดย่าง 6.แกงข่าไก่ ชาวต่างชาติที่เข้ามารับประทานมากที่สุด เกาหลี,อเมริกา,ฝรั่งเศส,ญี่ปุ่น,แคนดา

8.วิธีดำเนินงาน 9.เอกสารอ้างอิง -ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับอาหารคาวที่ชาวต่างชาติชอบ -หาเกี่ยวกับราคาอาหารแต่ละอย่างนำมาประมวลผลและนำเสนอ 9.เอกสารอ้างอิง http://topicstock.pantip.com/klaibann/topicstock/2010/06/H9401288/H9401288.htm