งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Body lotion with Caviar extract & Centella asiatica

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Body lotion with Caviar extract & Centella asiatica"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Body lotion with Caviar extract & Centella asiatica
PURE LIFE Royal mist Body Fluid Body lotion with Caviar extract & Centella asiatica

2 เพราะผิวกายต้องการความชุ่มชื้น

3 สาเหตุของความแห้งกร้าน
การสูญเสียความชุ่มชื้น เกิดจากการทำงานที่น้อยลงของต่อมผลิตไขมัน สภาพอากาศที่แห้งเกินไป มลภาวะ และความร้อนแรงของแสงแดด ส่งผลให้ความชุ่มชื้นภายใต้ผิวค่อย ๆ ระเหยออกจากร่างกายได้ การรับประทานอาหาร และการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ อาจส่งผลให้ความชุ่มชื้นร่างกายสูญเสียความสมดุล การดูแลผิวที่ไม่เพียงพอ

4 Royal mist Body Fluid โลชั่นทาผิวสูตรสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยปกป้องความชุ่มชื้นแก่ผิว รวมทั้งบำรุงไปในคราวเดียวกัน ทาแล้วให้ความรู้สึกนุ่มลื่น แห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผสานด้วยกลิ่นหอมเย้ายวนของ essential oil

5 Royal mist Body Fluid ช่วยให้ร่างกายและจิตใจผ่อนคลาย สลายความเครียดจากการทำงานตลอดวัน ด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่าง Essential Oil หลากหลายชนิด เพื่อให้ได้กลิ่น Aroma Blend ที่ลงตัว แนว Stimulating

6 Royal mist Body Fluid อานุภาพการบำรุงจากสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยปกป้องผิว ให้คงความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่องยาวนาน คืนความเนียนนุ่ม พร้อมปรับสภาพผิวให้กระจ่างสดใส อีกทั้งยังมีสารสกัดจากไข่ปลาคาเวียร์ ช่วยบำรุงให้ผิวรู้สึกตึงกระชับ อ่อนโยน ปลอดภัย ปราศจากการแพ้และระคายเคือง

7 Firming Shea Butter & Vitamin E Moisturizing Whitening
Bearberry & Mulberry Caviar & Centella Extract

8 Butyrospermum Parkii (Shea Butter)
Moisturizing สารสกัดจากต้น Mangifolia Tree Nuts มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ปกป้องผิวจากความร้อนและแสงแดด ลดความหยาบกร้าน พร้อมคืนความเนียนเรียบ นุ่มละมุนผิว Butyrospermum Parkii (Shea Butter)

9 VITAMIN E (TOCOPHERYL ACETATE)
Moisturizing VITAMIN E (TOCOPHERYL ACETATE) สารที่มีคุณสมบัติในการลดการอักเสบของผิว ต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ อันเนื่องจากแสงแดดและความร้อน เพิ่มการหมุนเวียนของโลหิตในผิวชั้นบน ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ป้องกันผิวแห้งกร้าน และการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

10 Firming CAVIAR EXTRACT
สารสกัดไข่ปลาคาเวียร์ อุดมไปด้วยสารอาหารที่สำคัญต่อผิว ช่วยบำรุงให้ผิวเต่งตึง ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ฟื้นฟูสภาพผิวที่แห้งแตกให้กลับเนียนนุ่ม มีชีวิตชีวา

11 CENTELLA ASIATICA EXTRACT
Firming สารสกัดใบบัวบก ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิว ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยสมานกระชับผิว ปกป้องผิวจากการระคายเคืองและการอักเสบ CENTELLA ASIATICA EXTRACT

12 Morus Alba (Mulberry) Extract
Whitening Morus Alba (Mulberry) Extract สารสกัดจากธรรมชาติ ที่มีผลยับยั้งการทำงานของ Enzyme Tyrosinase ซึ่งเป็นตัวการสำคัญในการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ โดยจะช่วยให้ผิวขาว เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ

13 Arctostaphylos Uva Ursi Extract & Mitracapus Scaber Extract
Whitening สารสกัดจาก bearberry ที่ช่วยคืนความกระจ่างใสให้กับผิว ลดริ้วรอยจุดด่างดำ โดยการยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีผิวที่มากผิวปกติ Arctostaphylos Uva Ursi Extract & Mitracapus Scaber Extract

14 Recommend Use หลังจากสดชื่นกับการอาบน้ำด้วย Royal mist Shower Gel เช็ดตัวให้พอหมาด แล้วเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างต่อเนื่องด้วยการทา Royal mist Body Fluid เป็นประจำทุกวัน ทาให้ทั่วบริเวณผิวกาย จะทำให้ผิวรู้สึกเนียนนุ่มชุ่มชื้นเปล่งปลั่งขึ้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งยังได้รับการบำรุงและผ่อนคลายความตึงเครียดด้วย aroma blend

15 Thank You


ดาวน์โหลด ppt Body lotion with Caviar extract & Centella asiatica

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google