งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

เด็กที่มีนิสัยติดเกมส์ จะเกิดการเปลี่ยนแปลงใน การใช้เวลาว่างที่มี จากการเล่นเกมส์ หันมาเป็นการ เล่นกีฬาออกกำลังกาย เพื่อให้ร่างกายแข็งแรง และ ทำให้เด็กจัดสรรเวลาได้ดียิ่งขึ้น.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "เด็กที่มีนิสัยติดเกมส์ จะเกิดการเปลี่ยนแปลงใน การใช้เวลาว่างที่มี จากการเล่นเกมส์ หันมาเป็นการ เล่นกีฬาออกกำลังกาย เพื่อให้ร่างกายแข็งแรง และ ทำให้เด็กจัดสรรเวลาได้ดียิ่งขึ้น."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 เด็กที่มีนิสัยติดเกมส์ จะเกิดการเปลี่ยนแปลงใน การใช้เวลาว่างที่มี จากการเล่นเกมส์ หันมาเป็นการ เล่นกีฬาออกกำลังกาย เพื่อให้ร่างกายแข็งแรง และ ทำให้เด็กจัดสรรเวลาได้ดียิ่งขึ้น

3 1. เพื่อให้เด็กใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ โดยหันมา ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ 2. เพื่อส่งเสริมความสามัคคีในหมู่คณะ 3. เพื่อให้เด็กหันมาสนใจการออกกำลังกายมากกว่า เล่นเกมส์

4  1. ทำให้ใช้เวลาว่างได้อย่างมีประโยชน์  2. ทำให้มีความเชื่อมั่นในตนเอง มีสติปัญญาและ ความคิดสร้างสรรค์ที่ดีขึ้น  3. ช่วยให้มีสมาธิมากขึ้น  4. มีเพื่อนใหม่เพิ่มขึ้น และยังก่อให้เกิดความสามัคคีใน หมู่คณะ

5 สาเหตุที่เด็กหลายๆคนไม่ชอบเล่นกีฬา เป็น เพราะว่าไม่มีสถานที่ในการเล่น และไม่มีเพื่อนเล่น การที่เราจะทำให้เด็กหันมาเล่นกีฬาได้นั้น 1. กีฬาฟุตบอลเป็นกีฬาที่เด็กส่วนใหญ่นิยมเล่น แต่ ปัญหาคือขาดสถานที่เล่น 2. ลานจอดรถหลังอาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริ ราชสมบัติครบ 60 ปี ( ตึก K) มหาวิทยาลัยบูรพา เป็นพื้นที่กว้าง และไม่ค่อยมีผู้ใช้บริการ เหมาะจะ ทำเป็นสนามฟุตบอล 3. เนื่องจากกีฬาฟุตบอลเป็นกีฬาที่เล่นเป็นทีม ทำให้ เด็กมีเพื่อนใหม่ๆ เพิ่มขึ้น และยังก่อให้เกิดความ สามัคคีในกลุ่มอีกด้วย

6 4. Idol ของเด็ก ได้แก่ Cristiano ronaldo นักฟุตบอล ชาวโปรตุเกสและ กัปตัน ซึบาสะ ตัวละครจากการ์ตูน เรื่องเจ้าหนูสิงห์นักเตะ 5. จัดการแข่งขันทุกสองสัปดาห์ หากมีการแข่งขันบ่อย เด็กจะฝึกซ้อมทักษะกีฬามากขึ้น ทำให้ใช้เวลาว่างที่มี จากการเล่นเกมส์ มาเป็นเล่นกีฬาแทน

7  นายณัฐพล ปีหมอก 55160121  นายพงศธร มากแก้ว 55160530  นายภาสวิชญ์ อิ่มจำรูญ 55160134  นางสาวจุฬาลักษณ์ ลิ้มสวัสดิ์ 55160321  นางสาวนัฐพร จริยพิเชฐพงศ์ 55160246  คณะวิทยาการสารสนเทศ


ดาวน์โหลด ppt เด็กที่มีนิสัยติดเกมส์ จะเกิดการเปลี่ยนแปลงใน การใช้เวลาว่างที่มี จากการเล่นเกมส์ หันมาเป็นการ เล่นกีฬาออกกำลังกาย เพื่อให้ร่างกายแข็งแรง และ ทำให้เด็กจัดสรรเวลาได้ดียิ่งขึ้น.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google