Primary GMP นางอุบล ธาราวรรณ นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ

Slides:



Advertisements
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
ตัวชี้วัดระดับกรม อย. ประเด็น ตัวชี้วัด ค่าเป้าหมาย ผู้ดำเนินการ
Advertisements

Executives Scenario ระดับประเทศ ระดับภูมิภาค.
แผนการดำเนินงาน ระยะสั้น II-8 การเฝ้าระวังโรคและภัยสุขภาพ
การกำหนดโครงการ ตัวชี้วัด และค่าเป้าหมาย เพื่อบรรจุในแผนปฏิบัติราชการปี 2554 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี วันพฤหัสบดีที่ 5 สิงหาคม 2553 ห้องประชุมวารินชำราบ.
โครงการสายใยรักแห่งครอบครัว ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราช สยามกุฎราชกุมาร นางลาวัลย์ ฉัตรวิรุฬห์ ผู้อำนวยการกลุ่มงานส่งเสริมและพัฒนาผลิตภัณฑ์เกษตร.
วันพฤหัสบดีที่ 29 มีนาคม 2555 เวลา น
โครงการบูรณาการงานสุขภาพจิตหรือจิตเวช สู่เครือข่ายนอกระบบสาธารณสุข ปีงบประมาณ 2553
การพัฒนาตัวชี้วัดสุขภาพผู้สูงอายุ: กรณีศึกษาจังหวัดลำพูน Development of Elderly Health Indicators in Thailand.
นโยบายและงานเร่งด่วนของกระทรวงสาธารณสุข ปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๕๕
ตัวชี้วัดผลการปฏิบัติงาน คป.สอ.สตูล
การดำเนินงานพัฒนา โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลขนาดใหญ่/ ศูนย์สุขภาพชุมชนเมือง (รพ.สต./ศสม.) จังหวัดเลย.
การพัฒนาระบบสารสนเทศ : ด้านอนามัยสิ่งแวดล้อม
โครงการตามแผนปฏิบัติงาน
ตัวชี้วัดตามคำรับรองของ กพร. กรมส่งเสริมสหกรณ์
สรุปการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ
เป้าหมายการบริการ กรมอนามัย ปี 2548
C P L F KPI 1 เด็ก 0-5 ปี มีพัฒนาการสมวัย ร้อยละ 80 ครอบครัว เด็ก แม่
การเตรียมความพร้อมกรมอนามัย เพื่อเข้าสู่ประชาคมอาเซียน ปี 2558
ขับเคลื่อน....ความร่วมมือ.... ด้านสุขภาพและสิ่งแวดล้อม ภาคเหนือ
การป้องกันควบคุมโรคขาดสารไอโอดีน
ความหมายและกระบวนการ
ตัวชี้วัด P4P ตัวชี้วัดที่2 : ร้อยละของผู้ที่อยู่ในภาวะพึ่งพิง(ติดเตียง)ได้รับการดูแล สุขภาพที่บ้าน(HHC) โดยบุคลากรสาธารณสุข เป้าหมาย ร้อยละ 80.
การตรวจสถานที่ผลิตอาหารตามเกณฑ์ GMPและการเก็บตัวอย่างส่งตรวจวิเคราะห์
การดำเนินงาน อาหารแปรรูปในภาชนะพร้อมจำหน่าย
2 ผลการดำเนินงาน รอบ 9 เดือน ตัวชี้วัด / ข้อมูลพื้นฐาน ประกอบ ตัวชี้วัด น้ำหนั ก ( ร้อย ละ ) ผลการ ดำเนินงา น ค่า คะแนน ที่ได้ ค่า คะแนน ถ่วง น้ำหนัก.
ตัวชี้วัด แนวทางการดำเนินงานด่านอาหารและยาส่วนภูมิภาค ปีงบประมาณ 2556
ตัวชี้วัดสำคัญ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ ของ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา วันที่ 26 พฤศจิกายน
ตัวชี้วัดการดำเนินงานคุ้มครองผู้บริโภคด้านอาหาร ปีงบประมาณ พ.ศ. 2556
ตัวชี้วัดที่ 3.5 ร้อยละของคุณภาพการบริการ ของสำนักงานเขต
ผังการขับเคลื่อนแผนยุทธศาสตร์สุขภาพดีวิถีเพชร
โครงการพัตนาสุขภาพจิตครอบครัว
ประกาศในราชกิจจานุเบกษาวันที่ 18 กันยายน 2552
นโยบาย “อำเภอควบคุมโรคเข้มแข็งแบบยั่งยืน” เขตสาธารณสุข 4
ทิศทางการบริหารงบประมาณ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
มาตรการควบคุมอาหารแปรรูป ที่บรรจุในภาชนะพร้อมจำหน่าย
สรุปผลการประชุม กลุ่มที่ 4 ประธาน :นางจิตภา พนัสดิษฐ์ สสจ.นนทบุรี เลขา :นายนุกูล สุขเกื้อ สสจ.ตราด ผู้นำเสนอ :นายอุเทน หาแก้ว สสจ.อุดรธานี
รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข
การพัฒนาคุณภาพตามเกณฑ์ PCA หน่วยบริการปฐมภูมิ
ตัวชี้วัดที่ 3 ระดับความสำเร็จในการพัฒนาบริการผู้ป่วยโรคจิตให้เข้าถึงบริการเพิ่มขึ้นในพื้นที่ เป้าหมาย จำนวนผู้ป่วยโรคจิตที่เข้าถึงบริการเพิ่มขึ้นร้อยละ.
เครือข่ายคุ้มครองผู้บริโภคสาธารณสุขเขต 10 องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
การพัฒนาระบบฐานข้อมูล และระบบสารสนเทศ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
ตัวชี้วัด เป้าหมาย แนวทางดำเนินงาน ของกลุ่มงานคุ้มครองผู้บริโภค
หลักการและเหตุผล หน่วยงานภาครัฐ/ เอกชน ต่างคนต่างทำงานไม่ได้เชื่อมประสานการทำงานเป็นเครือข่าย โรคและภัยสุขภาพเกิดขึ้นในทุกพื้นเพียงแต่แตกต่างกันในรายละเอียด.
ภาควิชาเศรษฐศาสตร์เกษตร
เภสัชกร 7 กลุ่มงานคุ้มครองผู้บริโภค สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดหนองคาย
ตัวชี้วัดคำรับรองการปฏิบัติราชการ
การประเมินคลินิกNCD คุณภาพ
การตรวจประเมินรับรอง รอบ 2 มาตรฐานงานสุขศึกษา
สิ่งที่ต้องทำต่อ 1.นำเสนอผลสำเร็จของนโยบาย ปี นำเสนอนโยบายปี 55 และตัวชี้วัด สำคัญ ตามใบงานที่ 7 8และ 9 ประธาน : นพ.สสจ. วันที่ 13 ก.ย.54 เวลา 13.00น.
ประจำเดือนมกราคม 2557 สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเลย
ยุทธศาสตร์การเสริมพลัง
การตรวจราชการและนิเทศงาน รอบ 1 ปี 2557 จังหวัดเลย
รอบที่ 2 ปีงบประมาณ สรุปตามมิติทาง ยุทธศาสตร์ การพัฒนาองค์กร ร้อยละ 22 ประสิทธิภาพการปฏิบัติราชการ ร้อยละ 15 คุณภาพการบริการ ร้อยละ 22 ประสิทธิผลตาม.
โครงการโรงพยาบาลปลอดบุหรี่ ขยายเครือข่ายสู่ชุมชน
สรุปผลการประเมิน ยุทธศาสตร์สุขภาพระดับตำบล อำเภอเรณูนคร ปี 2554
ศูนย์พัฒนาเครือข่ายบริการสุขภาพจิตและจิตเวช
นโยบาย “ครัวไทยสู่ครัวโลก”
สรุปผลนิเทศงานคุ้มครองผู้บริโภคและเภสัชสาธารณสุข ระดับอำเภอปีงบประมาณ สิงหาคม 2557.
การกำกับดูแลโฆษณาผลิตภัณฑ์สุขภาพ และโฆษณาสถานพยาบาล
งานสถานพยาบาล จังหวัดเชียงใหม่ ปีงบประมาณ 2558
ยุทธศาสตร์ที่ 3 พัฒนาระบบบริการสุขภาพเพื่อให้ทุกคนใน จังหวัดชลบุรีมีหลักประกันสุขภาพ สามารถ เข้าถึงบริการสุขภาพ ที่มีคุณภาพ มาตรฐานสากล.
ทันตสาธารณสุข นำเสนอความสำเร็จตัวชี้วัด Functionปี 54
โครงการวิจัย เรื่อง การศึกษาการบริหารจัดการขยะและเทคโนโลยีที่เหมาะสมโดยการมีส่วนร่วมของชุมชน.
1.การตรวจประเมินสถานที่ผลิตอาหารPrimary GMP
1. การตรวจประเมินสถานที่ผลิตอาหาร Primary GMP 2 สำนักงานสาธารณสุขจังหวัด พัทลุง 1.1 ตรวจประเมินสถานที่ผลิต - ดำเนินการร่วมกับทีม PGMP ระดับอำเภอ - สถานที่ผลิตที่ได้รับอนุญาตแล้ว.
ข้อมูลฟลูออไรด์ จ.เชียงใหม่
ตัวชี้วัดที่ ตัวชี้วัดที่ ตัวชี้วัดที่
การพัฒนาระบบการประเมินผลตัวชี้วัด แผนยุทธศาสตร์องค์กรสาธารณสุขน่าน ปี สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดน่าน นายแชน อะทะไชย นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ.
ระดับกระทรวง / กลุ่มภารกิจ / กรม
ประจำปีงบประมาณ พ. ศ.2551 ( เฉพาะในส่วนที่ เกี่ยวข้อง ) ตัวชี้วัดตามคำรับรองการปฏิบัติราชการ ของกรมส่งเสริมสหกรณ์ สำนักงานสหกรณ์จังหวัด ราชบุรี ผลงานถึงเดือนพฤษภาคม.
ใบสำเนางานนำเสนอ:

Primary GMP นางอุบล ธาราวรรณ นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ นางอุบล ธาราวรรณ นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ นางไพลิน ชัยมงคล นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ

ตัวชี้วัด ตรวจมาตรฐาน Primary GMP ผ่านมาตรฐานร้อยละ 60 คะแนนแต่ละหมวด 60 คะแนนรวม 60 ไม่ตกข้อบกพร่องรุนแรง คะแนน ร้อยละ 85 ขึ้นไป ขอใบ Certificate ได้

ตัวชี้วัด สถานที่ผลิตผลิตภัณฑ์ สุขภาพชุมชน ดำเนินการถูกต้องตามเกณฑ์ที่กำหนด ร้อยละ 80 ผลิตภัณฑ์สุขภาพชุมชนมีคุณภาพตามเกณฑ์ที่กำหนด ร้อยละ 91

การดำเนินงาน ปี 2558 โครงการการพัฒนาสถานที่ผลิตอาหารแปรรูปที่บรรจุในภาชนะพร้อมจำหน่าย เข้าสู่มาตรฐาน Primary GMP ปี 2558 จัดประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาสถานที่ผลิตอาหาร Primary GMP มีนาคม 2558 ตรวจสถานประกอบการ Primary GMP เก็บตัวอย่าง อาหารที่เข้าข่าย Primary GMP ยกระดับ สถานที่ผลิตอาหาร Primary GMP ต้นแบบเป็นศูนย์เรียนรู้ พัฒนาสถานประกอบการ Primary GMP กลุ่มน้ำพริก 6 แห่ง

น้ำพริกเผาล้านนา อ. เมือง น้ำพริกเมืองเหนือ อ. ดอยสะเก็ด น้ำพริกแม่ไพรินทร์ อ.สันกำแพง น้ำพริกอ้อยใจ อ.สันทราย น้ำพริกแม่เพชร อ. หางดง น้ำพริกหนุ่มยุพิน อ.สารภี

ค่าตอบแทนการบริหารจัดการตรวจและเก็บตัวอย่าง OTOP อาหารกลุ่ม Primary GMP รายละเอียด ตามเอกสารที่แจก ตั้งเบิกเป็นค่าน้ำมัน ง่ายกว่า สสอ.ทำเรื่องเบิกจะเร็วกว่า รพ. ส่งเอกสารสำเนาส่งตรวจวิเคราะห์ที่ศูนย์วิทย์ฯ และสำเนา ตส.9(55) ให้สสจ. หนังสือนำส่งตรวจวิเคราะห์ระบุวัตถุประสงค์การตรวจวิเคราะห์ ตามโครงการพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์สุขภาพชุมชน OTOP วิสาหกิจชุมชน ปีงบประมาณ 2558