งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

สูตรลับจากธรรมชาติใกล้ตัว

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "สูตรลับจากธรรมชาติใกล้ตัว"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 สูตรลับจากธรรมชาติใกล้ตัว
วิชาการกายภาพบำบัด

2 ตามปกติใช้บริการจากอินเตอร์เน็ตค่อนข้างบ่อยเพราะสะดวกรวดเร็ว และมากมายมหาศาล คราวนี้ก็เหมือนกันไปเจอเคล็ดลับความงามของผู้ชนะรางวัลเคล็ดลับความงามจาก simplemag.com อ่านแล้วน่าสนใจดีเลยเอามาบอกต่อๆกันถ้าจะดี

3 น้ำผึ้งผสมโยเกิตหรือนมสด พอกหน้าแล้วจะนุ่มมาก
ใช้โยเกิตหรือนมสดพอกหน้าแบบเพียวๆ หรือผสมน้ำมะเขือเทศ น้ำแตงกาว น้ำแครอท ทำให้หน้านุ่มชุ่มชื่นและยังดูขาวขึ้นด้วย น้ำผึ้งผสมโยเกิตหรือนมสด พอกหน้าแล้วจะนุ่มมาก

4 สำหรับการขัดหน้า ใช้ดินสอพองกับไพลผงและขมิ้นผง ผสมน้ำแร่เล็กน้อยแล้วนำมาขัดหน้าเพื่อลอกเซลล์เก่าออก ใช้แล้วได้ผลดีทีเดียว จะรู้สึกได้เลยว่าหน้าสะอาดขึ้น

5 สำหรับร่างกาย น้ำมะขามเปียกผสมดินสอพองผงและไพลผง ช่วยให้ทำความสะอาดผิวได้หมดจด และหลังจากขัดไปแล้วประมาณ นาที ให้ล้างออกและเช็ดตัวให้แห้งพอหมาด นำนมสดมา ทาทั่วตัว ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที หลังจากนั้น ล้างออกและอาบน้ำตามปกติ ผิวจะลื่นและนุ่มขึ้น

6 นำ อโวคาโด กล้วยน้ำหว้า และโยเกิต มาปั่นรวมกันแล้วนำมาพอกผิวที่ตัว หรือผิวหน้า ทำเป็นประจำอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง ผิวจะนุ่มและขาวขึ้น และสุขภาพผิวดีจริงๆ การดูแลเส้นผม ให้นำน้ำมะกรูดผสมให้เข้ากับน้ำมันมะกอก และกะทิสด หมักผมเป็นประจำ ผมจะนุ่มขึ้นมากไม่แตกปลาย มีน้ำหนักไม่ฟูและ จัดทรงง่าย

7 เอาไปทำกันดูนะค่ะถ้าได้ผลดีอย่างไรก็ช่วยบอกกันต่อๆไปด้วยจะได้สวยกันทุกๆคนเลย


ดาวน์โหลด ppt สูตรลับจากธรรมชาติใกล้ตัว

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google