ปัญหา อุปสรรค  สถานที่ทำงานแยกจากกัน ทำให้ กำกับดูแล ประสานงานยาก  เจ้าหน้าที่ในกลุ่มตส.2 ขาดความ มั่นใจในการทำงาน ขาดขวัญ กำลังใจในการพิจารณาผลงาน.

Slides:



Advertisements
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
ตัวชี้วัดระดับกรม อย. ประเด็น ตัวชี้วัด ค่าเป้าหมาย ผู้ดำเนินการ
Advertisements

 โครงการส่งเสริมและพัฒนาอาชีพ ประชาชนในจังหวัดเชียงใหม่
กองทุนหลักประกันสุขภาพตำบลโป่งน้ำร้อน
ยุทธศาสตร์ข้อมูล สารสนเทศ 1. ต้องเปลี่ยนวิธีคิดใหม่ จาก Supply-focused มาสู่ Client- support เป้าหมาย อยู่ที่ “ การนำข้อมูล มาใช้ประโยชน์ ” มากกว่า “ ข้อมูลและระบบการจัดการ.
นโยบายคณะกรรมการนโยบายพัฒนาไก่ไข่และผลิตภัณฑ์ (Egg Board)
นิคมสหกรณ์อ่าวลึก รายงานแผน/ผลการปฏิบัติงาน ประจำเดือนกรกฎาคม 2555.
แนวทางการรายงาน ผลการปฏิบัติงานส่งเสริมการเกษตร ประจำปีงบประมาณ พ. ศ
ที่มาของระบบควบคุมภายใน
โครงการพัฒนาโรงพยาบาลราชบุรี บริการฉับไว ไร้ความแออัด
การถ่ายทอดตัวชี้วัดลงสู่ระดับสำนัก/กอง และระดับบุคคล
สรุปบทเรียนผลการดำเนินงานตามแผนยุทธศาสตร์ กรมชลประทาน ปี 2552
การพัฒนาคุณภาพ การบริหารจัดการภาครัฐ
การเสนอกระบวนงานบริการเพื่อขอรับการประเมิน
ตัวชี้วัดการดำเนินงานความปลอดภัยด้านอาหาร สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
ผลการประเมินการดำเนินงาน 46
“ประเมินสมรรถนะ Online”
การดำเนินงาน อาหารแปรรูปในภาชนะพร้อมจำหน่าย
ตัวชี้วัด แนวทางการดำเนินงานด่านอาหารและยาส่วนภูมิภาค ปีงบประมาณ 2556
งบประม าณ เงินทุน หมุนเวียนฯ งบบุคลากร ล้านบาท งบดำเนินงาน ล้านบาท ล้านบาท งบบุคลากร 4. 8 ล้านบาท งบดำเนินงาน 619 ล้านบาท
กลุ่มตรวจสอบ ติดตาม ด้านยา วัตถุเสพติด และ เครื่องมือแพทย์ ( ตส.1 ) สำนักงานคณะกรรมการ อาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข.
ผลการดำเนินงานในรอบ 11 เดือน ปีงบประมาณ 2546
Food and drug administration
ตัวชี้วัดและแนวทางการดำเนินงาน คุ้มครองผู้บริโภคด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพในส่วนภูมิภาค ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๕๗ โดย กองพัฒนาศักยภาพผู้บริโภค.
ตัวชี้วัดการดำเนินงานคุ้มครองผู้บริโภคด้านอาหาร ปีงบประมาณ พ.ศ. 2556
ตรวจเรื่องร้องเรียน 23 แห่ง ตรวจสอบฉลาก 1,005 รายการ
มาตรการรับจำนำข้าวเปลือกนาปี ปีการผลิต 2554/55
- ร่าง - แบบรายงานผลการดำเนินงานของจังหวัดตามนโยบายรัฐบาล นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี
สรุปการวิเคราะห์ความสำเร็จและโอกาสพัฒนาในโครงการพัฒนาคุณภาพการดูแลผู้ติดเชื้อ/ผู้ป่วยเอดส์ ในภาพรวมของเขต 10 สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 10 เชียงใหม่
โรงพยาบาล หน่วยบริการ.
รูปแบบของการรายงานผลการ ประเมินคุณภาพภายใน ปีการศึกษา 2549/ ปีงบประมาณ คณะกรรมการประเมินคุณภาพ ภายใน 2. ข้อมูลของคณะ / หน่วยงาน ( โดยสังเขป ) 3.
ตารางแสดงตัวชี้วัดที่เฝ้าระวัง หน่วยไตเทียม ก่อนทำCQI
นโยบายกระทรวงสาธารณสุข ปี 2552 “อาหารปลอดภัย เด็กไทยฉลาด”
ทิศทางการบริหารงบประมาณ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
สรุปการประชุม เขต 10.
การประเมินความเสี่ยงและการ คุ้มครองผู้บริโภคด้านเครื่องสำอาง โดย เภสัชกรหญิงวีรวรรณ แตงแก้ว ผู้อำนวยการกองควบคุมเครื่องสำอาง.
กรณีความเสี่ยง DMSc.
ประเด็นการตรวจราชการ กฎหมายและการคุ้มครองผู้บริโภคด้านสุขภาพ
คบส Powerpoint by Mr.Prachasan Saenpakdee M.P.H.
ตัวชี้วัด เป้าหมาย แนวทางดำเนินงาน ของกลุ่มงานคุ้มครองผู้บริโภค
นโยบายและยุทธศาสตร์ การควบคุมป้องกันโรคขาดสารไอโอดีน
โครงการรณรงค์ให้นักศึกษา แต่งกายถูกระเบียบ
โครงการ นิสิตอาสาให้ความรู้การเลือกตั้ง กกต.
ตัวชี้วัดระดับความสำเร็จของการดำเนินการ มาตรการประหยัดพลังงาน
ชื่อตัวชี้วัด ชนิดตัวชี้วัด ( แบบปริมาณ / แบบ ขั้นตอน ) ประเภทตัวชี้วัด.....(
บันได 3 ขั้น ความสำเร็จในการพัฒนาคุณภาพ
กระบวนงาน การฝึกอบรม ประชุม สัมมนา.
การจัดการความรู้ ปีงบประมาณ 2554
สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุทัยธานี ปี 2556
การบริหารงบบริการฟื้นฟูสมรรถภาพ ปี 2557
การติดตาม และการควบคุม (Monitoring and Control)
การควบคุมผลกาปฏิบัติงาน
การจัดทำดัชนีชี้วัดและ การกำหนดค่าเป้าหมายผลสัมฤทธิ์ของงาน
พรทิพย์ ศิริภานุมาศ กองแผนงาน กรมควบคุมโรค
สรุปผลการประเมิน ยุทธศาสตร์สุขภาพระดับตำบล อำเภอเรณูนคร ปี 2554
แนวทางการดำเนินงานสุขภาพจิต กลุ่มวัยทำงาน
การกำกับดูแลโฆษณาผลิตภัณฑ์สุขภาพ และโฆษณาสถานพยาบาล
1. การ ดำเนินงานตามกฎระเบียบ การประกันสังคม 2. ความสามารถ ในการดำเนินการ เรียกเก็บเงินได้ตามกำหนด 3. ความรวดเร็ว ถูกต้อง ครบถ้วนใน การให้บริการ 4. การมีส่วนร่วมในการดูแลผู้ป่วย.
การเก็บตัวอย่างอาหาร (สำหรับงานตรวจสอบ) กรณีร้องเรียน, กรณีพิเศษ, กรณีเร่งด่วน จากสถานที่ผลิตอาหาร, จำหน่ายอาหาร, นำเข้า กลุ่มกำกับดูแลหลังออกสู่ตลาด สำนักอาหาร.
ผู้อำนวยการสถานศึกษา, รองผู้อำนวยการสถานศึกษา  ที่ปรึกษาโครงการฯ โครงการเสริมสร้างศักยภาพฯ ( แบ่งเป็น 4 กิจกรรมหลัก ) เกษตร สหกรณ์ โภชนาการ สุขภาพ -
โปรแกรมเฝ้าระวัง การเจริญเติบโตของเด็กอายุ 0-18 ปี
แนวทางการรายงาน ผลการปฏิบัติงานส่งเสริมการเกษตร ประจำปีงบประมาณ พ. ศ
2 สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพัทลุง ตัวชี้วัดระบบการคุ้มครองผู้บริโภคด้าน บริการ อาหารและผลิตภัณฑ์สุขภาพ ตัวชี้วัดผลงาน 1. มีการคณะกรรมการ หรือ คณะอนุกรรมการ.
1 ชื่อตัวชี้วัด 31 : ร้อยละของระดับความพึงพอใจของผู้รับบริการ หน่วยงานผู้กำกับ กลุ่มพัฒนาระบบบริหาร เป้าหมาย : เป้าหมาย : ความพึงพอใจของผู้รับบริการ ร้อยละ.
1 ชื่อตัวชี้วัด 8 : ร้อยละของอัตราการเบิก จ่ายเงินงบประมาณรายจ่ายลงทุน หน่วยงานผู้กำกับ : กองคลัง เป้าหมาย : ร้อยละ 74 สถานการณ์ปัจจุบัน : ร้อยละ
1. สัมมนาวางแผนปฏิบัติงานโครงการ และชี้แจงระเบียบการเงิน การบัญชี ตามระเบียบเงินรายได้ จากการรับจ้างผลิต และ จำหน่ายปัจจัยการเกษตรของศูนย์ ปฏิบัติการ.
Progress Report 2548 Financial Report Link to Progress Report 2550 Capacity Building 2551 Estimates Report Link to Excel Loader KPI Strategy.
สรุปประเด็นคุณภาพหน่วยงาน ในการเยี่ยมสำรวจภายใน
 วัตถุประสงค์กำหนดรายละเอียดของโครงการแต่ละคณะ / หน่วยงาน  ผู้ใช้งาน ผู้จัดทำโครงการของแต่ละคณะ / หน่วยงาน รูปแสดงหน้าจอบันทึกข้อมูล โครงการ.
โครงการจัดตั้ง กองแผนงาน
สรุปประเด็นคุณภาพหน่วยงาน ในการเยี่ยมสำรวจภายใน
ใบสำเนางานนำเสนอ:

ปัญหา อุปสรรค

 สถานที่ทำงานแยกจากกัน ทำให้ กำกับดูแล ประสานงานยาก  เจ้าหน้าที่ในกลุ่มตส.2 ขาดความ มั่นใจในการทำงาน ขาดขวัญ กำลังใจในการพิจารณาผลงาน ความดีความชอบ ต้องสังกัด / รายงานการทำงานทั้งกลุ่ม ตส.2 และกองผลิตภัณฑ์  ไม่มีงานพัฒนาระบบ ปัญหา อุปสรรค

 มีเจ้าหน้าที่ธุรการเพียง 1 คน ไม่ เพียงพอ  งานด้านอาหารมีปริมาณมาก ทำ ให้ผลงานกลุ่มส. กลุ่มวอ. ทำไม่ทัน ตามกำหนด / เป้าหมาย  สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆยังต้อง พึ่งกองผลิตภัณฑ์ ปัญหา อุปสรรค

แผนงาน ปีงบประมาณ 2547

อาหา ร กิจกรรม ตัวชี้วัด เป้าหมาย งบประมาณ กิจกรรม ตัวชี้วัด เป้าหมาย งบประมาณ 1. ตรวจสอบคุณภาพอาหารกลุ่ม 3,500 - ผลิตภัณฑ์อาหาร เป้าหมายได้มาตรฐาน รายการ ไม่น้อยกว่า 80 % ไม่น้อยกว่า 80 % 2. ตรวจสอบเฝ้าระวังสถานประกอบการที่ 1,200 - สถานประกอบการ ดำเนินการ ถูกต้อง 75% ราย ของสถานประกอบการที่ได้รับการตรวจ

อาหาร กิจกรรม ตัวชี้วัด เป้าหมาย งบประมาณ กิจกรรม ตัวชี้วัด เป้าหมาย งบประมาณ 3. ตรวจสอบฉลาก ฉลากถูกต้องครบถ้วน 4,000- รายการ รายการ 4. โครงการเฝ้าระวัง ลดอันตรายที่เกิดจากการ 3- อาหารที่มี ใช้อาหารที่มีความ เรื่อง ปัจจัยเสี่ยงสูง เสี่ยงสูง 5. พิจารณาดำเนินการผู้บริโภคได้รับทราบ ข้อมูล เรื่องร้องเรียนที่เป็นประโยชน์ในการ เรื่อง บริโภคผลิตภัณฑ์

เครื่องสำอ าง กิจกรรม ตัวชี้วัด เป้าหมาย งบประมาณ กิจกรรม ตัวชี้วัด เป้าหมาย งบประมาณ 1. ตรวจสอบคุณภาพเครื่องสำอางกลุ่ม 1,000 2,014,250 ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง เป้าหมายได้มาตรฐาน รายการ ไม่น้อยกว่า 80 % ไม่น้อยกว่า 80 % 2. ตรวจสอบเฝ้าระวังสถานประกอบการที่ 1, ,000 สถานประกอบการ ดำเนินการ ถูกต้อง 75% ราย ของสถานประกอบการที่ได้รับการตรวจ

เครื่องสำอ าง กิจกรรม ตัวชี้วัด เป้าหมาย งบประมาณ กิจกรรม ตัวชี้วัด เป้าหมาย งบประมาณ 3. ตรวจสอบฉลาก ฉลากถูกต้องครบถ้วน 12, ,000 รายการ รายการ 4. โครงการเฝ้าระวัง ลดอันตรายที่เกิดจากการ 1 500,000 เครื่องสำอางที่มี ใช้เครื่องสำอางที่มีความ เรื่อง ปัจจัยเสี่ยงสูง เสี่ยงสูง 5. พิจารณาดำเนินการผู้บริโภคได้รับทราบ ข้อมูล 50 91,000 เรื่องร้องเรียนที่เป็นประโยชน์ในการ เรื่อง บริโภคผลิตภัณฑ์

วัตถุ อันตราย กิจกรรม ตัวชี้วัด เป้าหมาย งบประมาณ กิจกรรม ตัวชี้วัด เป้าหมาย งบประมาณ 1. ตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์กลุ่ม ,000 ผลิตภัณฑ์ เป้าหมายได้มาตรฐาน รายการ ไม่น้อยกว่า 80 % ไม่น้อยกว่า 80 % 2. ตรวจสอบเฝ้าระวังสถานประกอบการที่ ,000 สถานประกอบการ ดำเนินการ ถูกต้อง 75% ราย ของสถานประกอบการที่ได้รับการตรวจ

วัตถุ อันตราย กิจกรรม ตัวชี้วัด เป้าหมาย งบประมาณ กิจกรรม ตัวชี้วัด เป้าหมาย งบประมาณ 3. ตรวจสอบฉลาก ฉลากถูกต้องครบถ้วน 80020,000 รายการ รายการ 5. พิจารณาดำเนินการ เรื่องร้องเรียนได้รับ 1020,000 เรื่องร้องเรียน การพิจารณาไม่น้อย เรื่อง กว่า 80 % กว่า 80 %

สวัสดีครับ