งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ต้นไม้แห่ง ชีวิต ต้นไม้แห่ง ชีวิต ต้นยูคา ลิปตัสสีรุ้ง ต้นยูคา ลิปตัสสีรุ้ง ต้นไหมจุรี ( งิ้วสีชมพู ) ( ต้นไหมจุรี ( งิ้วสีชมพู ) ( Methuselah ต้นไม้จาก.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ต้นไม้แห่ง ชีวิต ต้นไม้แห่ง ชีวิต ต้นยูคา ลิปตัสสีรุ้ง ต้นยูคา ลิปตัสสีรุ้ง ต้นไหมจุรี ( งิ้วสีชมพู ) ( ต้นไหมจุรี ( งิ้วสีชมพู ) ( Methuselah ต้นไม้จาก."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2

3 ต้นไม้แห่ง ชีวิต ต้นไม้แห่ง ชีวิต ต้นยูคา ลิปตัสสีรุ้ง ต้นยูคา ลิปตัสสีรุ้ง ต้นไหมจุรี ( งิ้วสีชมพู ) ( ต้นไหมจุรี ( งิ้วสีชมพู ) ( Methuselah ต้นไม้จาก วัดตาพรหมจาก ต้นไม้จาก วัดตาพรหมจาก ต้นเบาบับ ต้นตุเล TulTree ต้นตุเล TulTree ต้นเลือด มังกร ต้นเลือด มังกร EliaBouybon AngelAngel Oak AngelAngel Oak บรรณานุก รม บรรณานุก รม

4  ตั้งอยู่ห่าง ออกไป 2 กม. จากภูเขาแห่งหมอกควัน (Jebel Dukhan) ในซาอุดิอาระเบีย แม้ว่าจะมีต้น ไม่ที่อายุยืนอยู่มากมาย แต่ต้นไม้แห่งชีวิตต้นนี้ กลับเป็นที่สนใจด้วยอายุกว่า 400 ปี ที่สามารถ รอดทะเลทรายที่ไม่มีน้ำแม้แต่หยดเดียว ซึ่งถือ เป็นความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ เมนู

5  มีอีกชื่อหนึ่งว่า มินดา เนากัม เป็นต้นไม้ที่มี ความสูงถึง 246 ฟุต (74.98 ม.) มีการ กระจายพันธุ์ทาง ภูมิศาสตร์จากประเทศ อินโดนีเซียไปที่ ฟิลิปปินส์ มีความโดด เด่นด้วยริ้วสีเหลือง เขียว ชมพู แดง และ ส้มที่กิ่งก้านและลำต้น นอกจากนี้ขณะที่มัน เติบโตมันจะลอก ออกเป็นชั้นบางๆ โดย เมื่อต้นเริ่มโตจะแตก เป็นริ้วสีเขียวไล่ไปเขียว เข้ม ก่อนจะกลายเป็น น้ำเงิน สีม่วง ชมพูอม ส้ม เมนู

6  เป็นต้นไม้ในตระกูล Malva มีถิ่นกำเนิดในป่าเขต ร้อน ของทางอเมริกาใต้ เช่น บราซิล ปารากวัย อาร์เจนติน่า บางต้นอาจสูงถึง 81 ฟุต (24.68 ม.) ทั้งลำต้นและกิ่งก้านจะเต็มไปด้วยหนามแหลม ขนาดใหญ่ เพื่อรักษาน้ำให้แก่ต้นในฤดูแล้ง ดอกสี แดง ชมพู และม่วงนั้นมีขนาดประมาณ 4-6 นิ้ว ซึ่ง ภายในมีเมล็ดอยู่ เมนู

7  เป็นต้นไม้พันธุ์สน ชนิดหนึ่ง มีต้น กำเนิดในรัฐยูทาห์ เนเวอร์ดา และ แคลิฟอร์เนีย เป็น ต้นไม้ที่มีการ เจริญเติบโตอย่าง ช้าๆ มันจะมีสีเขียว สดเป็นระยะ เวลานานกว่า 40 ปี เป็นต้นไม้ที่มีอายุยืน มาก ในปี 1957 ซึ่ง เป็นปีที่มันถูกนำมา ศึกษา มันมีอายุถึง 4,789 ปี เมนู

8  เป็นต้นไม้ในประเทศเขมร มีอยู่ 2 สายพันธุ์ ซึ่ง มีความคิดเกี่ยวกับสายพันธุ์ทั้ง 2 แบ่งเป็น กลุ่ม แรกกล่าวว่าต้นที่ใหญ่กว่าเป็นต้นไหม ส่วนต้น ที่เล็กกว่าป็นสายพันธุ์ Tetrameles nudiflora) ขณะที่อีกฝ่ายเห็นว่าต้นที่เล็กกว่า น่าจะเป็น Strangler Fig tree เมนู

9  เป็นต้นไม้ที่มี 8 สาย พันธุ์ โดย สายพันธุ์ แอฟริกามีต้นกำเนิด ในแอฟริกา แต่ถูกก็ พบมากในเอเชีย และคาบสมุทรอารา เบีย ขณะที่อีก 6 สายพันธุ์มีต้นกำเนิด ในมาดากัสก้า เรียกว่า แกรนดิดิ เออร์บับเบา, มา ดากัสก้าบับเบา ฯลฯ และอีกสายพันธุ์พบ ในออสเตรเลีย ทั้งนี้ ต้นบับเบาที่พบ ในอิฟาติ เกาะ มาดากัสก้านั้นมีอายุ ถึง 1,200 ปี ตันบับ เบานี้สามารถบรรจุ น้ำได้มากถึง 120,000 ลิตร เพื่อให้สามารถอยู่ ได้ในฤดูแห้งแล้ง เมนู

10  เป็นต้นไม้ที่ตั้งอยู่ในบริเวณคริสตจักรในใจ กลางเมืองของ Santa Maria del Tule ใน เม็กซิโกรัฐของโออาซากาประมาณ 9 กม. ทาง ตะวันออกของเมืองโออาซากาบนถนน Mitla ลำ ต้นของมันมีเส้นรอบวง 36.2 เมตร (119 ฟุต ) เท่ากันกับขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางของ 11.62 เมตร (38.1 ฟุต ) Santa Maria del Tule เม็กซิโกรัฐโออาซากา Mitlaเส้นรอบวงขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง เมนู

11  มีอีกชื่อหนึ่งในภาษาเยเมนว่า ต้นมังกรโซโคต ร้า ซึ่งเป็นต้นไม้ที่มีชื่อเสียงที่สุดในเกาะโซโคต ร้า มันมีลักษณะคล้ายร่ม เป็นต้นไม้ที่มียางสี แดงไหลซึม ที่ถูกนำไปใช้ในการผลิต เครื่องสำอาง และใช้วาดลายบน เครื่องปั้นดินเผา เมนู

12  เป็นต้นมะกอกที่อยู่ในหมู่บ้าน Ano Vouves บนเกาะกรีก ในประเทซกรีซ เชื่อหรือไม่ว่าต้น มะกอกที่เก่าแก่อายุราว 3,500 ถึง 4,000 ปีต้น นี้ ยังสามารถผลิตผลมะกอกที่รสชาติเป็นเลิศ ได้อยู่ ต้นมะกอกนี้มีความหนาถึง 15 ฟุต ในแต่ ละปีมีนักท่องเที่ยวไปชมความงามของต้น มะกอกเก่าแก่นี้กว่า 20,000 คน เมนู

13  อยู่บนเกาะจอห์น ทางตอนใต้ของรัฐเซาท์แคโรไล น่า มรอายุกว่า 1,500 ปี แผ่กิ่งก้านสาขากว้าง ออกไปถึง 17,2000 ตารางฟุต ต้นโอ็คนี้ได้ชื่อว่า เป็นต้นไม้เก่าแก่ที่สุนในตะวันออกของแม่น้ำมิส ซิสซิปปี้ มีเส้นรอบวงกว้าง 28 ฟุต กิ่งของต้นมี ความยาวกว่า 100 ฟุต ต้นโอ็คต้นนี้อยู่คู่กันมหันต ภัยต่างๆของโลกมาแล้ว ทั้ง แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ ในเมืองชาร์ลสตัน ปี 1886 น้ำท่วมและเฮอร์เคน ในปี 1989 น้ำท่วม เมนู

14  http://news.mthai.com/world- news/156440.html เมนู

15


ดาวน์โหลด ppt ต้นไม้แห่ง ชีวิต ต้นไม้แห่ง ชีวิต ต้นยูคา ลิปตัสสีรุ้ง ต้นยูคา ลิปตัสสีรุ้ง ต้นไหมจุรี ( งิ้วสีชมพู ) ( ต้นไหมจุรี ( งิ้วสีชมพู ) ( Methuselah ต้นไม้จาก.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google