งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

By ECARTSTUDIO CO., LTD.. ๏ โรงแรมยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จัก ๏ การประชาสัมพันธ์โรงแรมมีค่าใช้จ่ายสูง ๏ โปรโมชั่นของโรงแรมไม่สามารถเข้าถึง กลุ่มเป้าหมายได้โดยตรง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "By ECARTSTUDIO CO., LTD.. ๏ โรงแรมยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จัก ๏ การประชาสัมพันธ์โรงแรมมีค่าใช้จ่ายสูง ๏ โปรโมชั่นของโรงแรมไม่สามารถเข้าถึง กลุ่มเป้าหมายได้โดยตรง."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 By ECARTSTUDIO CO., LTD.

2 ๏ โรงแรมยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จัก ๏ การประชาสัมพันธ์โรงแรมมีค่าใช้จ่ายสูง ๏ โปรโมชั่นของโรงแรมไม่สามารถเข้าถึง กลุ่มเป้าหมายได้โดยตรง ๏ ทำเว็บอัพเดท และ ดูแลข้อมูลให้ทันสมัย ยาก ๏ ขาดบุคลากรด้านการทำ E-Marketing

3 ๏ ThaiTravelPages.com เป็นเว็บไซต์ศูนย์รวม รายชื่อโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทุกระดับจากทั่วประเทศ [Hotel Directory] ซึ่งเท่ากับเป็นการ เปิดโอกาสในการประชาสัมพันธ์ไปยังกลุ่ม ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการค้นหาที่พัก ๏ มีระบบจัดการข้อมูล [Showroom] ให้กับ สมาชิกโรงแรม / รีสอร์ทสำหรับ ใส่รายละเอียดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ ข้อมูลห้องพัก ร้านอาหาร หรือ แม้แต่ Hot โปรโมชั่น ที่สามารถอัพเดทได้ตรง จากผู้ประกอบการ ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องอาศัยคนกลาง ๏ ช่องทางสำหรับให้ผู้ประกอบการโรงแรม / รี สอร์ท ใช้ในการ ประชาสัมพันธ์โรงแรม / รีสอร์ทไปยังกลุ่ม ลูกค้า ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ที่มีความสะดวก รวดเร็ว ทันยุคสมัย และมี ค่าใช้จ่ายน้อย

4

5 Thaitravelpages มีบริการค้นหาโรงแรม / รีสอร์ททั่วประเทศ โดยผู้เข้าชม เว็บไซต์สามารถเลือกใช้ระบบในการ ค้นหาได้หลากหลายรูปแบบ ได้แก่ ๏ ค้นหาด้วยการแสดงผลแบบรายชื่อ ผู้ใช้งานเพียงแค่กรอกรายละเอียดของ โรงแรม / รีสอร์ทที่ต้องการค้นหา หรือเลือกจากภาค จังหวัดและอำเภอ จากนั้นระบบจะแสดงลิสต์รายชื่อโรงแรม / รีสอร์ทที่คุณต้องการค้นหาขึ้นมา

6 ๏ ค้นหาด้วยการแสดงผลแบบแผนที่ อำนวยความสะดวกให้กับผู้เข้าชม เว็บไซต์มากขึ้น กับการค้นหาสถานที่พัก พร้อมๆกับรายละเอียดเส้นทางการเดินทาง ด้วยระบบการค้นหาบนแผนที่ ออนไลน์ ซึ่งจะแสดงผลในลักษณะของ รายชื่อพร้อมพิกัดตำแหน่งที่ตั้ง โดยสามารถเลือกดูได้ทั้งแบบแผนที่ ดาวเทียมและแผนที่ลายเส้นถนน นอกจากนี้ยังมีจุด สังเกตต่างๆ ซึ่งจะช่วยให้การเดินทางสะดวกง่ายดายขึ้น

7 ผลการค้นหาโรงแรม / รีสอร์ท รายชื่อโรงแรม / รีสอร์ท โชว์รูมออนไลน์ ( ให้บริการฟรี ) ** ** ลูกค้าสามารถศึกษาข้อมูล และติดต่อจอง ห้องพัก กับทางโรงแรม / รี สอร์ทได้โดยตรง ผ่านทางโทรศัพท์หรืออีเมล์ ซึ่งมีข้อมูลอยู่ใน โชว์รูมของแต่ละโรงแรม / รี สอร์ท

8 ๏ ผู้ประกอบการสามารถแก้ไข ปรับปรุงข้อมูลต่างๆ ของทางโรงแรม / รี สอร์ทได้โดยตรงด้วยตัวเอง ผ่านเครื่องมือการ ใส่ข้อมูลที่ออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งานมากที่สุด วิธีการใส่ข้อมูล

9 ๏ ศูนย์รวมโปรโมชั่น โปรโมชั่นระยะยาว โปรโมชั่นระยะสั้น (Super Hot Deal !! )

10 สมาคมนิสิตเก่า วิศวจุฬาฯ สมาคมนิสิตเก่า จุฬาฯ สมาคม ธรรมศาสตร์ฯ สมาคมศิษย์ เก่า มหาวิทยาลัย ศรีปทุม เว็บไซต์ PointThailand.c om สมาคมกอล์ฟอาชีพ แห่งประเทศไทย เว็บไซต์ Kungwansale.c om เว็บไซต์ Kungwanevent.c om เว็บไซต์ PointAsia.com Pointpro motion

11

12 ๏ สมัครเป็นสมาชิกของ ThaiTravelPages.com รับทันทีโชว์รูมออนไลน์ ฟรี ตลอดชีพ ๏ รายชื่อโรงแรมของท่านจะได้รับการ ประชาสัมพันธ์ใน ThaiTravelPages.com ฟรี ตลอดชีพ สนใจติดต่อเจ้าหน้าที่ที่ Booth ThaiTravelPages ด้านนอก Email: info@ThaiTravelPages.com Tel: 0-2515-8313-4

13 ๏ ผู้พัฒนา Ecartstudio Co., Ltd. ในเครือ Loxley ICT Group ๏ สร้างระบบแผนที่ออนไลน์ PointAsia & PointThailand ๏ สร้างและดูแล กลุ่ม Social Networks หลักๆเช่น  สมาคมนิสิตเก่าวิศวกรรมศาสตร์จุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย  สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  สมาคมธรรมศาสตร์ในพระบรมราชูปถัมภ์  สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยศรีปทุม  สมาคมกอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทย  สมาคมโภชนาการแห่งประเทศไทย  หอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย [Search Engine]


ดาวน์โหลด ppt By ECARTSTUDIO CO., LTD.. ๏ โรงแรมยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จัก ๏ การประชาสัมพันธ์โรงแรมมีค่าใช้จ่ายสูง ๏ โปรโมชั่นของโรงแรมไม่สามารถเข้าถึง กลุ่มเป้าหมายได้โดยตรง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google