งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

กีฬาแก้เกมส์.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "กีฬาแก้เกมส์."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 กีฬาแก้เกมส์

2 เป้าหมาย เด็กที่มีนิสัยติดเกมส์ จะเกิดการเปลี่ยนแปลงในการใช้เวลาว่างที่มี จากการเล่นเกมส์ หันมาเป็นการเล่นกีฬาออกกำลังกาย เพื่อให้ร่างกายแข็งแรง และทำให้เด็กจัดสรรเวลาได้ดียิ่งขึ้น

3 วัตถุประสงค์ เพื่อให้เด็กใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ โดยหันมาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ เพื่อส่งเสริมความสามัคคีในหมู่คณะ เพื่อให้เด็กหันมาสนใจการออกกำลังกายมากกว่าเล่นเกมส์

4 ข้อดีของการเล่นกีฬา 1. ทำให้ใช้เวลาว่างได้อย่างมีประโยชน์
2. ทำให้มีความเชื่อมั่นในตนเอง มีสติปัญญาและความคิดสร้างสรรค์ที่ดีขึ้น 3. ช่วยให้มีสมาธิมากขึ้น 4. มีเพื่อนใหม่เพิ่มขึ้น และยังก่อให้เกิดความสามัคคีในหมู่คณะ

5 รายละเอียดกิจกรรม สาเหตุที่เด็กหลายๆคนไม่ชอบเล่นกีฬา เป็นเพราะว่าไม่มีสถานที่ในการเล่น และไม่มีเพื่อนเล่น การที่เราจะทำให้เด็กหันมาเล่นกีฬาได้นั้น กีฬาฟุตบอลเป็นกีฬาที่เด็กส่วนใหญ่นิยมเล่น แต่ปัญหาคือขาดสถานที่เล่น ลานจอดรถหลังอาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี (ตึกK) มหาวิทยาลัยบูรพา เป็นพื้นที่กว้าง และไม่ค่อยมีผู้ใช้บริการ เหมาะจะทำเป็นสนามฟุตบอล เนื่องจากกีฬาฟุตบอลเป็นกีฬาที่เล่นเป็นทีม ทำให้เด็กมีเพื่อนใหม่ๆ เพิ่มขึ้น และยังก่อให้เกิดความสามัคคีในกลุ่มอีกด้วย

6 รายละเอียดกิจกรรม 4. Idol ของเด็ก ได้แก่ Cristiano ronaldo นักฟุตบอลชาวโปรตุเกส และ กัปตัน ซึบาสะ ตัวละครจากการ์ตูนเรื่องเจ้าหนูสิงห์นักเตะ 5. จัดการแข่งขันทุกสองสัปดาห์ หากมีการแข่งขันบ่อย เด็กจะฝึกซ้อมทักษะกีฬามาก ขึ้น ทำให้ใช้เวลาว่างที่มี จากการเล่นเกมส์ มาเป็นเล่นกีฬาแทน

7 สมาชิกกลุ่ม นายณัฐพล ปีหมอก 55160121 นายพงศธร มากแก้ว 55160530
นายณัฐพล ปีหมอก นายพงศธร มากแก้ว นายภาสวิชญ์ อิ่มจำรูญ นางสาวจุฬาลักษณ์ ลิ้มสวัสดิ์ นางสาวนัฐพร จริยพิเชฐพงศ์ คณะวิทยาการสารสนเทศ


ดาวน์โหลด ppt กีฬาแก้เกมส์.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google