งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

รายงาน เรื่อง การฝึกงาน บริษัท อิสเทิร์นมัลติมีเดียแอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด จัดทำโดย นายอรรถพันธ์ วรรณศิริ นางสาวฟาติมา กุลบุตร วิทยาลัยเทคนิคฉะเชิงเทรา.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "รายงาน เรื่อง การฝึกงาน บริษัท อิสเทิร์นมัลติมีเดียแอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด จัดทำโดย นายอรรถพันธ์ วรรณศิริ นางสาวฟาติมา กุลบุตร วิทยาลัยเทคนิคฉะเชิงเทรา."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 รายงาน เรื่อง การฝึกงาน บริษัท อิสเทิร์นมัลติมีเดียแอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด จัดทำโดย นายอรรถพันธ์ วรรณศิริ นางสาวฟาติมา กุลบุตร วิทยาลัยเทคนิคฉะเชิงเทรา ชื่อสถานประกอบการ บริษัท อีสเทิร์นมัลติมีเดียแอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด

2 สัปดาห์แรกของการฝึกงาน
เข้าฝึกงานวันแรก รู้สึกแปลกๆ ทำอะไรไม่ถูก เพราะ เป็นการฝึกงานครั้งแรก พอเข้ามาที่บริษัท รู้สึกว่าทำอะไรไม่ถูก แต่ หลังจากได้คุยกับพี่ที่ฝึกงาน ก็ทำให้ความรู้สึกนั้นดีขึ้น เริ่มแรกพี่เค้าให้เริ่มจาก ปัดกวาด เช็ดถู ก่อน หลังจากที่ทำงานที่พี่เค้าได้มอบหมายให้ทำเรียบร้อยแล้ว พี่เค้าก็ให้พัก พี่เค้าใจดีมาก จากนั้นก็รอเวลาเลิกฝึกงาน ปล. เลิกฝึกงาน 16:30

3 รูปประกอบ การฝึกงานสัปดาห์แรก
กวาดพื้น

4 สัปดาห์ที่ 2-5 ของการฝึกงาน
เข้างานสาย พี่ที่ฝึกงานเลยให้วิดพื้น 30 ที เหนื่อมาก หลังจากนั้นพี่เค้าก็ให้ลองถอด ประกอบ จอทีวี ตอนแรกรู้สึกว่ายากมาก แต่พอทำไปเรื่อยรู้สึกว่าไม่ยากเท่าไร และพี่เค้าก็สอนอะไรหลายอย่างเกี่ยวกับจอทีวี สัปดาห์ที่2-5 ส่วนใหญ่จะฝึกเกี่ยวกับจอทีวี

5 รูปประกอบการฝึกงานสัปดาห์ที่ 2-5
มาสายเลยโดนวิดพื้น

6 ถอด-ประกอบ จอทีวี

7 สัปดาห์ที่ 6-9 ของการฝึกงาน
สัปดาห์ที่เหลือนี้ ส่วนใหญ่จะเป็นการฝึกในส่วนของการโปรโมทเว็บไซด ของฟรีทีวีออนไลนแปดริ้วชาแนล โดยการโปรโมรทผ่านเว็บไซดต่างๆ อาทิเช่น fcebook ,Sanook.com,Dek-de เป็นต้น โปรโมทเว็บไซต์

8 รูปประกอบการฝึกงานสัปดาห์ที่ 6-9 เลื่อยเหล็กเพื่อนำไปประกอบจอทีวี
แล้วได้เรียนรู้เกี่ยวกับการ ทำชิ้นส่วนประกอบจอภาพ โดยการใช้เลื่อย เลื่อยเหล็ก เพื่อทำชิ้นส่วน ในการประกอบจอภาพ และก็ได้ออกไปเปลี่ยนไฟลจอโฆษณาตามร้านต่างๆ กับพี่ที่ฝึกงานด้วย เลื่อยเหล็กเพื่อนำไปประกอบจอทีวี

9 จากที่ได้ฝึกงานมาตลอด9สัปดาห์ทำให้เราได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่างที่เรายังไม่เคยได้รู้จากในห้องเรียน ได้รู้เกี่ยวกับการทำงานในชีวิตจริง สิ่งที่ได้มาจากการฝึกงาน คือ ความรับผิดชอบในงานที่ได้รับมอบหมาย การตรงต่อเวลา การเรียนรู้นอกห้องเรียน


ดาวน์โหลด ppt รายงาน เรื่อง การฝึกงาน บริษัท อิสเทิร์นมัลติมีเดียแอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด จัดทำโดย นายอรรถพันธ์ วรรณศิริ นางสาวฟาติมา กุลบุตร วิทยาลัยเทคนิคฉะเชิงเทรา.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google