โรงอาหาร/ที่รับประทานอาหาร

Slides:



Advertisements
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
โครงการพัฒนาห้องช่างโลหะ อาคาร 7 โรงเรียนหล่มสักวิทยาคม
Advertisements

โรงเรียนเซนต์หลุยส์ศึกษา
งานชิ้นที่ 3 การจัดงานในบ้าน 10 คะแนน
ห้องน้ำ/ห้องส้วม/ที่ปัสสาวะ
ทำเลที่ตั้งสถานศึกษา
ห้องปฏิบัติการต่างๆ.
การดำเนินการสอบ.
กิจกรรม อย.น้อย โรงเรียนบ้านม่วงเตี้ย อำเภอแม่ลาน จังหวัดปัตตานี
สาระเทคการงานอาชีพและเทคโนโลยี ช่วงชั้นที่ ๑
อาหารและโภชนาการ โรงเรียนวัดสะแกงาม นายทรงสวัสดิ์ แสงมณี
การจัดการในบ้าน นายธวัชชัย สาบัว ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย
เด็กไทยทำได้ ในโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพ
นาวาโท สมบูรณ์ เจิมสุจริต E.T.NURSE
โครงการพัฒนาฝ่าย/ศูนย์ ในสังกัดสถาบันวิจัยและพัฒนา ณ อาคารสุวรรณวาจกกสิกิจ ด้วยกิจกรรม 5 ส โดย นาง พจนันท์ ร่มสนธิ์ (เลขานุการสถาบันวิจัยและพัฒนา)
กลุ่มงานสถานีวิจัยและบริการกลาง
เรื่องหลักปฏิบัติในการใช้สารเคมีที่ปลอดภัย
สุขบัญญัติ 10 ประการณ์ 1. ดูแลรักษาร่างกายและของใช้ให้สะอาด
GED 3801 การศึกษาและการมีส่วนร่วมในสถานศึกษา 1(60)
กำหนดการสอน วิชาเคมี ว30221
มาตรการป้องกันการติดเชื้อไข้หวัด ใหญ่สายพันธ์ใหม่ 2009 สำหรับเจ้าหน้าที่คลัสเตอร์ 1. ทุกเช้าก่อนปฏิบัติงานทำความสะอาด Monitor โดยเฉพาะ mouse, Keyboard.
ข้อปฏิบัติในการใช้ห้องเรียนคอมพิวเตอร์
ครูผู้สอน นางสาวสุทธิดา เสือสะอาด
มาตรฐานสถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิง
กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข 23 มกราคม 2557 ณ โรงแรมริชมอนด์ นนทบุรี
ยินดีต้อนรับ สู่..ตึกโรคปอด.
งานสุขศึกษา หอผู้ป่วยกุมาร 3
แผนการสอนระยะสั้น เรื่อง การดูแลผู้ป่วยเด็กที่มีภาวะนิวโทรฟีเนีย
การปฏิบัติตัวผู้ป่วยหลังผ่าตัดเปลี่ยนไต เมื่อกลับไปอยู่บ้าน
สู่โรงเรียนบ้านแม่น้ำคู้
การดูแลสุขภาพเพื่อพัฒนาบุคลิกภาพ
โรงฆ่าสัตว์ เทศบาลเมืองบางมูลนาก ก่อน ๑ สิงหาคม พ.ศ. 2553
1) สุขลักษณะของสถานที่ตั้งและอาคารผลิต 1.1 ที่ตั้งและสิ่งแวดล้อม 1.2 อาคารผลิต • บริเวณผลิต • พื้น ฝาผนัง และเพดาน • ระบบระบายอากาศและแสงสว่าง • การป้องกันแมลง.
นายแพทย์สมยศ เจริญศักดิ์
สถานีอนามัยสมอพลือ อำเภอบ้านลาด จังหวัดเพชรบุรี.
โครงการ น้ำดื่มสะอาดปลอดภัย ในโรงเรียน
หลักสูตรการอบรมครูผู้ดูแลเด็ก
การเตรียมชุมชน ก่อนพ่นสารเคมี
ผู้บริหารพบนักเรียน.
- เช้านั่งรับประทาน อาหารได้ถึงเวลา ๘. ๐๐ น. หลังจากนั้น เป็นช่วงเวลาทำความ สะอาด - กลางวัน ประถมและ มัธยมใช้ได้ตั้งแต่เวลา ๑๑. ๓๐ ถึง ๑๒. ๑๕ น.
ผู้บริหารพบนักเรียน.
เรื่อง เครื่องดูดฝุ่น
มาตรฐานสุขาภิบาลสิ่งแวดล้อมในโรงเรียน
การแต่งกายของนักเรียน
สวัสดีค่ะ.
บทที่ 9 โรคที่เกิดจากพฤติกรรมสุขภาพ
มาตรฐานศูนย์เด็กเล็กคุณภาพ
5ส เพื่อการเพิ่มผลผลิต
ของภาชนะสัมผัสอาหาร และมือ
การส่งเสริมและพัฒนาเกษตรกรเข้าสู่ระบบรับรองมาตรฐาน GAP
คำแนะนำเรื่อง โรค มือ เท้า ปาก สำหรับผู้ปกครอง.
The Office of International Education Cooperartion Bases System in Japanese Ministry of Education, Culture, Sports, Science and Technology Division of.
ผู้บริหารพบ นักเรียน. การทำความสะอาด บริเวณต่างๆ ภายใน โรงเรียน.
เตรียมรับมือการระบาดช่วงหน้าหนาว
มาตรฐานฟาร์มเลี้ยงสัตว์
ข้อกำหนดด้านสุขาภิบาลอาหาร สำหรับร้านอาหาร
ผู้บริหารพบ นักเรียน. การปฏิบัติตัวสำหรับ นักเรียน เพื่อเตรียมการ ประกันคุณภาพภายใน สถานศึกษา ประจำปี การศึกษา ๒๕๕๖.
วิชา งานสีรถยนต์.
มาตรฐานการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับโรงอาหาร
สถานที่ปรุง ประกอบ จำหน่ายอาหาร
5 ส 5 ส คือ กระบวนการในการจัดสถานที่ทำงานให้เป็นระเบียบเรียบร้อย โดยมุ่งเน้นที่จะก่อให้เกิดประสิทธิภาพของการทำงาน และจิตสำนึกในการปรับปรุงสภาพแวดล้อมที่ดีของผู้ปฏิบัติงาน.
ห้องรับแขกที่ดูสบายตา
ไข้หวัดใหญ่ (Flu 2009) ปัจจุบัน การระบาดของโรคไข้หวัดใหญ่สายพันธ์ใหม่ 2009 กำลังแพร่ระบาดไปทั่วประเทศ และพบผู้เสียชีวิต จากโรคดังกล่าวจำนวนหนึ่ง การระบาดภายในประเทศระยะแรก.
อุบัติเหตุจากการทำงาน
นิติบุคคลอาคารชุด โบ๊ท คอนโด
หลักการและแนวทางจัดการสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
วิชาสุขศึกษาและพลศึกษา พ43102
สุขวิทยาส่วนบุคคล ของผู้สัมผัสอาหาร
นายสมชาย มูลตุ้ย ผู้วิจัย
สรุปประเด็นคุณภาพหน่วยงาน ในการเยี่ยมสำรวจภายใน
สรุปประเด็นคุณภาพหน่วยงาน ในการเยี่ยมสำรวจภายใน
ใบสำเนางานนำเสนอ:

โรงอาหาร/ที่รับประทานอาหาร

4.5 โรงอาหาร/ที่รับประทานอาหาร 4.5 โรงอาหาร/ที่รับประทานอาหาร ทำที่ตั้งของโรงอาหาร ต้องเป็นทำเลปอดจากที่ที่มีเชื้อโรค สารเคมี อากาศถ่ายเทได้ดี สถานที่รับประทานอาหารโรงเรียนจะต้องผ่านเกณฑ์มาตรฐานสุขลักษณะอาหารในโรงเรียนผ่านเกณฑ์มาตรฐานความสะอาด อยู่ใกล้กับอาคารเรียนเพื่อความสะดวกสบายของนักเรียน ขนาดเนื้อที่ของโรงอาหาร มีพื้นที่กว้างสะดวกสบาย ปลอดภัยจากเชื้อโรคและรองรับนักเรียนที่เข้ามารับประทานอาหารได้ ผ่านเกณฑ์มาตรฐานของโรงเรียน โต๊ะรับประทานอาหาร โต๊ะ เก้าอี้ จะต้องสะอาดและแข็งแรง จัดเป็นระเบียบเพื่อให้นักเรียนมีบริเวณที่รับประทานอาหารเป็นสัดส่วนสะดวกสบายและปลอดภัย

โรงอาหาร/ที่รับประทานอาหาร การดูแลและรักษาความสะอาดโรงอาหาร พื้นที่รับประทานอาหารจะต้องฆ่าเชื้อโรคและเช็ดถูทุกวัน ภาชนะแลอุปกรณ์ควรล้างทุกครั้งเมื่อนำมาใช้ และเก็บไว้อย่างเหมาะสมเมื่อไม่ได้ใช้ ควรมีการรักษาทำความสะอาดอุปกรณ์ต่างๆในครัวเรือนทุกครั้งเพื่อปอดจากเชื้อโรคต่างๆ และสุขภาพของนักเรียน นาย

รายชื่อสมาชิกในกลุ่ม นาย ยุทธนา แสงรัตน์ นาย บดินทร์ สุขต้อ นาย จิตกาน ประสาท นางสาว ธิษณา สินไพบรูณ์