ข้อ 8. อย่าด่วนเชื่อ เพราะตรงกับความคิดของตน

Slides:



Advertisements
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
งานชิ้นที่ 3 การจัดงานในบ้าน 10 คะแนน
Advertisements

คุณจะได้รับประโยชน์มากกว่า ถ้าคุณรู้ว่าควรจะกินอย่างไร
ขนมอบ จัดทำโดย เสนอ อ. มานะ ผิวผ่อง
วิชาหัวข้อเรื่องที่ทันสมัยทางวิทยาการคอมพิวเตอร์ 6 มกราคม 2555
โครงงาน เรื่อง. ปุ๋ยฟื้นฟูสภาพดิน จัดทำโดย 1. ด. ญ
หนังสือบุตรสิรา บทที่ 8 ความรอบคอบ และความตริตรอง.
ต้องโปสเตอร์แบบไหน จึง “ได้” และ “โดน” ใจคนดู
การใช้งานเครื่องถ่าย
ปัญหาในการสั่งงาน 1. ตัวเราเอง/หัวหน้าไม่กล้า, เกรงใจ, กลัว ต้องเชื่อมั่นตนเอง 2. ไม่รู้ขั้นตอนสั่งงานที่ดี จับประเด็นไม่ได้
สรุปภาพรวมของหน่วยการเรียนรู้
เด็กหญิงพิมพ์ชนก เเถวอุทุม
颜色 Yánsè ความเชื่อเรื่อง สี ของชาวจีน โครงงาน เสนอ
年糕 ขนมเข่ง จัดทำโดย กลุ่ม 1 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/10
สถานที่ท่องเที่ยวในแต่ละจังหวัด
ชื่อโครงงานการทำขนมไหว้พระจันทร์
โครงงาน 中国剪纸 การตัดกระดาษแบบจีน
อาหารไทย 4 ภาค.
中国八大菜系 โครงงานแกะรอยอาหารจีนแปดตระกูล
เรียนรู้ ผ่านเว็บ 2.0 ning.com
蛋糕 ขนมเค้กในเทศกาลตรุษจีน
美国的幸运食品 อาหารมงคลของคนอเมริกา
โครงงานอาหารจีนหรรษา
Menu 7 - days miracle เมนู 7 วันอัศจรรย์.
ขนมไทย.
จดหมายเวียน (Mail Merge)
โปรแกรม MS Powerpoint และเทคนิคการนำเสนอ
เนื้อเพลงนี้ ทรงนิพนธ์วิธีการทำ"ส้มตำ"..
ผงชูรสแท้หรือปลอม.
การทำงานอย่างมีความสุข
โดย: ด.ช.นพวิทย์ วงษ์เจริญ ด.ญ.ลักษิกา บูรณศักดิ์ศรี
สุดยอดอาหารยืดชีวิตให้ยืนยาว
ข้อ 8 อย่าด่วนเชื่อ เพราะตรงกับความคิดของตน
ข้อที่ ๓ อย่าด่วนเชื่อตามข่าวลือ มิ เช่นนั้นจะเกิดเหตุการณ์ดังนี้ กระฉ่อน ! ' ก็อตทาเลนต์ ' จ้างนางแบบ นู้ด 1 หมื่น ' เปลือยอก ' วาดภาพกระชากเร ตติ้ง แฉทีมงานไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์แหลก.
อย่าด่วนเชื่อ โดยฟังตามๆกันมา
อย่าด่วนชื่อ เพราะว่าสมณะนี้เป็นครู
คำทำนายธิเบต สำหรับคุณ
หัวข้อวิชา การเพิ่มศักยภาพในการเป็นผู้นำ และการนำเสนอข้อมูล
ประกาศกรมเจ้าท่าที่ 435/2540 เรื่อง กำหนดประเภทของโรงงานอุตสาหกรรมที่อนุญาตให้ระบายน้ำทิ้งให้มีค่ามาตรฐานแตกต่างจากค่ามาตรฐานควบคุมการระบายน้ำทิ้งที่กำหนดไว้ในประกาศกรมเจ้าท่า.
ร้านครัวเข็มทอง 1 ใส่รูปร้าน.
กลุ่ม อ. จอย ผู้ประกอบการ ร้านก๋วยเตี๋ยวคุณนาย/ร้านกาแฟคุณนาย
Story board.
Story board.
เครื่องซักผ้า.
ด.ช กฤษนัย ดีนุ ป4/2 เลขที่ 8
รายงาน Zoo Map Resame.
ดอกกุหลาบ.
10 อันดับอาหารที่อร่อยที่สุดในโลก
สัมมนาเชิงปฏิบัติการ
จัดทำโดย วัชรีญา ดีสุพจน์
เด็กชายสุภาณัต ทองแท้ เลขที่ 16 เด็กหญิงพฤษกรณ์ สิงมี เลขที่ 33 เด็กหญิงอรปรีญา หอมอุบล เลขที่ ๔๐ เสนอ อาจารย์ จริญญา ม่วงจีน.
วิธีการสืบค้นข้อมูล ด้วย Search engine และการเขียนบรรณานุกรม
Habitat Winter No. 14 “ สีสันสร้างอารมณ์ ”. Habitat Winter No. 14 การทาสีในแนวขวาง ให้ พื้นที่สีจากด้านล่างมาก ที่สุดไปน้อยที่สุด เพิ่ม ความสนุกสนานให้กับการ.
Story board.
พืชผักล้านนา จัดทำโดย เด็กชายศิวกร เที่ยงศรี ชั้น ม.1/1 เลขที่ 42 เสนอ
การอ่านเพื่อพัฒนาตนเอง
เรื่อง น้ำสมุนไพร. โดย เด็กหญิง นิศาชล เทพวงค์. มัธยมศึกษาปีที่ 1/3
สารสกัดจากก้านเห็ดหอมแห้งที่มีเลนไธโอนีนเป็นส่วนประกอบ
ประโยชน์ของผลไม้ไทย.
หลักเกณฑ์การสอบคัดเลือก หรือคัดเลือก
หลักการเลือกซื้ออาหาร
รหัส ปวส.1 นาย สายันห์ กันทะวงค์ แผนก เทคนิคยานยนต์
โดย ด.ช.กฤษณรักษ์ ปิ่นตา ม.1/4 เลขที่ 16
การสร้างเครื่องบินเล็ก
ฉันชอบกินผลไม้ ฉันชอบกินกล้วย เนื้อนวล นุ่มหวาน อร่อยจังเลย.
การสกีนหมวกจากใบหน้าตนเอง
ด.ช. อเนชา จันทคง เลขที่ 20 ชั้น 2/6.
ร้านสติ๊กดีไซน์ (Stickdesign)
อาหารประจำชาติอาเซียน
ขนมมงคล 5 อย่าง ข้อมูล "ขนมไทย" เอกลักษณ์ของความเป็นไทย นอกจากจะมีความงดงามวิจิตร ละเอียดอ่อน พิถีพิถันในทุกขั้นตอนการทำแล้ว ยังมีรสชาติที่อร่อย หอมกลิ่นพืชพรรณจากธรรมชาติ
ใบสำเนางานนำเสนอ:

ข้อ 8. อย่าด่วนเชื่อ เพราะตรงกับความคิดของตน อย่าด่วนเชื่อ เพราะตรงกับความคิดของตน มิเช่นนั้นจะเกิดผล คือ อย่าได้ยึดถือโดยชอบใจว่า ต้องกันกับทิฐิของตัว อย่าเอาความเห็นของตนเป็นใหญ่ อะไรที่ตรงกับที่ตนคิดไว้เท่านั้นที่เชื่อได้ คนคิดแบบนี้ ดื้อตายชัก เช่น เบอร์เกอร์ คิง ผุด "มัชรูม สวิส เบอร์เกอร์ (Mushroom Swiss Burger) เมนูเบอร์เกอร์ซอสเห็ดชองปิญองที่เป็นซิกเนเจอร์ของเบอร์เกอร์คิง รับประกันความอร่อยล้ำรสชาติถูกปากจนอดใจไม่ไหวต้องสั่งเพิ่ม ชิ้นเบอร์เกอร์ย่างบนเปลวไฟจนฉ่ำเยิ้มได้ที่ของ "มัชรูม สวิส เบอร์เกอร์" โปะหน้าด้วยสวิสชีสสีเหลืองทอง ราดซอสเห็ดชองปิญองซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของเบอร์เกอร์คิงประกบด้วยแผ่นขนมปังสีน้ำตาลเนื้อนุ่มกำลังดี กลิ่นหอมกรุ่นสดใหม่จากเตารสชาติอร่อยล้ำเกินห้ามใจ เพียงได้ลิ้มรสสักคำก็จะได้รู้ถึงเคล็ดลับแห่งความอร่อยว่าอยู่ที่ซอสเห็ดชองปิญองปรุงรสพิเศษ นำเข้าจากต่างประเทศ และสวิสชีสเยิ้มๆที่รสชาตินุ่มราวกำมะหยี่แต่ก็อัดแน่นด้วยความอร่อยจนคำสุดท้าย ดั้งนั้น เราอย่าเอาความคิดเห็นของตนเป็นหลัก ให้ยอมรับและเข้าใจในความเป็นจริง แหล่งที่มา http://www.dek-d.com/content/lifestyle

ชื่อ น.ส. สาวิตรี ช่วยชูเชิด จัดทำโดย ชื่อ น.ส. สาวิตรี ช่วยชูเชิด ชั้น ม. 5/11 เลขที่ 17