งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

รายงาน เรื่อง การฝึกงาน บริษัท อิสเทิร์นมัลติมีเดียแอด เวอร์ไทซิ่ง จำกัด จัดทำโดย นายอรรถพันธ์ วรรณศิริ นางสาวฟาติมา กุลบุตร วิทยาลัยเทคนิคฉะเชิงเทรา ชื่อสถานประกอบการ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "รายงาน เรื่อง การฝึกงาน บริษัท อิสเทิร์นมัลติมีเดียแอด เวอร์ไทซิ่ง จำกัด จัดทำโดย นายอรรถพันธ์ วรรณศิริ นางสาวฟาติมา กุลบุตร วิทยาลัยเทคนิคฉะเชิงเทรา ชื่อสถานประกอบการ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 รายงาน เรื่อง การฝึกงาน บริษัท อิสเทิร์นมัลติมีเดียแอด เวอร์ไทซิ่ง จำกัด จัดทำโดย นายอรรถพันธ์ วรรณศิริ นางสาวฟาติมา กุลบุตร วิทยาลัยเทคนิคฉะเชิงเทรา ชื่อสถานประกอบการ บริษัท อีสเทิร์นมัลติมีเดียแอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด

2 สัปดาห์แรกของการฝึกงาน เข้าฝึกงานวันแรก รู้สึกแปลกๆ ทำอะไร ไม่ถูก เพราะ เป็นการฝึกงานครั้งแรก พอเข้า มาที่บริษัท รู้สึกว่าทำอะไรไม่ถูก แต่ หลังจากได้คุยกับพี่ที่ฝึกงาน ก็ทำให้ ความรู้สึกนั้นดีขึ้น เริ่มแรกพี่เค้าให้เริ่มจาก ปัดกวาด เช็ดถู ก่อน หลังจากที่ทำงานที่พี่ เค้าได้มอบหมายให้ทำเรียบร้อยแล้ว พี่เค้าก็ ให้พัก พี่เค้าใจดีมาก จากนั้นก็รอเวลาเลิก ฝึกงาน ปล. เลิกฝึกงาน 16:30

3 รูปประกอบ การฝึกงาน สัปดาห์แรก กวาดพื้น

4 สัปดาห์ที่ 2-5 ของการ ฝึกงาน เข้างานสาย พี่ที่ฝึกงานเลยให้วิดพื้น 30 ที เหนื่อมาก หลังจากนั้นพี่เค้าก็ให้ลองถอด ประกอบ จอทีวี ตอนแรกรู้สึกว่ายากมาก แต่พอทำไปเรื่อย รู้สึกว่าไม่ยากเท่าไร และพี่เค้าก็สอนอะไรหลาย อย่างเกี่ยวกับจอทีวี สัปดาห์ที่ 2-5 ส่วนใหญ่จะฝึก เกี่ยวกับจอทีวี

5 รูปประกอบการฝึกงานสัปดาห์ที่ 2-5 มาสายเลยโดนวิด พื้น

6 ถอด - ประกอบ จอทีวี

7 สัปดาห์ที่ 6-9 ของการฝึกงาน สัปดาห์ที่เหลือนี้ ส่วนใหญ่จะเป็นการฝึก ในส่วนของการโปรโมท เว็บไซด ของฟรีทีวีออน ไลนแปดริ้วชาแนล โดย การโปรโมรทผ่านเว็บ ไซดต่างๆ อาทิเช่น fcebook,Sanook.com,Dek-de เป็นต้น โปรโมท เว็บไซต์

8 รูปประกอบการฝึกงานสัปดาห์ที่ 6-9 เลื่อยเหล็กเพื่อนำไป ประกอบจอทีวี แล้วได้เรียนรู้ เกี่ยวกับการ ทำชิ้น ส่วนประกอบจอภาพ โดย การใช้เลื่อย เลื่อยเหล็ก เพื่อทำชิ้นส่วน ในการ ประกอบจอภาพ และก็ ได้ออกไปเปลี่ยนไฟลจอ โฆษณาตามร้านต่างๆ กับพี่ที่ฝึกงานด้วย

9 จากที่ได้ฝึกงานมาตลอด 9 สัปดาห์ทำให้เราได้เรียนรู้อะไร หลายๆอย่างที่เรายังไม่เคยได้รู้ จากในห้องเรียน ได้รู้เกี่ยวกับ การทำงานในชีวิตจริง สิ่งที่ ได้มาจากการฝึกงาน คือ ความ รับผิดชอบในงานที่ได้รับ มอบหมาย การตรงต่อเวลา การเรียนรู้นอกห้องเรียน


ดาวน์โหลด ppt รายงาน เรื่อง การฝึกงาน บริษัท อิสเทิร์นมัลติมีเดียแอด เวอร์ไทซิ่ง จำกัด จัดทำโดย นายอรรถพันธ์ วรรณศิริ นางสาวฟาติมา กุลบุตร วิทยาลัยเทคนิคฉะเชิงเทรา ชื่อสถานประกอบการ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google