การสื่อสารกรณีเกิดการขาดแคลนวัตถุดิบ/บรรจุภัณฑ์

Slides:



Advertisements
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
ความเป็นมา ความฝันและแรงบันดาลใจตั้งแต่สมัยเด็ก จึงทำให้มีความคิดที่จะทำให้ความฝันและแรงบันดาลใจเป็นจริง บวกกับในปัจจุบันปัญหาความเครียดเป็นปัญหาหนึ่งในสังคม.
Advertisements

คำขอขึ้นทะเบียน ตามแบบกปม/ทบ2 (ผู้ประกอบการประเภทอื่นๆ)
การขออนุญาตนำสุราเข้ามาในราชอาณาจักร
การทดสอบสมมติฐานเกี่ยวกับ ค่าเฉลี่ยประชากร 1 กลุ่ม
บทที่ 3 เอกสารทางการบัญชี
บทที่ 11 ระบบบัญชีต้นทุนการผลิตสินค้า
โครงงานเรื่อง การบริหารสินค้าคงคลัง
การควบคุมวัตถุดิบสำหรับร้านอาหารโดยใช้ RFID ร่วมกับ Web Service
การควบคุมวัตถุดิบสำหรับร้านอาหารโดยใช้ Barcode ร่วมกับ Web Service
อัญมณีและเครื่องประดับ
หุ่นจำลองเพื่อการสอนญาติ / ผู้ดูแล on tracheostomy
ร้าน ข้าวยำสองสหาย.
LOGO.
ศูนย์หนังสือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
โครงการพัฒนาคุณภาพงานด้วยแนวคิด Lean
ศูนย์หนังสือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
แนวทางการกำหนดคุณลักษณะเฉพาะ ของครุภัณฑ์และรายการก่อสร้าง
การบริหารสินค้าของร้านค้าปลีก (Management of retail products)
ความเป็นมา ความฝันและแรงบันดาลใจตั้งแต่สมัยเด็ก จึงทำให้มีความคิดที่จะทำให้ความฝันและแรงบันดาลใจเป็นจริง บวกกับในปัจจุบันปัญหาความเครียดเป็นปัญหาหนึ่งในสังคม.
Chapter4 Logistic & Supply chain Management
ยินดีต้อนรับ. ยินดีต้อนรับ หัวข้อที่นำเสนอ วินสโตร์คือใคร? หลักการรวมศูนย์ ระบบให้บริการ กลุ่มเป้าหมาย.
ขั้นตอนการแนะนำนักศึกษาในการ เข้าใช้งานระบบ LMS ด้วยโปรแกรม M OODLE.
บทที่ 7 การบัญชีเกี่ยวกับการจัดซื้อ และการควบคุมสินค้าคงเหลือ
ระบบบัญชีเดี่ยว.
การบริหารสินค้าคงคลัง (Inventory Management)
ขับเคลื่อนนวัตกรรม ด้วยการเข้าใจตลาดและผู้ใช้
การจัดส่งรายงานด้านการเงินและบัญชี เงินทุนหมุนเวียนเพื่อการชลประทาน
E-Commerce Wigidol Shop
โครงสร้างและวัฒนธรรมองค์การ (Organizational Structure and Culture)
การตรวจสถานที่ผลิตอาหารตามเกณฑ์ GMPและการเก็บตัวอย่างส่งตรวจวิเคราะห์
ตัวอย่างใบเสร็จรับเงินที่ถูกต้อง
สรุปขั้นตอนการยืนยันพิกัดรหัสสถิติผลิตภัณฑ์วัตถุเสพติด update 7/8/2556
การตรวจสอบผลิตภัณฑ์อาหาร ณ ด่านอาหารและยา
ประกาศในราชกิจจานุเบกษาวันที่ 18 กันยายน 2552
ประกาศกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน เรื่อง คำขอรับใบอนุญาต คำขออนุญาตเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขผู้ชำนาญการหรือผู้ช่วยผู้ชำนาญการ และคำขอรับใบแทนใบอนุญาตตรวจสอบและรับรองการจัดการพลังงาน.
เครื่องหมายรับรอง “Q ”และ “Q Premium”
Watch Shop ลูกค้า โรงงาน ประวัติลูกค้า ใบรายการสั่งซื้อ
บทที่ 5 การวางแผนการผลิต.
(Transaction Processing Systems)
พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ E-Commerce
เอกสารเรียนการบริหารการผลิตวันที่ 18 พ.ย.54
กฎระเบียบ ข้อบังคับและกฎหมาย ที่เกี่ยวข้องกับการบรรจุภัณฑ์
DFD Level 0 เป็นขั้นตอนการสร้าง DFD โดยการแตกแยกย่อย Process ออกมาเป็น Process ย่อย ๆ และแสดงแฟ้มข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมด Aj.Wichan Hongbin.
การออกแบบด้านโครงสร้าง
ฉบับที่ 2 ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2551 รายเดือน จดหมายข่าว Food Safety ประจำเดือนนี้ ขอเสนอเรื่องที่ทำให้ กรมส่งเสริมการเกษตรได้มี หนังสือให้เขต ศูนย์ปฏิบัติการ.
โครงการส่งเสริมการผลิตสินค้าเกษตรปลอดภัยและ ได้มาตรฐาน ปีงบประมาณ 2553
โครงการ ส่งเสริมสินค้าเกษตรปลอดภัย(พืชผัก)
โครงการ ส่งเสริมสินค้าเกษตรปลอดภัย(พืชผัก)
ตัวอย่าง ระบบคลังหนังสือ (Book Stock System)
ซอฟแวร์ประยุกต์.
ขั้นตอนในการติดต่อเรื่องฝึกงาน
สื่อโฆษณาเพื่อส่งเสริมการขาย
กรอกข้อมูลขอรับใบเสนอราคา ( หมวกคุณภาพดี ) ชื่อ ……………………………… นามสกุล ………………………………… ชื่อร้าน เบอร์โทร ………………………… แฟกซ์ …………………………. อีเมล์
นอกจากบรรณานุกรมดังกล่าวแล้ว ยังแบ่งบรรณานุกรมโดยแยกย่อยได้ เช่น
นายอิศรพันธ์ กาญจนเรขา นักวิชาการสิ่งแวดล้อมชำนาญการพิเศษ
MRO = Maintenance Repair Operation
บริการสนับสนุน กิจกรรม การตลาดทางตรง
Software ซอฟต์แวร์.
บทที่ 5 การค้าปลีก.
หน่วยที่ 3 ประเภทแหล่งข้อมูลทางการตลาด
THE QUALITIES เฉพาะคนรู้จริง Target Market. กติกา การเล่นเกม กติกา การเล่นเกม the qualities ๑.จับกลุ่ม ๕ คน แล้วนั่งเป็นแถวให้ครบ ๒.ตั้งชื่อกลุ่มของกลุ่มตนเอง.
ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมสหกรณ์ 1
บริการใหม่ตามใจธุรกิจ
บทที่ 7 การดำเนินการผลิตในระบบอุตสาหกรรมเกษตร
บทที่ 3 การตลาด ความหมายของการตลาด
ชนิดของซอฟต์แวร์ (2).
วิชา หลักการตลาด บทที่ 5
บริษัท อเมริกันฟู้ด จำกัด
วันอังคาร ที่ 27 เดือน สิงหาคม พ. ศ ความสำคัญของบรรจุภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ คือ การบรรจุหีบห่อผลิตภัณฑ์ เพื่อรักษา คุณภาพและปกป้องผลิตภัณฑ์จากผู้ผลิตจนถึงมือ.
ความเชื่อมั่น ความดูดีในอีก ระดับ ความเป็นผู้นำ ความแตกต่างที่ เป็นจุดเด่น การบ่งบอกถึง คุณภาพ.
ใบสำเนางานนำเสนอ:

การสื่อสารกรณีเกิดการขาดแคลนวัตถุดิบ/บรรจุภัณฑ์ Materials (R/M & Package) Shortage Communication Flow การขาดแคลนวัตถุดิบ/บรรจุภัณฑ์ Materials Shortage ทางร้านแจ้งมาที่ SCM ฝ่ายจัดซื้อ FI ทดสอบและแจ้งให้ร้านทราบ หากมีผลต่อการเปลี่ยนแปลงของสินค้า/เมนูและวิธีการทำงาน SQA ทดสอบและแจ้งให้ร้านทราบ หากมีการเปลี่ยนวัตถุดิบใหม่ / มีผลกระทบต่อ ความปลอดภัยของอาหาร ผู้ผลิตยังสามารถผลิตและจัดส่งได้ SCM ดำเนินการสั่งและจัดส่งให้กับร้าน SCM หาวัตถุดิบทดแทน SCM แจ้ง FI/SQA ทำการทดสอบ SCM ฝ่ายจัดซื้อ ตรวจสอบกับผู้ผลิต ถึงปริมาณสินค้าคงคลังหรือปริมาณการผลิต

การสื่อสารกรณีเกิดการขาดแคลนวัตถุดิบ/บรรจุภัณฑ์ Materials (R/M & Package) Shortage Communication Flow การขาดแคลนวัตถุดิบที่มีขายทั่วไปและผักสด On-shelf product and Fresh produce i.e. Branded product & Veggies ทางร้านแจ้งมาที่ SCM ฝ่ายจัดซื้อ SCM จัดหาให้ได้ SCM จัดหาให้ไม่ได้ SCM ดำเนินการสั่งและจัดส่งให้กับร้าน SCM แจ้งให้ร้านซื้อเองกรณีวัตถุดิบสามารถหาได้ในท้องตลาด (SCM สำเนา Asset Protection) FI ทดสอบและแจ้งให้ร้านทราบ หากมีผลต่อการเปลี่ยนแปลงของสินค้า/เมนูและวิธีการทำงาน เช่น Whipping Cream UHT ตรา Anchor เช่น หาซื้อผักคอสไม่ได้ อนุญาติให้ใช้ผักกาดแก้วเป็นการชั่วคราว

การสื่อสารเรื่องการยืดอายุวัตถุดิบ Ingredients Extend Shelf life Communication Flow ทางร้าน/SCM ฝ่ายจัดซื้อ แจ้งรายละเอียดของสินค้า SCM ส่งตัวอย่างและเอกสารดังนี้ ตัวอย่างสินค้าปกติ ตัวอย่างสินค้าที่ต้องการยืดอายุ ผลการทดลอง/เอกสารรับรองการยืดอายุจากผู้ผลิต SQA Review เอกสาร/ทำการทดสอบ (ใช้เวลา 2-5 วัน) สามารถยืดอายุสินค้าได้ ไม่สามารถยืดอายุสินค้า แจ้งผลให้ผู้ที่เกี่ยวข้องรับทราบ - SCM (จัดซื้อและ Logistic) - Operation (ร้าน RC, LSM, AC) แจ้งผลกลับไปยัง SCM

รายชื่อผู้ติดต่อ แผนก E-mail เบอร์ติดต่อ ณพลักษณ์ 089-2033435 SCM จัดซื้อ Bangkok-SCM@yum.com KFC: เบญจวรรณ 085-6615575 PH: ผกาพิมพ์ 089-9675442 Supply QA Bangkok-SupplyQA@yum.com ปิยาณี 085-6615635 เกรียงยศ 0869675416 RQA Bangkok-RestaurantQA@yum.com KFC: เกื้อกูล 0847004630 PH: ทิพมณี 0847004631 FQA FI and QA Bangkok-FI&QA@yum.com FI KFC Bangkok-KFCFood Innovation@yum.com ณพลักษณ์ 089-2033435 จิตพัต 085-4856067 FI PH Bangkok-PizzaFood Innovation@yum.com วราภรณ์ 089-9675455