งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

LOGO.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "LOGO."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 LOGO

2 ชื่อสินค้า ขนมไทย

3 สินค้าที่จำหน่าย หลักการและเหตุผลในการจัดจำหน่ายสินค้านี้
ทางร้านมีความคิดว่าขนมไทยเป้นขนมของคนไทยที่ต้องอยู่คู่กับคนไทยและเป็นเหตุผลที่ได้คิดที่จะจำหน่ายสินค้าที่มีชื่อว่าบ้านขนมไทยขึ้นมาจากการขายขนมไทยที่มีขายตามร้านต่าง ๆ มาเป็นการขายหรือการจัดจำหน่ายสินค้าผ่านทางอินเตอร์เน็ตแทนการขายแบบเดิม ๆและเพื่อสร้างชื่อเสียงขนมไทยให้เป็นที่รู้จักกันทั่วโลก

4 สาขาการจัดการทั่วไป A คณะวิทยาการจัดการ
สมาชิกในกลุ่ม นางสาวภัทรา มาสมาน รหัส นางสาวมณีนุช มณีโชติ รหัส นางสาวมณีรัตน์ แก้วมุณี รหัส นางสาวสุวรรณดี ศรียา รหัส สาขาการจัดการทั่วไป A คณะวิทยาการจัดการ

5 กลยุทธ์ทางด้านการตลาด
4 P’s Products = ขนมไทย Price = ราคาโดยเฉลี่ย 50 บาทต่อกล่อง Place = ที่ตั้ง : ร้านบ้านขนมไทย  604/11 ม.2  ต.พะวง  อ.เมือง จ.สงขลา โทรศัพท์ :  Promotion = มีการจัดส่งสินค้าฟรีเมื่อซื้อสินค้าครบ 800บาท

6 กลยุทธ์ทางด้านการตลาด
4 C’s Customer Need = ขนมไทยมีความแปลกใหม่ ขนมไทยต้องอยู่คู่กับคนไทย สินค้าสะอาด สดใหม่และจัดส่งถึงบ้าน Cost = ความคุ้มค่าของลูกค้าได้รับประทานขนมที่สดใหม่สะอาด และความคุ้มค่าทางด้านการตลาดของร้าน คือ ร้านขนมไทยสามารถดึงดูดความสนใจจากลูกค้าได้มากขึ้น เพิ่มปริมาณกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย Convenience = ลูกค้าสามารถดูสินค้าได้โดยไม่ต้องไปที่ร้าน สามารถรับชมและสั่งซื้อได้ตลอด 24 ชม.และสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ทันที Communication = ทางร้านมีการประชาสัมพันธ์ร้านบ้านขนมไทยให้กับลูกค้าทราบโดยการใช้สื่ออินเตอร์เน็ตผ่านทางเว็บ

7 แนวทางในการนำเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์มาใช้ในธุรกิจ
ด้านการผลิต ร้านขนมไทยได้นำคอมพิวเตอร์มาใช้ในด้านการผลิตคือ ในการควบคุมการผลิตสินค้า ตรวจสอบคูณภาพสินค้า ด้านการเงิน/การบัญชี ร้านขนมไทยได้นำคอมพิวเตอร์มาใช้ในด้านการเงิน/การบัญชี คือการคิดคำนวณต้นทุน กำไร โดยใช้โปรแกรม Microsoft Office คือ Excel เข้ามาช่วยในการคิดคำนวณต้นทุน กำไรในการผลิต ด้านการตลาด ร้านขนมไทยได้นำคอมพิวเตอร์มาใช้ในด้านการตลาด คือ นำมาใช้โดยการโฆษณาประชาสัมพันธ์ร้านผ่านทางระบบ E-commerce ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บของทางร้านได้ง่าย และยังง่ายต่อการซื้อสินค้า

8 THE END


ดาวน์โหลด ppt LOGO.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google