รหัส 553101 0014 ปวส.1 นาย ยุทธชัย โงก สูงเนิน แผนก เทคนิคยานยนต์

Slides:



Advertisements
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
การดำเนินการควบคุม สินค้าที่มีส่วนประกอบของแร่ใยหิน
Advertisements

Body lotion with Caviar extract & Centella asiatica
10วิธีลดภาวะโลกร้อน จัดทำโดย
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
นางสาว ไซนับ สามอ รหัส นางสาว ริฟฮาน ยานยา รหัส
สมาชิกในกลุ่ม 1. นางสาวกมลฉัตร ชวันสิริ รหัส นางสาวกมลฉัตร ชวันสิริ รหัส นางสาวนุชาสินี ภานุประทีป รหัส
อาหารไทย 4 ภาค.
美国的幸运食品 อาหารมงคลของคนอเมริกา
โครงงานอาหารจีนหรรษา
โครงการพัฒนาคุณภาพระบบงาน
การประชุม Mahidol Eco University (การบริหารจัดการขยะ) ครั้งที่ 7
ระบบตะกร้าและระบบชำระเงิน Shopping Cart + Payment
สรุปใบงาน วิชา ระบบสารสนเทศทางการบัญชี บช. 342
น้ำมันไบโอดีเซล คืออะไร
ดาวเทียม "ธีออส" (THEOS) ดาวเทียมดวงใหม่บนโลกสำรวจ ของประเทศไทยดวงแรก
ผู้จัดทำ เสนอ ดร.สุมน คณานิตย์
ภาวะเศรษฐกิจการเกษตรของไทย
อินเตอร์เน็ทเบื้องต้น
SVOA COMPANY.
Herbalife Company เรื่องเริ่มจากมาร์ค ฮิวจส์ ผู้มีความปรารถนาอย่างแรงกล้ามาตลอดชีวิตที่จะเสนอโภชนาการเพื่อสุขภาพร่างกายที่ดีอย่างถูกสุขลักษณะและปลอดภัย.
การจัดหาน้ำสะอาด อ.วีระศักดิ์ สืบเสาะ.
การเขียนจดหมาย.
ผงชูรสแท้หรือปลอม.
2.1.4 ข้อมูลผู้ค้าปัจจัยการผลิต
สินค้าเครื่องดื่ม เดิม ใหม่
น.สพ.นิเทศ เลิศลิมชลาลัย
รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข
คุณสมบัติ หลักเกณฑ์การคัดเลือก และเงื่อนไข “ร้านถูกใจ”
แผนการดำเนินโครงการโชห่วยช่วยชาติ “ร้านถูกใจ”
ประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง การใช้จุลินทรีย์โพรไบโอติกในอาหาร ประกาศในราชกิจจานุเบกษา 3 สิงหาคม 2554.
ระเบียบสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ว่าด้วยการดำเนินการเกี่ยวกับเลขสารบบอาหาร (ฉบับที่ 2) ประกาศในราชกิจจานุเบกษาวันที่ 2 มิถุนายน 2553.
ประกาศกรมธุรกิจพลังงาน เรื่อง กำหนดแบบและรายการข้อมูลเกี่ยวกับปริมาณก๊าซปิโตรเลียมเหลว (LPG) ที่ซื้อหรือได้มา ที่ใช้ไป ที่จำหน่าย และคงเหลือในแต่ละเดือน.
วิเคราะห์ความขัดแย้งจากบทความ
ร้าน กันเอง.
1. ชื่อผู้ประกอบการ นายจำรัส นวนจันทร์ ที่ตั้งเลขที่ 21 หมูที่ 1 หมู่บ้าน โคกงาม ตำบลโคกงาม อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย อายุ มากกว่า ปี
13.ร้านจงใจบริการ.
ร้าน จิราพร โภชนาการ.
ครัวแม่คำพัน-พ่อมโน.
กลุ่ม อ. จอย ผู้ประกอบการ ร้านก๋วยเตี๋ยวคุณนาย/ร้านกาแฟคุณนาย
กลุ่ม อ.จอย ผู้ประกอบการ ร้านคูณสาม ในอำเภอด่านซ้าย
กลุ่ม อ.จอย ผู้ประกอบการร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ (ครัวเข็มทอง 2)
MTEC 1321 Souvenirs form Thailand.
เตาไฟฟ้า.
สถาบันวิจัยนโยบายเศรษฐกิจการคลัง กุมภาพันธ์ 2549
กิจกรรมดีเด่นด้านการบริหารจัดการศูนย์บริการฯ
กิจกรรมดีเด่นด้านการบริหารจัดการศูนย์บริการฯ
กิจกรรมดีเด่นด้านการบริหารจัดการศูนย์บริการฯ
Research Methodology (Homework1)
การเลือกอาหารเพื่อควบคุมน้ำหนัก
10 อันดับอาหารที่อร่อยที่สุดในโลก
Weddingmind.com ระบบร้านให้บริการและรับจัดงานแต่งงาน ครบวงจร.
มาทำความรู้จักกลูต้าไธโอนกันเถอะ
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ SPY Wine Cooler
ผลิตภัณฑ์ที่แพทย์แนะนำ
นางสาว เบญญทิพย์ ด้วงประสิทธิ์ มัธยมศึกษาปีที่ 4/3 เลขที่ 19
โดย ด.ช. ชญานนท์ เป็งธรรม ม.1/4เลขที่ 5
รหัส ปวส.1 นาย สายันห์ กันทะวงค์ แผนก เทคนิคยานยนต์
การศึกษาความเป็นไปได้ในการผลิต R-phenylacetylcarbinol จากกากของแข็งที่เหลือจากกระบวนการผลิต ข้าวโพดหวานบรรจุกระป๋อง นายวรายุทธ เนติกานต์ อ.ดร.นพพล เล็กสวัสดิ์
Software ซอฟต์แวร์.
LEAF BUD CUTTING in ROSE เลือกดอกกุหลาบที่ มีลักษณะสมบูรณ์ ที่อยู่ในระยะดอก ตูม ก้านตรง มีใบ 5 ใบย่อยที่กางเต็มที่
หัวข้อย่อย 1. ปัญหาที่เกิดขึ้นมีสาเหตุมาจากอะไร 2. ส่งผลกระทบต่อสิ่งใดบ้าง 3. มีวิธีการแก้ไขอย่างไร 4. หากไม่ใช้คลอรีนในการฆ่าเชื้อโรคในน้ำดื่ม ควรเลือกใช้อะไรแทน.
สำนักงานเกษตรอำเภอกะเปอร์
สรุปผลการจัดตั้งตลาดเกษตรกร ของสหกรณ์การเกษตรสบปราบ จำกัด จังหวัดลำปาง
ภาวะโลกร้อน กับการดำเนินชีวิต จัดทำโดย นายก้องเกียรติ์ ดีเลิศ.
สภาวะโลกร้อน ร้อน จัดทำโดย นายอรรถพล เพ็งพันธ์. ปัจจัยสำคัญที่ทำให้เกิดสภาวะโลกร้อน ซี่งปรากฏการณ์ทั้งหลายเกิดจากภาวะโลกร้อนขึ้นที่มีมูลเหตุมา จากการปล่อยก๊าซพิษต่าง.
การวัดการวิจัยในการตลาด
รางวัลบริการภาครัฐแห่งชาติ (Thailand Public Service Awards)
หน้าที่ทางการตลาด Marketing Function
สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ส43102
ใบสำเนางานนำเสนอ:

รหัส ปวส.1 นาย ยุทธชัย โงก สูงเนิน แผนก เทคนิคยานยนต์

เลย์คลาสสิก ( แผ่นเรียบ ) รสมันฝรั่งแท้ รสอินดี้ รสซาวครีมและหัวหอม รสไก่ รสซอลท์แอนด์วีเนการ์ ( เลิกผลิตแล้ว ) รสเบคอนและชีส รสหมูเกาหลีบูโกกิ ( เลิกผลิตแล้ว ) เลย์ดับเบิ้ลชีสแฮม รสเป็ดปักกิ่งราดซอส ปูฮอตแอนด์สไปซี่ ทาโกะยากิ

เป๊ปซี่นั้น ในปี ค. ศ ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อ ใช้เป็นยาในร้านขายยาของนาย คาเลบ แบรด แฮม (Caleb D. Bradham) เภสัชกรจากเมืองนิ วเบิร์น รัฐนอร์ทแคโรไลนา คาเลบ แบรดแฮม รู้ ว่าเพื่อเป็นการเรียกลูกค้าให้กลับมาใช้บริการ ร้านขายยาของเขาอีก เขาจะต้องทำให้ร้านขาย ยากลายเป็นแหล่งนัดพบกัน ในตอนเปลี่ยนเข้า ค. ศ คาเลบ แบรด แฮมนิ วเบิร์นนอร์ทแคโรไลนา

ศตวรรษใหม่เขาทำอย่างที่เภสัชกรหลายๆ ทำ คือมีตู้น้ำโซดาในร้านขายยา ซึ่งเขาบริการ เครื่องดื่มแก่ลูกค้าด้วยน้ำโซดาที่เขาปรุงขึ้นเอง โดยเป็นส่วนผสมของ น้ำคาร์บอเนต ผลโคล่า วานิลลา และน้ำมันหอมสกัด ลูกค้าของเขาพา กันเรียกเครื่องดื่มนี้โดยใช้ชื่อว่าเครื่องดื่ม คาร์บอเนต ใช้เครื่องหมายการค้าครั้งแรกว่า " แบรดส์ ดริงค์ " (Brad's Drink) เป็นครั้งแรกเมื่อ วันที่ 28 สิงหาคม และในปี ค. ศ นายแบ รดแฮม ยื่นขอจดทะเบียนเครื่องหมายการค้า ภายใต้ชื่อ " เป๊ปซี่ - โคล่า

ต่อมาในปี ค. ศ ต่อมามีการจำหน่ายและทำการ ขายผลิตภันฑ์ของเป๊ปซี่ โดยยังคงความเป็นต้นตำรับ และคุณสมบัติการช่วยย่อยอาหาร จึงได้มีการจัดทำ โฆษณาเครื่องดื่มว่า " สดชื่น มีชีวิตชีวา และช่วยในการ ย่อยอาหาร " ตามเจตนารมณ์เดิม หลังจากที่ได้มีการว่า จำหน่ายมาประมาณ 2 ปี ในปี ค. ศ ได้มีการ ปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงโลโก้ใหม่จากการก่อตั้งครั้ง แรกในปี ค. ศ โรงงานบรรจุขวด คาเลบได้ เปลี่ยนชื่อเป็น เป๊ปซี่ - โคล่า สาขาแรกได่ถูกก่อก่อตั้ง ในเมืองชาร์ล็อต ค. ศ. 1903ชาร์ล็อต

และเดอร์แฮม รัฐนอร์ทแคโรไลนา 8 ปีต่อมา เป๊ปซี่เปลี่ยนโลโก้ใหม่อีกครั้ง ในปี ค. ศ ซึ่งนับเป็นโลโก้แบบที่ 3 และเปลี่ยนแปลง ข้อความโฆษณา "The Original Pure Food Drink" โดยในปีนั้นเป๊ปซี่มีโรงงานบรรจุขวดแล้ว ทั้งหมด 15 โรงงานทั่วสหรัฐอเมริกา โดย เครื่องหมายการค้าของเป๊ปซี่ ถูกจดทะเบียน เพิ่มในในประเทศแคนาดา โดยมียอดจำหน่าย มากถึง 38,605 แกลลอน และในปีต่อมาได่มี การจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าเป๊ปซี่ ใน ประเทศเม็กซิโก ในปี ค. ศ และมีเดอร์แฮมนอร์ทแคโรไลนา

จบการนำเสนอ