เท่าเดิม ลดลง เพิ่มขึ้น เท่าเดิม ลดลง การเพิ่ม-ลดของสมาชิกกลุ่ม

Slides:



Advertisements
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
ภารกิจกำกับดูแลและตรวจสอบภาษี
Advertisements

สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ
เพื่อขอรับการสนับสนุนงบประมาณ คชก.
วิธีการดำเนินงานธุรกิจเครือข่าย
ด้วยปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง
จัดเวทีนำเสนอข้อมูล / ร่วมแสดงความเห็นร่วมกัน วัตถุประสงค์ / เป้าหมาย
ขับเคลื่อนนวัตกรรม ด้วยการเข้าใจตลาดและผู้ใช้
บัญชีรับ – จ่ายในครัวเรือน และต้นทุนประกอบอาชีพ
ผลสรุปการแบ่งกลุ่มย่อยประชุมวิชาการเชิงปฏิบัติการ
Strategy Plan  ออม  การลงทุน  แก้ความจน ช่วยสังคม  เพิ่มรายได้ ลดรายจ่าย กำไร ความเข้มแข็ง ความ มั่นคง ทางการเงิน อย่างสมดุล / ยั่งยืนต่อเนื่อง ความเข้มแข็ง.
สหกรณ์การเกษตรชุมพวง จำกัด
คุณสมบัติ ของ Smart Farmer -  1. รายได้ไม่ต่ำกว่า 180,000 บาท/ครัวเรือน/ปี  2. ผ่านคุณสมบัติพื้นฐาน (ผ่านอย่างน้อย 1 ตัวบ่งชี้ ของคุณสมบัติแต่ละด้าน)
ความคิดเห็นของประชาชนเกี่ยวกับ กองทุนหมู่บ้านและชุมชนเมือง
หลักการสำคัญของเกษตรอินทรีย์
แผนที่ตำบลหนองไฮ อำเภอเสนางคนิคม จังหวัดอำนาจเจริญ
ศักยภาพ ผัก ผลไม้ เศรษฐกิจภาคใต้ ปัญหาและอุปสรรคของการผลิต การจำหน่ายทั้งในและส่งออกต่างประเทศ ในมุมมองของภาครัฐ.
Strategy Map สำนักส่งเสริมและจัดการสินค้าเกษตร ปีงบประมาณ พ.ศ.2553
กิจกรรมดีเด่นด้านการบริหารจัดการศูนย์บริการฯ
กิจกรรมดีเด่นด้านการบริหารจัดการศูนย์บริการฯ
กิจกรรมดีเด่นด้านการบริหารจัดการศูนย์บริการฯ
กิจกรรมดีเด่นด้านการบริหารจัดการศูนย์บริการฯ
กิจกรรมดีเด่นด้านการบริหารจัดการศูนย์บริการฯ
กิจกรรมดีเด่นด้านการบริหารจัดการศูนย์บริการฯ
กิจกรรมดีเด่นด้านการบริหารจัดการศูนย์บริการฯ
กิจกรรมดีเด่นด้านการบริหารจัดการศูนย์บริการฯ
กิจกรรมดีเด่นด้านการบริหารจัดการศูนย์บริการฯ
กิจกรรมดีเด่นด้านการบริหารจัดการศูนย์บริการฯ
กิจกรรมดีเด่นด้านการบริหารจัดการศูนย์บริการฯ
กิจกรรมดีเด่นด้านการบริหารจัดการศูนย์บริการฯ
กิจกรรมดีเด่นด้านการบริหารจัดการศูนย์บริการฯ
ประธานคณะกรรมการบริหารศูนย์ นายสมบัติ เซี่ยงว่อง
3 September องค์กร เกษตรกร การผลิต ปัจจัยพื้นฐา น - ดิน - น้ำ - แรงงาน ปัจจัยการผลิต - พันธุ์ - เทคโนโลยี การใส่ปุ๋ย การป้องกันโรค.
ศูนย์ศึกษาและพัฒนาลำไยหริภุญชัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โครงการสร้างและพัฒนาเกษตรกรรุ่นใหม่ นายสมเกียรติ วิจิตรประเสริฐ ผู้อำนวยการกลุ่มงานพัฒนากลุ่มยุวเกษตรกร สำนักพัฒนาเกษตรกร สัมมนาเชิงปฏิบัติการการดำเนินงานโครงการส่งเสริมการเกษตร.
มุ่งเน้นการพัฒนาคุณภาพสินค้าเกษตรให้ปลอดภัยและได้มาตรฐาน
วัชพืชที่สำคัญในนาข้าว และการป้องกันกำจัด
หลักการแนวคิด วิธีการปฏิบัติการจัดการเพลี้ยแป้งในมันสำปะหลัง
สุริชาติ สมวัฒนศักดิ์ นักวิชาการเกษตรชำนาญการพิเศษ ยอดธงไชย รอดแก้ว
ศูนย์จัดการศัตรูพืชชุมชน
วิลาวัลย์ วงษ์เกษม ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการผลิตพืชเส้นใยและพืชหัว
โครงการผลักดันการส่งออกกล้วยไม้
การถ่ายโอนภารกิจของกรมส่งเสริมการเกษตร ให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
โครงการเพิ่มประสิทธิภาพ การผลิตพืชเศรษฐกิจ (สับปะรด)
หลักสูตร การผลิตพืชตามระบบ การรับรองมาตรฐาน GAP
โครงการ ส่งเสริมสินค้าเกษตรปลอดภัย(พืชผัก)
การวางแผนการแจ้งข้อมูลเกษตรกร โครงการมาตรการแทรกแซง ตลาดมันสำปะหลัง
โครงการ ส่งเสริมสินค้าเกษตรปลอดภัย(พืชผัก)
โครงการ ฝึกอาชีพการเกษตรเฉพาะด้าน ปี 51
การผลิตสินค้าเกษตรปลอดภัย (พืชผัก)
แผนปฏิบัติงาน 5 ปี (2553 – 2557) นิคมการเกษตรข้าวหอมมะลิ
การจัดทำฐานข้อมูลการผลิตและการตลาดของสมาชิก
การจัดการเรียนรู้/ถ่ายทอดเทคโนโลยีการเกษตร
บริการตรวจวินิจฉัยศัตรูพืช
การจัดการความรู้ ปีงบประมาณ 2554
การส่งเสริมลดต้นทุนการผลิตข้าว อำเภอหนองหญ้าไซ จังหวัดสุพรรณบุรี
การพัฒนาพื้นที่พิเศษ
แนวทางการช่วยเหลือเกษตรกรผู้ปลูกข้าวนาปี โดย สำนักพัฒนาธุรกิจสหกรณ์
การสัมมนากลุ่มย่อย เรื่อง แนวทางและวิธีการลดต้นทุนการผลิตทางการเกษตร แนวทางการปฏิบัติงานโดยมุ่งผลสัมฤทธิ์ ภายใต้การสร้างต้นแบบการทำงานร่วมกัน.
(กิจกรรมการเลี้ยงโคเนื้อ)
เพื่อช่วยหาความสัมพันธ์ของ ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง และกำหนด เขตของพื้นที่เป้าหมาย และ ขอบเขตงาน รูปแบบ เดิม แผ่นใส ซ้อนทับ ปัจจุบัน GIS.
การเจริญเติบโตของพืช
แหล่งที่มาและการใช้ไปของเงินทุนในสหกรณ์ เครดิตยูเนี่ยน
โครงการพัฒนาเป็นศูนย์กลางการผลิตเมล็ดพันธุ์พืชรองรับ
โดย ครูติดแผ่นดินข้าว เชียงราย สำนักงานเกษตรจังหวัดเชียงราย
ผลการดำเนินงานวิจัยกลุ่มวิสาหกิจชุมชน จังหวัดตรัง
เกษตรอินทรีย์ชีวภาพบ้านตะโกสิงห์หมู่ 9 ตำบลอีสานเขต
ประธานคณะกรรมการบริหารศูนย์ นายมะหะหมัด โต๊ะยะลา
ยุทธศาสตร์การพัฒนาสินค้าข่าเหลือง
นางสาวธัญชนก นาคพล ภาควิชา พัฒนาการเกษตร.
รายงานผลการปฏิบัติงาน ประจำปี การส่งเสริมพัฒนากลุ่ม อาชีพ ( พื้นฐาน ) เจ้าภาพ กพส. ดำเนินการแล้วอยู่ระหว่างดำเนินการยังไม่ดำเนินการ สนับสนุนปัจจัยการผลิต.
ใบสำเนางานนำเสนอ:

แผนภูมิการเปลี่ยนแปลงของจำนวนสมาชิกและกลุ่มที่มีกองทุนปัจจัยการผลิตมันสำปะหลังที่เพิ่มขึ้น / ลดลง เท่าเดิม ลดลง เพิ่มขึ้น เท่าเดิม ลดลง การเพิ่ม-ลดของสมาชิกกลุ่ม การเพิ่ม-ลดของสมาชิกกลุ่ม การเพิ่ม-ลดของสมาชิกกลุ่ม การเพิ่ม-ลดของสมาชิกกลุ่ม การเพิ่ม-ลดของกองทุนปัจจัยการผลิต การเพิ่ม-ลดของกองทุนปัจจัยการผลิต การเพิ่ม-ลดของกองทุนปัจจัยการผลิต

แผนภูมิแสดงร้อยละของการบริหารจัดการองค์กรและกองทุน ระเบียบการบริหารการจัดการกลุ่ม ระเบียบการบริหารจัดการกองทุน การให้บริการกู้ยืมเงิน การออมเงินเพิ่ม การจัดสวัสดิการจากกองทุน สำหรับสมาชิก การจัดทำบัญชีกองทุน การประชุมกลุ่มร่วมกันเสมอ ๆ ดำเนินการ ปรับปรุง การดำเนินการ ร่วมกับกลุ่มอื่น

แผนภูมิจำนวนและร้อยละของการวางแผนการผลิต การตลาด การวางแผนจัดการการผลิต มันสำปะหลังรายครัวเรือน มันสำปะหลังเป็นกลุ่ม มีการอบรมเสริมความรู้ด้าน การผลิตให้สมาชิกกลุ่ม มีการเสริมความรู้ด้านการตลาด ให้สมาชิกกลุ่ม มีการใช้เทคโนโลยีในการผลิต มีการวิเคราะห์รายรับ-รายจ่าย ผลกำไรในการผลิตมันสำปะหลัง ดำเนินการ ปรับปรุง การดำเนินการ ร่วมกับกลุ่มอื่น

แผนภูมิจำนวนและร้อยละการรวมตัวกันซื้อรวมกันขาย มีการรวมกันซื้อปัจจัยการผลิตสำหรับสมาชิกกลุ่ม ดำเนินการ ปรับปรุง การดำเนินการ ร่วมกับกลุ่มอื่น ไม่รู้/ ไม่ต้องการร่วม ดำเนินการ ปรับปรุง การดำเนินการ ร่วมกับกลุ่มอื่น ไม่รู้/ ไม่ต้องการร่วม มีแหล่งรวบรวมผลผลิตของสมาชิก และจำหน่ายกระจายสินค้าของสมาชิก

แผนภูมิร้อยละของความต้องการความรู้ของเกษตรกรผู้ผลิตมันสำปะหลัง

แผนภูมิร้อยละของความต้องการความรู้ของเกษตรกรผู้ผลิตมันสำปะหลัง การสร้างเครือข่ายกลุ่มเกษตรกรผู้ผลิตมันสำปะหลัง เครือข่ายแลกเปลี่ยนเรียนรู้การใช้ เทคโนโลยีเพื่อเพิ่มผลผลิตมันสำปะหลัง เครือข่ายการผลิตสารชีวภัณฑ์ป้องกัน กำจัดแมลงศัตรูพืช เครือข่ายการใช้ปุ๋ยลดต้นทุน เครือข่ายการใช้ปัจจัยการผลิตอื่น เครือข่ายจัดทำแผนการผลิตมันสำปะหลัง

แผนภูมิร้อยละของความต้องการความรู้ของเกษตรกรผู้ผลิตมันสำปะหลัง การใช้เทคโนโลยีเพื่อเพิ่มผลผลิตมันสำปะหลัง เรื่องการเตรียมดิน เรื่องการเตรียมพันธุ์ดี เรื่องการเตรียมความอุดมสมบูรณ์ของดิน เรื่องการตัดตอนวัชพืช เรื่องการเก็บเกี่ยวในช่วงเวลาที่เหมาะสม เรื่องการป้องกันกำจัดแมลงศัตรูพืช เรื่องการใช้ปุ๋ยเคมีตามค่าวิเคราะห์ดิน