งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Weddingmind.com ระบบร้านให้บริการและรับจัดงานแต่งงาน ครบวงจร.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Weddingmind.com ระบบร้านให้บริการและรับจัดงานแต่งงาน ครบวงจร."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Weddingmind.com ระบบร้านให้บริการและรับจัดงานแต่งงาน ครบวงจร

2 ที่มาของโครงงาน ร้านค้าที่ให้บริการรับจัดงานแต่งงานนั้น ส่วนใหญ่จะขาดความสามารถในการให้ลูกค้าเข้ามามีบทบาทในการจัดสรรรายละเอียดของงานแต่งงานของตน รวมไปถึงความสะดวกในการติดต่อกับผู้ใช้ และรายละเอียดต่าง ๆ ที่จำเป็นในการใช้งานยังมีไม่มากพอ

3 วัตถุประสงค์ของโครงงาน
1. เพื่อลดความยุ่งยากและลดภาระในการจัดงานแต่งงาน 2. เพื่อเพิ่มความพึงพอใจและความสะดวกแก่ลูกค้าที่ต้องการจะแต่งงาน 3. เพื่อเพิ่มช่องทางใหม่ในการติดต่อซื้อขายระหว่างลูกค้า กับ ผู้ประกอบการ 4. เพื่อลดค่าใช้จ่าย และเวลาในการจัดงานแต่งงาน

4 ขอบเขตของโครงงาน สามารถล็อกอินเข้าสู่ระบบ เพื่อใช้บริการต่าง ๆ ได้
สำหรับลูกค้าทั่วไป สามารถล็อกอินเข้าสู่ระบบ เพื่อใช้บริการต่าง ๆ ได้ สามารถเลือกองค์ประกอบต่าง ๆ ที่ใช้ในการจัดงานแต่งงาน เช่น ชุดแต่งงาน การ์ดเชิญ ของชำร่วย สถานที่จัดเลี้ยง ช่างภาพ ดอกไม้ อาหาร เครื่องดื่ม ได้ สามารถเลือกองค์ประกอบอื่น ๆ นอกเหนือจากการจัดงานแต่งงาน เช่น สถานที่ฮันนีมูน ได้ สามารถเลือกแพ็คเกจพิธีแต่งงาน (Wedding Package) ของทางร้านได้

5 ขอบเขตของโครงงาน (ต่อ)
สามารถใช้เครื่องมือในการช่วยประเมินงบประมาณในการจัดงานแต่งงานได้ สามารถระบุงบประมาณในการจัดงานตามความเหมาะสมได้ สามารถใช้เครื่องมือในการวางแผนการเตรียมงานแต่งงาน (checklist) ได้ สามารใช้เครื่องมือในการจัดการรายชื่อแขกสำหรับงานแต่งงานได้ สามารถสร้างเว็บไซต์ส่วนตัวสำหรับงานแต่งงานหรือคู่บ่าวสาวได้

6 ขอบเขตของโครงงาน (ต่อ)
สามารถเก็บอัลบั้มรูปส่วนตัว (Gallery) ได้ สามารถเปิดใช้งานสมุดลงนามและอวยพรคู่บ่าวสาวสำหรับผู้ร่วมงานได้ สามารถค้นหาข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับการจัดงานแต่งงานได้ สามารถรับข่าวสารเกี่ยวกับสินค้าใหม่ หรือส่วนลดพิเศษจากร้านค้าได้

7 ขอบเขตของโครงงาน (ต่อ)
สำหรับผู้ดูแลระบบ สามารถตรวจสอบรายละเอียดพิธีการแต่งงานที่ลูกค้าได้เลือก และจัดหา องค์ประกอบต่าง ๆ ตามที่ลูกค้าต้องการได้ สามารถจัดการข้อมูลผู้ใช้และเจ้าหน้าที่ได้ สามารถแก้ไขปรับปรุงข้อมูลบริการของทางร้านได้

8 การดำเนินโครงงาน ศึกษาการทำงานของระบบเดิม 2. วิเคราะห์ปัญหา การออกแบบ

9 Use-case Diagram

10

11 Class Diagram

12

13 ER - Diagram

14

15 ผลการดำเนินโครงงาน

16 สรุปผลการดำเนินโครงงาน
ในการจัดทำโครงงานนี้ จัดทำขึ้นเพื่อเพิ่มช่องทางใหม่ในการติดต่อระหว่างลูกค้าที่มีความประสงค์จะแต่งงานกับผู้ประกอบการ อีกทั้งยังอำนวยความสะดวกในหลาย ๆ ด้าน เช่น สถานที่ เวลา และค่าใช้จ่าย รวมถึงลูกค้าจะได้รับความพึงพอใจสูงสุดจากองค์ประกอบที่ตนได้เลือก

17 สรุปผลการดำเนินโครงงาน (ต่อ)
ข้อดีของโครงงาน 1. ช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการเลือกรายละเอียดงานแต่งงาน ทำให้ไม่จำกัดช่วงเวลาในการเลือกองค์ประกอบงานแต่งงานให้อยู่ภายใต้ช่วงเวลาที่ร้านเปิด 2. ช่วยให้เข้าถึงกลุ่มของลูกค้าได้มากขึ้น 3. ช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดงานแต่งงาน

18 สรุปผลการดำเนินโครงงาน (ต่อ)
ข้อจำกัดของโครงงาน 1. การใช้งานระบบนั้นขึ้นอยู่กับการติดต่อระหว่างเครือข่าย หากเครือข่ายไม่สามารถใช้งานได้ ระบบก็จะไม่สามารถดำเนินงานต่อไปได้ 2. หากมีข้อมูลจำนวนมากจะทำให้การเรียกดูข้อมูลเกิดความล่าช้า

19 จบการนำเสนอ


ดาวน์โหลด ppt Weddingmind.com ระบบร้านให้บริการและรับจัดงานแต่งงาน ครบวงจร.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google