กลุ่ม อ.จอย ผู้ประกอบการร้านอาหาร คุณแดงโป่งชี

Slides:



Advertisements
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
จัดทำโดย นางสาวฉัตรมณี ศรสังข์ทอง
Advertisements

เกมธุรกิจแห่งชาติ ตัวชี้วัด น้ำหนัก 1 ยอดขาย 10% 2 กำไร 40% 3 ROE 15%
การใช้พลังงานในเศรษฐกิจไทย
เกิดเมื่อ 5ธันวาคม พ.ศ อายุ14ปี
เมนูชูสุขภาพ วิไลลักษณ์ ศรีสุระ นักโภชนาการชำนาญการ
ครั้งที่ ๒/๒๕๕๖ วันที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๕๖ เวลา ๑๓.๓๐ น. – ๑๖.๓๐ น.
น.ส.จันทิมา วรวัตรนารา แอนิเมชั่น&มัลติมีเดีย
มาตรการรับจำนำข้าวเปลือกนาปี ปีการผลิต 2554/55
- เช้านั่งรับประทาน อาหารได้ถึงเวลา ๘. ๐๐ น. หลังจากนั้น เป็นช่วงเวลาทำความ สะอาด - กลางวัน ประถมและ มัธยมใช้ได้ตั้งแต่เวลา ๑๑. ๓๐ ถึง ๑๒. ๑๕ น.
โครงการสถานีพัฒนาการเกษตรที่สูง ตามพระราชดำริ ห้วยแม่เกี๋ยง
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
ร้าน กันเอง.
24.ร้านส้มตำเจ้าจอม.
กลุ่ม อ. จอย ผู้ประกอบการ ร้านด่าน ซ้ายส้มตำ. ร้าน ด่านซ้ายส้มตำ.
ภัตตาคารสราญจิต Saranjit Restaurant
20. ร้านก๋วยเตี๋ยวแม่ ประไพร. ตอนที่ 1 ข้อมูล ผู้ประกอบการร้านอาหาร 1. ชื่อผู้ประกอบการ นางประไพร กาญชาคำ 2. อายุ มากกว่า 51 ปี 3. สถานภาพ. สมรส 4. ระดับการศึกษา.
ร้านครัวเข็มทอง 1 ใส่รูปร้าน.
25. ร้านครัวด่านน้ำใจ. ตอนที่ 1 ข้อมูล ผู้ประกอบการร้านอาหาร 1. ชื่อผู้ประกอบการ นางจันทร์ทิมา ศิริภัทราชัย ตำแหน่ง ผู้จัดการ ที่อยู่ 178 หมู่ที่ 14 ตำบล.
1. ชื่อผู้ประกอบการ นายจำรัส นวนจันทร์ ที่ตั้งเลขที่ 21 หมูที่ 1 หมู่บ้าน โคกงาม ตำบลโคกงาม อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย อายุ มากกว่า ปี
ร้านครัวอิ่มอุ่น.
13.ร้านจงใจบริการ.
34. ร้าน ซ. โซ่โต้รุ่ง. ตอนที่ 1 ข้อมูล ผู้ประกอบการร้านอาหาร 1. ชื่อผู้ประกอบการ นางนรินทร์ วงศ์ จำปา 2. อายุ ปี 3. สถานภาพ....
ร้าน จิราพร โภชนาการ.
ครัวแม่คำพัน-พ่อมโน.
23.ร้านส้มตำเจ๊น้อย.
กลุ่ม อ. จอย ผู้ประกอบการ ร้านอาหาร บัวคำลาบก้อย.
8. ร้านขนมจีนยายตุ่น.
ร้านก๋วยเตี๋ยวจุ่ม สุกี้ลาว
กลุ่ม อ.จอย ผู้ประกอบการ ร้านอาหารขนมถ้วยยายป่น
1. ชื่อผู้ประกอบการร้านอาหาร นายอาคม เชื้อบุญมี ที่ตั้งเลขที่ 74 หมู่ที่ 3 ถนน เลย - ด่านซ้าย หมู่บ้านบ้านเดิ่น ตำบลด่านซ้าย อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย.
กลุ่ม อ. จอย ผู้ประกอบการ ร้านก๋วยเตี๋ยวคุณนาย/ร้านกาแฟคุณนาย
ร้านครัวกุ๊กกิ๊ก 1. ชื่อผู้ประกอบการร้านอาหาร นาง สุดใจ แสนใจ ที่ตั้งเลขที่ 50 หมูที่ 3 ถนน เลย - ด่านซ้าย หมู่บ้านเดิ่น ตำบลด่านซ้าย อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย.
กลุ่ม อ.จอย ผู้ประกอบการ ร้านคูณสาม ในอำเภอด่านซ้าย
กลุ่ม อ.จอย ผู้ประกอบการร้านอาหาร ทิศแดงขนมจีน
ร้าน นัดพบ.
กลุ่ม อ.จอย ผู้ประกอบการ ร้านขนมจีนหมักสูตรโบราณ แม่บุญธรรม
กลุ่ม อ.จอย ผู้ประกอบการร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ (ครัวเข็มทอง 2)
1. ชื่อผู้ประกอบการร้านอาหาร นางบุญสงค์ กัณ ทะศรี. ที่ตั้งเลขที่ 34 หมู่ที่ 11 เทศบาล 1 หมู่บ้าน เดิ่น ตำบล ด่านซ้าย อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย
เปรียบเทียบความถี่การเกิดไฟป่ารายเดือน ตั้งแต่ ปี ในท้องที่จังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดลำพูน
ระบบเฝ้าระวังปัญหายาเสพติดจังหวัดขอนแก่น
กิจกรรมดีเด่นด้านการบริหารจัดการศูนย์บริการฯ
กิจกรรมดีเด่นด้านการบริหารจัดการศูนย์บริการฯ
การเลือกอาหารเพื่อควบคุมน้ำหนัก
สถานที่ท่องเที่ยว ติดบางแสนของจังหวัดชลบุรี
จุดถ่ายทอดเทคโนโลยีการเกษตร ประจำตำบลพนานิคม
พื้นที่ : 1,200 ไร่ 9 หมู่บ้าน : 2, 4, 6-10, 13 และ 16 เกษตรกร : 600 ครัวเรือน กำไร : 5.9 ล้านบาท พื้นที่ : 600 ไร่ 8หมู่บ้าน :
************************************************
อำเภอปากช่อง.
สำนักงานเกษตรอำเภอแก่งกระจาน
ดอนหอยหลอด (Don Hoi Lot).
หลักสูตรสู่ความสำเร็จใน 90 วัน
รายกา ร List 1. ข้าวผัด ข้าวผัดกะเพรา ก๋วยเตี๋ยว ราดหน้า ผัดซี่อิ๊ว ไก่ย่าง ส้มตำ ยำเนื้อย่าง หอยทอด 35.
เสนอราคาที่พักและอาหาร
ณ ห้องประชุมทันตสาธารณสุข สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดประจวบคีรีขันธ์
อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่
 หาดทรายขาว มีหาดทรายสีขาว น้ำทะเล สีฟ้าใสงดงามกับธรรมชาติรอบๆ อ่าวที่ราย ล้อมไปด้วยภูเขาและ แมกไม้ใน ขณะเดียวกัน ไม่ไกลจากฝั่งจะมองเห็น " เกาะไก่เตี้ย.
การผลิตข้าวฮาง บ้านนาแก หมู่ที่ 7 ตำบลนาแก อำเภอนาวัง จังหวัดหนองบัวลำภู การแช่ข้าวเปลือก นำเมล็ดข้าวเปลือกมาล้างทำความสะอาดเพื่อเอาสิ่งเจือปนออก แช่เมล็ดข้าวเปลือกในน้ำนาน.
22. ร้านวิไลวรรณ ลาบก้อย. ตอนที่ 1 ข้อมูล ผู้ประกอบการร้านอาหาร 1. ชื่อผู้ประกอบการ นางวิไลวรรณ ปงคำเฟย 2. อายุ ปี 3. สถานภาพ. สมรส 4. ระดับการศึกษา.
ร้านอาหารและแผงลอยจำหน่ายอาหารทั่วประเทศ 142,234 แห่ง เป้าหมายการดำเนินงานอาหารสะอาด รสชาติ อร่อย ปี 2549 ร้านอาหารและแผงลอยจำหน่ายอาหารได้ มาตรฐาน 60%
การดูแลรักษาต้นทุเรียนเป็นโรค ชื่อจุดถ่ายทอดเรื่อง ไร่นาสวนผสม วิทยากรประจำจุด นางอุษา เปรมมิตร เบอร์ โทรศัพท์ สถานที่ดำเนินการ 46 หมู่ 7 ตำบลกระแจะ.
ชื่อ - สกุล ที่อยู่ อายุ วัน เดือนปี เกิด วัน ประวัติ ประวัติ การศึกษา ชื่อ ชื่อ บิดา มารดา สิ่งที่ ชอบ และไม่ ชอบ ชอบ ความ ใฝ่ฝัน คติประจำ ใจ ใ.
ประธานคณะกรรมการบริหารศูนย์ นายมะหะหมัด โต๊ะยะลา
คำขวัญประจำจังหวัด เหนือสุดในสยาม ชายแดนสามแผ่นดิน ถิ่นวัฒนธรรมล้านนา
จุดถ่ายทอดเทคโนโลยีการเกษตรประจำตำบลคลองประสงค์
ประวัติส่วนตัว.
ชื่อ - สกุล ที่อยู่ อายุ วัน เดือน ปี มาจาก โรงเรียน อดีต - ปัจจุบัน ชื่อบิดา - มารดา สิ่งที่ชอบ - ไม่ ชอบ ความใฝ่ฝัน คติประจำใจ.
ชื่อ - สกุล ด. ช. ณัฐวัฒน์ สมนา ศักดิ์ เวฟ กลับ ที่อยู่ 30/8 หมู่บ้าน สันคะยอม ม.1 ต. ป่าสัก อ. เมือง จ. ลำพูน กลับ.
ด.ญ. นีนนารา พรมรักษา ม. 1/8 เลขที่ 16 โรงเรียนจักรคำคณาทร ลำพูน
หน้าหลัก ชื่อ-สกุล วัน เดือน ปีเกิด ที่อยู่ จบชั้นประถมศึกษา
ใบสำเนางานนำเสนอ:

กลุ่ม อ.จอย ผู้ประกอบการร้านอาหาร คุณแดงโป่งชี

หน้าร้าน

บริเวณร้านอาหาร

ตอนที่ 1 ข้อมูลเกี่ยวกับผู้ประกอบการร้านอาหาร 1 ตอนที่ 1 ข้อมูลเกี่ยวกับผู้ประกอบการร้านอาหาร 1.ชื่อผู้ประกอบการ นางบัวขิด พญาวงศ์ ที่ตั้งเลขที่ 35 หมู่ที่ 9 ถนนหล่มสัก – ด่านซ้าย บ้านโป่งชี ตำบลโป่ง อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย 42120 2. อายุ 61 ปี 3. สถานภาพ หม้าย 4. ระดับการศึกษา ประถมศึกษาปีที่ 3

ตอนที่ 2 ข้อมูลสถานประกอบการร้านอาหาร ตอนที่ 2 ข้อมูลสถานประกอบการร้านอาหาร เจ้าของคนเดียว 2. อายุของสถานประกอบการ 4-10 ปี 3. การรองรับลูกค้าได้น้อยกว่า 5-10 โต๊ะ 4. จำนวนพนักงาน 3 คน 5. รายได้เฉลี่ยต่อเดือน 3,500บาท 6. ขนาดพื้นที่ที่ตั้งสถานประกอบการ ไร่ 1 งาน พื้นที่ใช้สำหรับลูกค้า ไร่ 60 ตารางวา 7. วัสดุที่ใช้สร้างสถานประกอบการ บ้านครึ่งปูน ครึ่งไม้

9.ประเภทของอาหารที่จำหน่ายในสถานที่ประกอบการ 9.1 ประเภทอาหาร 4. อาหารและเครื่องดื่ม ผัดกระเพรา ข้าวผัด ราดหน้า ผัดเผ็ดหมูป่า ผัดเผ็ดเนื้อจระเข้ ผัดเผ็ดเนื้อกวาง

9.2 ราคาอาหาร 1. อาหารพื้นเมือง 1.2 จานเดียว 40 บาท/จาน 4. อาหารและเครื่องดื่ม 1.1 อาหารประเภทกับข้าว 30-120 บาท/ถุง 1.2 จานเดียว 30-40 บาท/จาน 1.3 อาหารสั่งเป็นโต๊ะ แล้วแต่จำนวนอาหารที่สั่ง 1.4 อื่นๆ เครื่องดื่ม ประเภทน้ำอัดลม เบียร์ 15-90 บาท/ขวด เหล้า 120-600 บาท/ขวด

10. จำนวนนักท่องเที่ยวเข้ามารับประทาน จำนวน 2 คน/ครั้ง

11. ประเภทอาหารที่เป็นที่นิยม/ขายดี อันดับที่ 1 คือ ข้าวกระเพรา อันดับที่ 2 คือ ผัดเผ็ดหมูป่า อาหารป่า อันดับที่ 3 คือ ก๋วยเตี๋ยว

13. สิ่งอำนวยความสะอาดภายในร้านอาหาร ทีวี พัดลม

ตกแต่งภายในร้านด้วยหน้ากากผีตาโขน เป็นร้านสไตล์ห้องแถว ไม่มีสวนหย่อม 14. การตกแต่งร้าน ตกแต่งภายในร้านด้วยหน้ากากผีตาโขน เป็นร้านสไตล์ห้องแถว ไม่มีสวนหย่อม

15. ช่วงที่นักท่องเที่ยวมารับประทานอาหาร 1. นักท่องเที่ยวมารับประทานอาหารมากที่สุด ช่วงเดือน ธันวาคม ถึงเดือน มกราคม เพราะเป็นช่วงเทศกาลปีใหม่และนักท่องเที่ยวมาเยอะ 2. นักท่องเที่ยวมารับประทานอาหารน้อยที่สุด ไม่มี เนื่องจากขายได้ตลอดเพราะเป็นร้านอาหารตามสั่ง มีลูกค้าประจำและลูกค้าขาจร

17. ประเภทนักท่องเที่ยวที่มารับประทานอาหาร ชาวไทย ลูกค้าประจำที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้าน คนทำงานระแวกนั้นและลูกค้าขาจรที่ผ่านมา

18. หน่วยงานที่สนับสนุนผู้ประกอบการร้านอาหาร ไม่ได้รับการสนับสนุน เนื่องจากไม่มีหน่วยงานใดติดต่อประสานงานมาเลย