การจัดการในบ้าน นายธวัชชัย สาบัว ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย

Slides:



Advertisements
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
โครงการพัฒนาห้องช่างโลหะ อาคาร 7 โรงเรียนหล่มสักวิทยาคม
Advertisements

โครงงานการทำแคลเซียมเจลลี่ ชาววัง กิจกรรมส่งเสริมทันตสุขภาพในโรงเรียน
 ให้ผู้บริหารโรงเรียน ทุกโรงเรียนได้ ป้องกันขนย้ายสิ่งของที่ อยู่ชั้นล่างเอาไปไว้ ในที่สูง ๒. จัดหากระสอบ และ ทรายเพื่อทำคัน ป้องกันเบื้องต้น.
นวัตกรรม ซองมหัศจรรย์
ห้องพักครู.
คลินิกตา หอผู้ป่วยนอก
โรงอาหาร/ที่รับประทานอาหาร
การนำเสนอผลการศึกษาและการมีส่วนร่วมในสถานศึกษา
ห้องปฏิบัติการต่างๆ.
การดำเนินการสอบ.
การอบรมเชิงปฏิบัติการตามโครงการ
อาหารและโภชนาการ โรงเรียนวัดสะแกงาม นายทรงสวัสดิ์ แสงมณี
รายได้และรายจ่ายของตนเองและครอบครัว
เพิ่มพูนทักษะการเคลื่อนไหว
ชีวิตครอบครัว นายธวัชชัย สาบัว ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย
ไม้ดอกไม้ประดับงามตา ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย โรงเรียนบ้านท่าเกวียน
แต่งบ้านให้สวย ด้วยสวนงาม
ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย โรงเรียนบ้านท่าเกวียน
ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย โรงเรียนบ้านท่าเกวียน
บทเรียนการ์ตูน ชุดไฟฟ้าในบ้าน
เด็กไทยทำได้ ในโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพ
ใครคือฉัน? ฉันคือใคร?.
จุดกำเนิดของ 5 ส คงจะระบุได้ยากว่า แท้ที่จริงแล้ว 5 ส เริ่มขึ้นครั้งแรกที่ไหนเมื่อไรแต่สันนิษฐานว่ามีมาตั้งแต่โบราณกาลแล้ว ซึ่งจุดเริ่มต้นของ 5 ส น่าจะมาจากทางตะวันตกก่อน.
กลุ่มงานสถานีวิจัยและบริการกลาง
การบูรณาการคอมพิวเตอร์แท็บเล็ต เพื่อการเรียนการสอน
สุขบัญญัติ 10 ประการณ์ 1. ดูแลรักษาร่างกายและของใช้ให้สะอาด
ข้อปฏิบัติในการใช้ห้องเรียนคอมพิวเตอร์
โครงสร้างองค์การของโรงแรม
การทำกิจกรรมจิตวิทยาอาสาพัฒนาชุมชน ต.บ้านพร้าว อ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง
ข้อมูลและเทคโนโลยีสารสนเทศ
โครงการ น้ำดื่มสะอาดปลอดภัย ในโรงเรียน
ตัวอย่างแผนผังสถานที่ผลิตยาแผนโบราณ
ผู้บริหารพบนักเรียน.
- เช้านั่งรับประทาน อาหารได้ถึงเวลา ๘. ๐๐ น. หลังจากนั้น เป็นช่วงเวลาทำความ สะอาด - กลางวัน ประถมและ มัธยมใช้ได้ตั้งแต่เวลา ๑๑. ๓๐ ถึง ๑๒. ๑๕ น.
ผู้บริหารพบนักเรียน.
มาตรฐานสุขาภิบาลสิ่งแวดล้อมในโรงเรียน
ร้านครัวเข็มทอง 1 ใส่รูปร้าน.
ครัวแม่คำพัน-พ่อมโน.
แผนพัฒนาโรงเรียนสัมมาชีวศิลป ปีการศึกษา 2542 ?
ตรวจพื้นที่ 5ส. ฝั่งคลินิคประกันสังคม
ของภาชนะสัมผัสอาหาร และมือ
โครงงาน คุณสมบัติที่ดีของเด็กหนองไทร
การเลือกบรรจุภัณฑ์ให้เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์
การใช้นมสดเพิ่มคุณภาพพืชผัก
สัมมนาเชิงปฏิบัติการ
โครงการพัฒนา ห้องเรียนในฝัน
สาระสังคม ศาสนาและวัฒนธรรม
ข้าวแต๋น.
ความรู้เกี่ยวกับตัวเรา
ผู้บริหารพบ นักเรียน. การทำความสะอาด บริเวณต่างๆ ภายใน โรงเรียน.
สำหรับป้ายเตียงนวดชายหญิงทำแบบแขวน
คอมพิวเตอร์ช่วยสอน เรื่อง จำนวนเฉพาะ
สื่อการเรียนรู้เรื่อง หยุดโลกร้อนด้วยความพอเพียง
ข้อกำหนดด้านสุขาภิบาลอาหาร สำหรับร้านอาหาร
ห้องน้ำ แบบเฟอร์นิเจอร์สำหรับเค้านท์เตอร์ซิงค์น้ำ ที่วางผ้าเช็ดตัวและกรอบบานหน้าต่างเหมาะสำหรับห้องน้ำที่มืด แคบ และห้องน้ำที่ต้องการเพิ่มความสว่าง โทนสีเมเปิ้ล.
ผู้บริหารพบ นักเรียน. การปฏิบัติตัวสำหรับ นักเรียน เพื่อเตรียมการ ประกันคุณภาพภายใน สถานศึกษา ประจำปี การศึกษา ๒๕๕๖.
เรื่อง น้ำสมุนไพร. โดย เด็กหญิง นิศาชล เทพวงค์. มัธยมศึกษาปีที่ 1/3
ทางนำไปสู่การมีสุขภาพดี
มาตรฐานการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับโรงอาหาร
สถานที่ปรุง ประกอบ จำหน่ายอาหาร
การผลิตข้าวฮาง บ้านนาแก หมู่ที่ 7 ตำบลนาแก อำเภอนาวัง จังหวัดหนองบัวลำภู การแช่ข้าวเปลือก นำเมล็ดข้าวเปลือกมาล้างทำความสะอาดเพื่อเอาสิ่งเจือปนออก แช่เมล็ดข้าวเปลือกในน้ำนาน.
ห้องรับแขกที่ดูสบายตา
ข้อกำหนดด้านสุขาภิบาลอาหาร สำหรับแผงลอยจำหน่ายอาหาร
นิติบุคคลอาคารชุด โบ๊ท คอนโด
“หนึ่งอำเภอหนึ่งโรงเรียนในฝัน” 921 โรงเรียน
การบริหารจัดการค่าย เพื่อให้เกิดความสะดวก มี ความพร้อม ไม่เกิดความเสี่ยง ต่างๆ และเพื่อให้การดำเนินค่ายบรรลุ เป้าหมายที่ตั้งไว้อย่างมีประสิทธิภาพ.
งานสำนักงาน หน่วยการเรียนรู้ที่ 3.
ใบงานการสร้าง แผนผังองค์กร 1. ให้นักเรียนเลือก Slide Layout แบบ Title and Diagram or Organization Chart มาสร้าง งาน 2. นำข้อมูลที่ครูแจกให้ ไปสร้าง เป็นแผนผังองค์กร.
นายสมชาย มูลตุ้ย ผู้วิจัย
สรุปประเด็นคุณภาพหน่วยงาน ในการเยี่ยมสำรวจภายใน
ใบสำเนางานนำเสนอ:

การจัดการในบ้าน นายธวัชชัย สาบัว ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย โรงเรียนบ้านท่าเกวียน

ขอบเขตเนื้อหา การจัดโต๊ะอาหาร การจัดตู้อาหารและตู้เย็น การจัดห้องครัว

การจัดโต๊ะอาหาร การจัดโต๊ะอาหารเป็นงานบริการในบ้านที่ช่วยสร้างบรรยากาศและความสัมพันธ์ที่ดีของสมาชิกในครอบครัวซึ่งเป็นงานที่นักเรียน สามารถปฏิบัติได้

การจัดโต๊ะอาหาร

แผนผังมโนมติ

การจัดตู้อาหารและตู้เย็น ตู้อาหารเป็นที่สำหรับเก็บรักษาอาหาร เช่น อาหารแห้งหรือเครื่องปรุง อาหารที่ประกอบเสร็จแล้ว และ ภาชนะสำหรับใช้รับประทานอาหาร ตู้เย็นเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้สำหรับแช่อาหารและเก็บรักษาอาหารให้สดใหม่อยู่เสมอ การจัดตู้เย็นเป็นการจัดวางสิ่งของและอาหารต่างๆ ในตู้เย็นแยกเป็นประเภทเพื่อสะดวกในการหยิบใช้

การจัดตู้อาหารและตู้เย็น

แผนผังมโนมติ

การจัดการห้องครัว ห้องครัวเป็นห้องที่ใช้สำหรับจัดเตรียมอาหารประกอบอาหาร ทำความสะอาดภาชนะสำหรับใส่อาหาร และเก็บรักษาอาหาร ดังนั้นจึงควรรักษาความสะอาดและจัดให้เป็นระเบียบเรียบร้อยสวยงาม

การจัดการห้องครัว

แผนผังมโนมติ