คณะศึกษาศาสตร์ สาขาสุขศึกษา

Slides:



Advertisements
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
หน่วยที่ 13 ธุรกิจการเกษตร
Advertisements

หมอเส็ง.
การเทียบตำแหน่ง.
เทคนิคการอ่านรายงานการวิจัย
การส่งเสริมพัฒนาบุคคลากร
สูตรลับจากธรรมชาติใกล้ตัว
หน่วยการเรียนรู้ที่ ๕ สร้างสรรค์งานสวย ด้วยเอกลักษณ์ไทย.
เตรียมเข้าโค้งสุดท้ายโครงการสัมมาชีพ
การจัดทำโครงการเฉลิมพระเกียรติ
ฉบับที่ ๔/๒๕๕๖ ประจำเดือน เมษายน พ.ศ.๒๕๕๖
โครงการริเริ่มสร้างสรรค์เพื่อขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ชุมชน ปี ๒๕๕๗
ปทิตตา มีชิตสม นักวิชาการพัฒนาชุมชนชำนาญการ
โดย โครงการช่วยกันสานเพื่อส่งเสริมคุณค่าผู้สูงอายุ
วิสัยทัศน์จังหวัดพะเยา “เมืองเกษตรปลอดภัย การท่องเที่ยวที่ยั่งยืน”
สบู่สมุนไพร.
คุณค่าทางอาหารสัตว์ของหญ้าแฝก
กิจกรรมปลูกพืชสมุนไพรเฉลิมพระเกียรติ
วิชา พฤติกรรมสุขภาพและการส่งเสริมสุขภาพ (Health Bahavior and Health Promotion) 2 หน่วยกิต 2(2-0-1)
Best Practice แชมพูมะกรูด.
เรื่อง การเลือกบริโภคอาหาร.
จากนโยบาย... สู่การปฏิบัติ
รายละเอียดของรายวิชา
ฐานข้อมูลเสียงอิเล็กทรอนิกส์แบบฉบับเครื่องหนังไทย
สถานี รู้เรา รู้เขา. ๑ เรียนรู้สถานการณ์ ปัญหาอนามัย การเจริญพันธุ์ในวัยรุ่น ๒ แนวทางอนามัยการ เจริญพันธุ์ใน วัยรุ่น ๓ ความรู้และทักษะที่วัยรุ่น ความ.
พัฒนาการจังหวัดพิษณุโลก
1 การจับความรู้ที่เกิดขึ้นหลังการทำกิจกรรม ของทีมทำงานรวมทั้งทบทวนและสะท้อน บทเรียนนำไปสู่การวางแผนต่อไป การให้ข้อมูลป้อนกลับอย่างเป็นระบบกับ ทีมงานในเรื่องผลการปฏิบัติ
โครงการบริหารงานจังหวัดแบบบูรณาการ ในทัศนะของ กรรมการตรวจเงินแผ่นดิน โดย ดร.สำราญ ภูอนันตานนท์ กรรมการตรวจเงินแผ่นดิน ๘ ก.ค.๔๘.
สรธ.สัญจร ครั้งที่ ๑ (ภาคเหนือ พื้นที่ สชป.๒) สรธ.สัญจร ครั้งที่ ๑ (ภาคเหนือ พื้นที่ สชป.๒) วันจันทร์ที่ ๒ ธันวาคม ๒๕๕๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ โรงแรมเอเชีย ลำปาง.
การจัดประชุมเฉพาะกลุ่มที่ เกี่ยวข้องโดยตรง Focus Group 4 th กลยุทธ์การส่งเสริมและพัฒนา เสริมสร้างศักยภาพอุตสาหกรรม ICT ไทย “ โครงการส่งเสริมงานวิจัยและ.
การใช้ภาษาและเทคโนโลยีสำหรับครู
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
แผนการจัดการเรียนรู้ บูรณาการหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง
กลุ่ม อ.จอย ผู้ประกอบการร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ (ครัวเข็มทอง 2)
การส่งเสริมการเรียนรู้ ประวัติศาสตร์ชาติ สังคมศึกษา
การเขียนรายงานผลการติดตามตรวจสอบคุณภาพการศึกษา
ประเด็นการตรวจราชการ กฎหมายและการคุ้มครองผู้บริโภคด้านสุขภาพ
กลุ่มที่ 7 ไก่บูรพา วิทยากร อ.พลภัทร วารี ผู้ช่วยวิทยากรสมชาย ชะฎาดำ.
ประธานคณะกรรมการบริหารศูนย์ นายอามะ แวดราแม
ฉบับที่ ๓/๒๕๕๖ ประจำเดือน มีนาคม พ.ศ.๒๕๕๖
โครงการอาชีพ การสานตะกร้าจากเส้นพลาสติก
วัสดุอุปกรณ์ ๑. เปลือกไข่ไก่, ไข่เป็ด จำนวน ๑๕ - ๒๐ ฟอง
น้ำหมักปลาร้าปราบ เพลี้ยแป้งมันสำปะหลัง โดย นายอาสา ประทุมศาลา นักวิชาการส่งเสริมการเกษตรชำนาญการ.
การทำปุ๋ยน้ำหมักชีวภาพในบ่อเลี้ยงปลาดุก
เปลือกกล้วย….
การพัฒนาเครือข่ายวิสาหกิจชุมชน ตามพระราชบัญญัติ ส่งเสริมวิสาหกิจชุมชน
My school.
๓. ด้านการจัดกิจกรรม พัฒนาผู้เรียน.
และการจัดกิจกรรมการเรียนรู้
แนวทางในการประเมินความพร้อม เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานตามนโยบาย
๘ กลยุทธ์ การยกระดับและคุณภาพ O-NET ปี ๒๕๕๕
วิธีการฝึกอบรม ลูกเสือสามัญ
กลุ่ม ๓ (สีเขียว) วิเคราะห์สภาพปัญหา อุปสรรค และ แนวทางในการพัฒนาพรรคการเมือง ได้เป็น” สถาบันทางการเมือง” ที่เข้มแข็ง.
ผลการดำเนินงาน โครงการ หนึ่งหลักสูตรหนึ่งชุมชน ปี 2557
สำนักส่งเสริมและถ่ายทอดเทคโนโลยี
นอกจากบรรณานุกรมดังกล่าวแล้ว ยังแบ่งบรรณานุกรมโดยแยกย่อยได้ เช่น
Evaluation of Thailand Master Plan
อสม.ดีเด่น สาขาเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมโรคติดต่อ
ผู้นำ 5 ของ 1. เล่าเรื่องของ ตระหนัก 2. เอาชองให้ดู สนใจ 3. พาไปดูของ
บทบาทและประโยชน์ของคอมพิวเตอร์ จัดทำโดย ๑
หน่วยที่ ๑๑ การศึกษาวรรณกรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่น
การดักจับความรู้ด้วยเครื่องมือ “AAR”
อาจารย์สันติ อภัยราช อาจารย์ ๓ ระดับ ๙ นิติศาสตรบัณฑิต การศึกษาบัณฑิต
ผลการดำเนินงานวิจัยกลุ่มวิสาหกิจชุมชน จังหวัดตรัง
โครงการชุมชนต้นแบบเศรษฐกิจพอเพียงหมู่ที่ 7 ตำบลท่าข้าม อำเภอบางปะกง ผลิตภัณฑ์น้ำยาเอนกประสงค์ของชุมชน ติดต่อสั่งซื้อได้ที่ คุณอ้อ โทรศัพท์
สังกัดวิทยาลัยเทคโนโลยีหมู่บ้านครู
ความหมายของ KM การจัดการความรู้ หมายถึง กระบวนการอย่าง มีระบบเกี่ยวกับการประมวลข้อมูล สารสนเทศ ความคิด การกระทำ ตลอดจนประสบการณ์ของ บุคคลเพื่อสร้างเป็นความรู้หรือนวัตกรรม.
นายอนุพงศ์ อินทนิด วิทยาลัยเทคโนโลยีหมู่บ้านครูภาคเหนือ จังหวัดลำพูน
การสร้างและจัดการภูมิปัญญา การแพทย์พื้นบ้าน วิจารณ์ พานิช ยุทธศาสตร์การทำงานของกรมฯ.
การทัศนศึกษา.
กรอบแนวคิดการพัฒนาหลักสูตรช่วงชั้นที่ 3 และ 4
ใบสำเนางานนำเสนอ:

คณะศึกษาศาสตร์ สาขาสุขศึกษา สมุนไพรแชมพูสระผม นาย เอกรัฐ คงเช็น 5210600882 คณะศึกษาศาสตร์ สาขาสุขศึกษา

ส่วนประกอบ ๑ แชมพูออย ๒ ผงฟอง ๓ น้ำสะอาด ๔ มะขาม

ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ แชมพูผสมสมุนไพรธรรมชาติของเชนเทลลาเป็นวัตกรรมใหม่ของวงการแชมพูสมุนไพร นอกจากสระผมสะอาดและยังทำให้ผมนุ่มสลวยแล้วยังช่วยในการลดปัญหา ผมร่วง-รังแค-และผมแตกปลาย-ผมหงอกก่อนวัยและอาการคันหนังศรีษะ

วีธีใช้ ใช้สระผมเหมือนแชมพูทั่วไป

ข้อเสนอแนะ เนื่องจากผลิตภัณฑ์นี้เป็นภูมิปัญญาของคนในท้องถิ่นและยังมีการวางขายกันในจังหวัด จึงได้เอามาเป็นส่วนหนึ่งในการเรียนการสอนครั้งนี้เพื่อให้ได้รู้ถึงวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นที่ส่งเสริมให้ทุกคนได้รู้ได้เห็นค่าของสมุนไพรไทยมีคุณค่าอย่างไร และยังมีการส่งเสริมอาชีพให้คนในท้องถิ่นอีกด้วย

สถานที่ผลิตและจำหน่าย ผลิตและจัดจำหน่ายโดย ร้าน ห.จ.ก.เชนเทลลา 51 หมู่. 5 ต.ชะเมา อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช 80130 เบอร์โทร (075)399810.399812 E-mail Bunyong@centella.co.th