งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ข้อที่ ๓ อย่าด่วนเชื่อตามข่าวลือ มิ เช่นนั้นจะเกิดเหตุการณ์ดังนี้ กระฉ่อน ! ' ก็อตทาเลนต์ ' จ้างนางแบบ นู้ด 1 หมื่น ' เปลือยอก ' วาดภาพกระชากเร ตติ้ง แฉทีมงานไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์แหลก.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ข้อที่ ๓ อย่าด่วนเชื่อตามข่าวลือ มิ เช่นนั้นจะเกิดเหตุการณ์ดังนี้ กระฉ่อน ! ' ก็อตทาเลนต์ ' จ้างนางแบบ นู้ด 1 หมื่น ' เปลือยอก ' วาดภาพกระชากเร ตติ้ง แฉทีมงานไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์แหลก."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ข้อที่ ๓ อย่าด่วนเชื่อตามข่าวลือ มิ เช่นนั้นจะเกิดเหตุการณ์ดังนี้ กระฉ่อน ! ' ก็อตทาเลนต์ ' จ้างนางแบบ นู้ด 1 หมื่น ' เปลือยอก ' วาดภาพกระชากเร ตติ้ง แฉทีมงานไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์แหลก ปั่นกระแสเรียกเรตติ้งด้วยการจ้างนางแบบ นู้ด 1 หมื่นให้แก้ผ้าวาดรูปในรายการ... เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ยังไม่จบกับกรณี ของ " ปอนด์ " น. ส. ดวงใจ จันทร์เสือน้อย อายุ 23 ปี สาวจากจังหวัดแพร่ หนึ่งในผู้เข้าแข่งขัน ไทยแลนด์ ก็อต ทาเลนต์ 2012 ที่ถูก วิพากษ์วิจารณ์แบบสาดเสียเทเสียมากที่สุดใน ขณะนี้ เนื่องจากมีการเปลือยหน้าอกวาดภาพ โชว์บนเวทีการแสดง จนผู้ผลิตรายการและ ผู้เกี่ยวข้องต้องออกมาขอโทษกันพัลวัน

2 ล่าสุดก็มีกระแสข่าวลือหนาหู ว่าสาวที่ใช้ หน้าอกวาดภาพ ที่เจ้าตัวอ้างว่าตัวเองเป็น ศิลปินอิสระนั้น แฉว่าที่แท้เป็นนางแบบจาก นิตยสารเพนท์เฮ้าส์ถูกจ้างมาเพื่อกระชากเรตติ้ง รายการ หลังจากทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ได้สืบ หาต้นตอข่าวลือชิ้นนี้ จนกระทั่งที่สุดก็ได้พูดคุย โทรศัพท์กับเพื่อนของสาวที่ใช้หน้าอกวาดรูป " น้องตา ( นามสมมติ ) ซึ่งอ้างว่าเป็นเพื่อน สนิทของ น. ส. ดวงใจ บอกกับไทยรัฐออนไลน์ ว่า ข่าวลือเรื่องมีการจัดฉากเปลือยหน้าอกวาด รูปนั้นเป็นเรื่องจริง พร้อมกับเล่าสาเหตุที่ออกมา แฉความจริงเนื่องจากทนไม่ได้ที่เพื่อนถูกด่า แบบไม่มีชิ้นดี ทั้งจากรายการทีวี รายการวิทยุ และหนังสือพิมพ์ พร้อมกับเผยเบื้องหลังของ การจัดฉากครั้งนี้ด้วยว่า

3 " เรื่องมันมีอยู่ว่า ก่อนหน้านี้เพื่อนเล่าให้ฟัง ว่า ทางทีมงานสตาฟฟ์ของรายการไทยแลนด์ ก็อต ทาเลนต์เข้ามาติดต่อปอนด์ด้วยเงินค่าจ้าง 1 หมื่นบาท แต่ไม่บอกว่าให้ทำอะไร ให้รอตอน เย็นจะขับรถมารับ - ส่ง พอตกเย็นทีมงานรายการ คนดังกล่าวก็ขับรถมาจริงๆ มารู้ตัวอีกทีก็ถึงสตูฯ อัดรายการ พอลงรถก็อธิบายว่าเธอจะต้อง เปลือยหน้าอกวาดรูปเพื่อเรียกกระแส แต่พอ เป็นกระแสเพื่อนถูกด่าแบบสาดเสียเทเสียจึงทน ไม่ได้ ต้องออกมาชี้แจงกับสังคม “ ไทยรัฐออนไลน์ยังได้สอบถามว่า " น้องปอนด์ " มีอาชีพเป็นศิลปินอิสระอย่างที่กล่าวอ้างในรายการ หรือไม่ น้องหวานบอกว่าไม่ใช่เรื่องจริง เพราะ ปัจจุบันเธอเป็นนางแบบถ่ายนู้ดอยู่ซึ่งเป็นอาชีพ สุจริต

4 " ที่มีคนบอกว่าปอนด์เขาเป็นนางแบบเพนท์ เฮ้าส์ก็ไม่จริง เพราะเขาเป็นนางแบบนู้ดทั่วไป แล้วก็ทำงานสุจริต อย่างไรก็ดี เย็นนี้ตนจะเจอ เพื่อนอยากให้ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์พูดคุยกับ ปอนด์เองจะได้รู้ความจริงจากปาก ” เพื่อนสนิท กล่าว และเผยด้วยว่าเวลานี้น้องปอนด์เกิด ความเครียดอย่างหนักหลังจากถูกกระแสสังคม ต่อว่าอย่างหนัก โดยเธอเก็บตัวเงียบไม่พูดจา กับใคร แต่ไม่ร้องไห้ เพราะเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็ง ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า เวลานี้ในโลก ออนไลน์ หรือโซเชียลเน็ตเวิร์ก ต่าง วิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องนี้กันอย่างหนาหู นอกจากนี้ยังมีการระบุว่าได้ตรวจสอบที่อยู่ ทะเบียนบ้านตามที่ น. ส. ดวงใจ แจ้งเอาไว้ใน รายการ ก็ไม่พบว่ามีชื่อเธออยู่ในทะเบียนบ้าน แต่อย่างใด. ที่มา http://www.thairath.co.th/content/l ife/269502 http://www.thairath.co.th/content/l ife/269502 นางสาวจิราวรรณ สวนแก้ว ชั้น ม. ๕ / ๑๑ เลขที่ ๒๐


ดาวน์โหลด ppt ข้อที่ ๓ อย่าด่วนเชื่อตามข่าวลือ มิ เช่นนั้นจะเกิดเหตุการณ์ดังนี้ กระฉ่อน ! ' ก็อตทาเลนต์ ' จ้างนางแบบ นู้ด 1 หมื่น ' เปลือยอก ' วาดภาพกระชากเร ตติ้ง แฉทีมงานไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์แหลก.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google