กลุ่มติดตาม ตรวจสอบ อาหาร เครื่องสำอาง และ วัตถุอันตราย
กลุ่มติดตามตรวจสอบ อาหาร เครื่องสำอางและวัตถุอันตราย โครงการอาหารปลอดภัย ตรวจ GMP สถานที่ผลิตอาหาร ตรวจสอบผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป ตรวจสอบเฝ้าระวัง อาหาร เครื่องสำอางและวัตถุอันตราย ตรวจสอบเรื่องร้องเรียน ตรวจเฉพาะกิจ อาหาร เครื่องสำอาง และวัตถุอันตราย ตรวจสอบฉลาก อาหาร เครื่องสำอาง และวัตถุอันตราย
ตลาดสด … สด
ด้านอาหาร โครงการอาหาร ปลอดภัย ตลาดสดดำเนินการโดย กทม. 85 แห่ง ดำเนินการแล้ว ? แห่ง จำนวนแผงจำหน่าย 2, , ,432 แผง ตรวจ 3 ครั้ง รวม 7,606 แผง เก็บตัวอย่าง จำนวน 17,085 ตัวอย่าง ตลาดสดดำเนินการโดยสธ.72 แห่ง ดำเนินการแล้ว 72 แห่ง ข้อมูลถึง 1 กันยายน 2546
แผงนี้.. ปลอดภัย
สรุปผลการตรวจ ตลาดสด ข้อมูลถึง 1 กันยายน 2546
จำนวนตลาดที่ไม่ผ่านเกณฑ์จากทั้งสิ้น 72 ตลาด หมายเหตุ : สารเร่งเนื้อแดงรอผลวิเคราะห์จากกรมวิทย์ฯ
พบบอ แรกซ์
ผ้าขี้ริ้ว / ปลาหมึกแช่ พบ.. ฟอร์มาลิน
ผักกาดดองพบ สารกันรา
ทีมตรวจ.. ก็ ปลอดภัย / สวย
ด้านอาหาร การเฝ้าระวังอาหารสดใน ซุปเปอร์มาร์เก็ต จำนวน 4 แห่ง ตรวจ 3 ครั้ง แห่ง เก็บตัวอย่าง 3 ครั้ง จำนวน รวม 243 ตัวอย่าง ข้อมูลถึง 3 กันยายน 2546
สรุปผลการตรวจซุปเปอร์ มาร์เก็ต 4 แห่ง ผลตรวจถึง 3 กันยายน 2546
ตรวจ GMP อาหาร
ตรวจ GMP สถานที่ ผลิตอาหาร ข้อมูลถึง 25 สิงหาคม 2546
ตรวจ GMP อาหาร
ตรวจสอบฉลากผลิตภัณฑ์อาหาร แปรรูป ( รายการ ) ข้อมูลถึง 25 สิงหาคม 2546
ตรวจสอบเรื่องร้องเรียน สถานที่ผลิต 19 ราย เก็บ ตัวอย่าง 11 รายการ สถานที่นำเข้า 3 ราย เก็บ ตัวอย่าง 3 รายการ สถานที่จำหน่าย 2 ราย ตรวจสอบเฝ้าระวังสถานที่จำหน่าย 15 ราย เก็บตัวอย่าง 376 รายการ ผลงานด้านอาหาร 1 มิถุนายน - 25 สิงหาคม 2546
ตรวจเฉพาะกิจ สถานที่ผลิต 4 ราย เก็บตัวอย่าง 1 รายการ สถานที่นำเข้า 6 ราย สถานที่จำหน่าย 19 ราย เก็บ ตัวอย่าง 41 รายการ ตรวจสอบฉลากอาหาร 4,064 รายการ