ผู้แทนกรมอนามัย ตรวจราชการประจำปีงบประมาณ 2553

Slides:



Advertisements
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
ตัวชี้วัดระดับกรม อย. ประเด็น ตัวชี้วัด ค่าเป้าหมาย ผู้ดำเนินการ
Advertisements

 โครงการส่งเสริมและพัฒนาอาชีพ ประชาชนในจังหวัดเชียงใหม่
ระเบียบวาระการประชุม คณะกรรมการวางแผนและ ประเมินผล สาธารณสุข จังหวัดลำปาง ครั้งที่ 5 / มิถุนายน 2553.
กิจกรรมส่งเสริมสุขภาพอนามัย
ต้นทุนค่ายา วัสดุวิทยาศาสตร์การแพทย์
สุขภาพดีหลังน้ำลด... วันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2554 หน. กลุ่ม งานอนามัยสิ่งแวดล้อม โดย นายกำนนท์ สุภานันท์ และเจ้าหน้าที่ กลุ่มงานฯ ได้ร่วมจัดงาน " รวมพลัง.
เด็กไทยทำได้ ในโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพ
เรื่องแจ้งจากกลุ่มงานทันต สาธารณสุข วันที่ 30 กันยายน 2553.
เรื่องแจ้งจากกลุ่มงานทันต สาธารณสุข วันที่ 30 สิงหาคม 2553.
นโยบายและงานเร่งด่วนของกระทรวงสาธารณสุข ปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๕๕
มาตรฐานสถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิง
ความปลอดภัยด้านอาหาร (Food Safety)
แผนภูมิโครงสร้างส่วนราชการของกระทรวงสาธารณสุข
คำอธิบาย วัตถุประสงค์ เพื่อผลักดันให้เกิดความสำเร็จของตัวชี้วัดและค่าเป้าหมายดังนี้ ตัวชี้วัดยุทธศาสตร์กระทรวงสาธารณสุข ตัวชี้วัดโครงการพระราชดำริและเฉลิมพระเกียรติ
ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2557 สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเลย
เมนูชูสุขภาพ วิไลลักษณ์ ศรีสุระ นักโภชนาการชำนาญการ
การดำเนินงานพัฒนา โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลขนาดใหญ่/ ศูนย์สุขภาพชุมชนเมือง (รพ.สต./ศสม.) จังหวัดเลย.
การประเมินเพื่อประกาศเกียรติคุณ
นายแพทย์สมยศ เจริญศักดิ์
กรมอนามัย กับ ระบบการตรวจราชการและนิเทศงานกรณีปกติ
เป้าหมายการบริการ กรมอนามัย ปี 2548
เล่าเรื่อง หัวใจแห่งความสำเร็จ การส่งเสริมสุขภาพ
8 จังหวัดภาคเหนือตอนบน กับงานสร้างเสริมสุขภาพ
โครงการสำคัญด้านอนามัยสิ่งแวดล้อม
ผลและแผนการดำเนินงานอนามัยการเจริญพันธุ์
ตัวชี้วัดการดำเนินงานความปลอดภัยด้านอาหาร สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
ตลาด สดน่า ซื้อ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข นายอนุทิน ชาญวีระกุล และนายกเทศมนตรีนครพิษณุโลก ล ตรวจเยี่ยม ตลาดร่วมใจ อ. เมือง จ. พิษณุโลก 23 กรกฎาคม.
โรงเรียนส่งเสริมสุขภาพระดับเพชร
เกิดได้ก็ดี คาดว่าต้องเกิด ต้องเกิด เกษตรปลอดสาร ประชาชนฉลาดซื้อ ฉลาดใช้ ฉลาดกิน มีศูนย์รับข้อร้องเรียน คาดว่าต้องเกิด ครัวเรือนปลูกผักกินเอง “
ระบบภูมิศาสตร์สารสนเทศโรคไม่ติดต่อเรื้อรังและการบาดเจ็บ
กรมอนามัยกับระบบอาหารปลอดภัยของจังหวัด(สำนักงานสาธารณสุขจังหวัด)
รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข
การดำเนินงานเพื่อจัดทำเครือข่าย เฝ้าระวังความไม่ปลอดภัยด้านอาหาร ของ โดย สุรีย์ วงค์ปิยชน 19 มีนาคม 50 กรมอนามัย.
การบังคับใช้กฎหมายบุหรี่-สุรา ปี 2552
ได้รับจัดสรรงบประมาณ จำนวน 460,000 บาท เพื่อดำเนินงานอาหารสะอาดปลอดภัย แผนปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ พ.ศ จังหวัดเพชรบุรี
โครงการพัฒนาการบริการเด็กที่มีปัญหาพัฒนาการและออทิสติก
โดย ทันตแพทย์หญิงภารณี ชวาลวุฒิ โรงพยาบาลสวนปรุง
8. ร้านขนมจีนยายตุ่น.
ร้านก๋วยเตี๋ยวจุ่ม สุกี้ลาว
นโยบายกระทรวงสาธารณสุข ปี 2552 “อาหารปลอดภัย เด็กไทยฉลาด”
(ส่วนที่เกี่ยวข้องกับพื้นที่)
กลุ่มพัฒนาระบบทันตสาธารณสุข งบประมาณ ปี การส่งเสริมทันตสุขภาพเด็กวัยเรียน โครงการจัดทำชุดความรู้ประสบการณืการจัด กิจกรรมของครู โครงการจัดการความรู้
ผลงาน กองทันตสาธารณสุข (ตุลาคม2548 – กรกฎาคม2549)
นพ.วินัย ศรีสอาด สถาบันเวชศาสตร์ผู้สูงอายุ กรมการแพทย์
รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข
คำรับรองการปฏิบัติ ราชการ กรมอนามัย ปี 2549 จำนวน 20 ตัวชี้วัด.
งานทันตสาธารณสุข ในหน่วยบริการปฐมภูมิ
ถอดรหัสสุ่มประเมิน แท่ง เชียงราย / พะเยา เจาะลึกเฉพาะเชียงราย
นางภัสธิยะกุล ชาวกะมุด นักวิชาการสาธารณสุขปฏิบัติการ
แนวทางการดำเนินงาน กรมอนามัย ปีงบประมาณ 2553
ตัวชี้วัด เป้าหมาย แนวทางดำเนินงาน ของกลุ่มงานคุ้มครองผู้บริโภค
ต้นน้ำ : ฟาร์มปศุสัตว์ ฟาร์มสัตว์น้ำ แปลงเพาะปลูก
สรุปผลการดำเนินงานโครงการ มีนาคม 2551 หนึ่งฤทัย มาตเลิง เจ้าหน้าที่ ประมวลผลข้อมูล “ยิ้มสดใส เด็กไทยฟันดี” ปี
ศูนย์อนามัยที่ 2 สระบุรี
เกณฑ์การประเมินมาตรฐาน โรงเรียนส่งเสริมสุขภาพระดับ
พิธีเปิดโครงการเพิ่ม ประสิทธิภาพการป้องกันและ ควบคุมวัณโรค จังหวัด ร้อยเอ็ด ปี 2552 วันศุกร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2551 ณ เรือนจำจังหวัดร้อยเอ็ด.
1 ตุลาคม 2547 ถึง 30 มิถุนายน 2548 สรุปผลการดำเนินงาน ศูนย์ปฏิบัติการจังหวัดชัยภูมิ Provincial Operation Center : POC ระยะเวลา 9 เดือน จังหวัดชัยภูมิ
ศูนย์พัฒนาเครือข่ายบริการสุขภาพจิตและจิตเวช
ข้อกำหนดด้านสุขาภิบาลอาหาร สำหรับร้านอาหาร
ผลการตรวจราชการและนิเทศงาน รอบที่ 1
การตรวจราชการแบบบูรณาการ ร่วมกับสำนักนายกรัฐมนตรี
ประชุมประสานแผนทันตฯ จังหวัด หนองบัวลำภู ปีงบประมาณ ๒๕๕๘ ๑๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ ห้องประชุม สสอ. เมือง.
ทันตสาธารณสุข นำเสนอความสำเร็จตัวชี้วัด Functionปี 54
ข้อกำหนดด้านสุขาภิบาลอาหาร สำหรับแผงลอยจำหน่ายอาหาร
งานส่งเสริมทันตสุขภาพ
รายงานความก้าวหน้า การดำเนินงานโครงการสำคัญ โดย นายแพทย์สมศักดิ์ ภัทรกุลวณิชย์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมสุขภาพ กรมอนามัย.
ร้านอาหารและแผงลอยจำหน่ายอาหารทั่วประเทศ 142,234 แห่ง เป้าหมายการดำเนินงานอาหารสะอาด รสชาติ อร่อย ปี 2549 ร้านอาหารและแผงลอยจำหน่ายอาหารได้ มาตรฐาน 60%
หลักการและแนวทางจัดการสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
นโยบายการพัฒนาระบบราชการกรมอนามัย ประจำปี 2552 โดย นายแพทย์ประดิษฐ์ วินิจจะกูล รองอธิบดีกรมอนามัย.
ข้อกำหนดด้านสุขาภิบาลอาหาร สำหรับแผงลอยจำหน่ายอาหาร
ใบสำเนางานนำเสนอ:

ผู้แทนกรมอนามัย ตรวจราชการประจำปีงบประมาณ 2553 ผู้แทนกรมอนามัย ตรวจราชการประจำปีงบประมาณ 2553 นางภัทรภร เอี่ยมอุตมะ ตรวจราชการจังหวัดยโสธร นางมลุลี แสนใจ ตรวจราชการจังหวัดศรีสะเกษ นางไฉไล ช่างดำ ตรวจราชการจังหวัดอุบลราชธานี นางสาวละออ จันสุตะ ตรวจราชการจังหวัดอำนาจเจริญ

ผู้แทนกรมอนามัย ตรวจราชการประจำปีงบประมาณ 2553 ผู้แทนกรมอนามัย ตรวจราชการประจำปีงบประมาณ 2553 นางประไพ เจริญผล ตรวจราชการจังหวัดมุกดาหาร นางสิรภัทร สาระรักษ์ ตรวจราชการจังหวัดสกลนคร นางสิริพินท์ สิริพงษ์โสภาพงษ์ ตรวจราชการจังหวัดนครพนม

ตัวชี้วัดกรมอนามัยประจำปี 2553 นร.ประถมศึกษาปีที่ 1 และ 3 ได้รับบริการตรวจฟัน นร.ประถมศึกษาปีที่ 1 ได้รับบริการเคลือบหลุมร่องฟัน โรงเรียนส่งเสริมสุขภาพระดับเพชร โรงเรียนในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.)มีส้วมผ่านเกณฑ์มาตรฐานส้วมสาธารณสุข (HAS) ผู้สูงอายุได้รับบริการใส่ฟันเทียมตามเป้าหมายที่กำหนด สถานีอนามัยมีส้วมผ่านเกณฑ์มาตรฐานส้วมสาธารณสุข (HAS) วัดมีส้วมผ่านเกณฑ์มาตรฐานส้วมสาธารณสุข (HAS)

ตัวชี้วัดกรมอนามัยประจำปี 2553 ร้านอาหารและแผงลอยจำหน่ายอาหารได้มาตรฐานอาหารสะอาด รสชาติอร่อย (Clean Food Good Taste) ร้านอาหาร/แผงลอยจำหน่ายก๋วยเตี๋ยวได้มาตรฐานก๋วยเตี๋ยวอนามัยส่งเสริมคนไทยสุขภาพดี ร้านอาหาร/แผงลอยจำหน่ายอาหารโรงอาหาร/โรงครัว โรงพยาบาลในหน่วยงานสังกัดกระทรวงสาธารณสุข ได้มาตรฐานอาหารสะอาดรสชาติอร่อย ตลาดประเภทที่ 1 ได้มาตรฐานตลาดสดน่าซื้อระดับดี (3 ดาว) และระดับดีมาก (5 ดาว)