สถานการณ์ด้านอนามัย สิ่งแวดล้อม. สถานการณ์การออกเทศบัญญัติ / ข้อกำหนด เทศ บัญญัติ / ข้อกำหน ด กาฬสินธุ์ (%) ขอนแก่ น (%) มหาสารคา ม (%) ร้อยเอ็ ด (%)

Slides:



Advertisements
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
การจัดการมูลฝอย 7 จังหวัดในเขต 12
Advertisements

การดำเนินงานลดขั้นตอนและระยะเวลาให้บริการ (ตัวชี้วัดที่ 9)
สถานการณ์ส้วมสาธารณะในกรุงเทพมหานคร
ณ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ
ด้านบริหารงานวิชาการ ฉบับปรับปรุง มิถุนายน 2554
โครงการพัฒนาศักยภาพ เครือข่าย เจ้าพนักงานตามกฎหมาย การสาธารณสุข ( ปี 2551) โดย ศูนย์บริหารกฎหมาย สาธารณสุข และศูนย์อนามัยที่
ณ 31 พฤษภาคม
กาฬสินธุ์ ว่าง สำนักงานโยธาธิการและผังเมืองจังหวัด
เกณฑ์การประเมินผลตัวชี้วัด มิติการประเมินประสิทธิผล
สารบัญญัติ ของพระราชบัญญัติ การสาธารณสุข พ.ศ. 2535
แผนพัฒนาองค์การ ปี 2553 แผนการปรับปรุงระบบการเรียนรู้ความต้องการและ
ผู้รับผิดชอบ ผลผลิต ฝ่ายบริหารทั่วไป
เกณฑ์การประเมินผลตัวชี้วัด มิติการประเมินประสิทธิผล
แผนการดำเนินงานปี 2558 กลุ่มโรคติดต่อระหว่างสัตว์และคน
การดำเนินงาน อาหารแปรรูปในภาชนะพร้อมจำหน่าย (primary GMP)
ผลการปฏิบัติราชการ ตามคำรับรองการปฏิบัติราชการ กรมอนามัย ปีงบประมาณ พ
ประชุมจัดทำแผนปฏิบัติการ เพื่อพัฒนาบริการกลุ่มวัยรุ่น ปี 2558 วันที่ 15 มิถุนายน 2558 ณ ห้องประชุมสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ จำกัด.
Ubonratchathani Provincial Public Health Office
การประเมินผลโครงการ คปสอ.คลองใหญ่.
คนเป็นทรัพย์สินที่มี ค่ายิ่งของหน่วย อ้างอิง : สมาคมการจัดการงานบุคคลแห่งประเทศไทย คน เก่ง คน ดี คน มี ความ สุข เป้าหมายการ พัฒนากำลังพล เพื่อให้ทำงานอย่าง.
2 สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพัทลุง ตัวชี้วัดระบบการคุ้มครองผู้บริโภคด้าน บริการ อาหารและผลิตภัณฑ์สุขภาพ ประเด็น / ตัวชี้วัดผลงาน 1. การกำกับดูแลคุณภาพน้ำบริโภคในภาชนะ.
ผลการดำเนินงาน ปีงบ ๒๕๕๘ ( ร่าง ) แผนปฏิบัติการฯ ปี งบ ๒๕๕๙ กลุ่มงานบริหารทั่วไป สำนักงานสาธารณสุข จังหวัดตราด.
ศูนย์บริหารกฎหมาย สาธารณสุข แนวทางการสนับสนุน การดำเนินงานคณะอนุกรรมการ สาธารณสุขจังหวัด (อสธจ.)
สำนักโรคติดต่อทั่วไป กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข.
ข้อมูลทั่วไป จังหวัดศสม.รพสต.กองทุน สุขภาพตำบล สุขศาลา/ ศสมช. (ผ่าน3หมวด) อสม. ร้อยเอ็ด ,887 ขอนแก่น ,600 มหาสารคาม ,524.
แผนการตรวจรับรอง สถานที่ทำงานน่าอยู่ น่า ทำงาน โดยศูนย์อนามัยที่ 8 อุดรธานี วันเวลาหน่วยงานทีมประเมิน 11 กค.59 เช้า - รพท. นภ. บ่าย สสอ. เมือง ศูนย์อนามัย.
โดย นายแพทย์ณัฐพร วงษ์ศุทธิภากร รองอธิบดีกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข “เรียนรู้ สิ่งแวดล้อม สร้างสรรค์” นโยบายการดำเนินงานด้านอนามัยสิ่งแวดล้อม กรมอนามัย.
คณะที่ 4 พัฒนาระบบสนับสนุนด้านสุขภาพ การตรวจราชการกระทรวงสาธารณสุข ประจำปีงบประมาณ พ.ศ นพ.มรุต จิรเศรษฐสิริ ผู้ตรวจราชการกระทรวง เขตสุขภาพที่ 10.
หลักเกณฑ์วิธีที่ดีในการผลิตอาหาร
การพัฒนาคุณภาพชีวิตในการทำงาน (Quality of Work Life)
การสัมมนาวิชาการ สมาคมนักวิจัยและเพาะเห็ดหอมแห่งประเทศไทย เรื่อง เห็ดไทย ... กับการก้าวสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน วันศุกร์ที่ 11 พฤษภาคม 2555 ณ โรงแรมเอเชียแอร์พอร์ต.
ระบบคุ้มครองผู้บริโภค
สรุปรายงานการตรวจนิเทศงานกระทรวงสาธารณสุข รอบที่ 1/2559 จังหวัดสุพรรณบุรี คณะที่ 4.2 แผนงานคุ้มครองผู้บริโภคและสิ่งแวดล้อม คณะที่ 5 แผนขยะและสิ่งแวดล้อม.
ข้อกำหนด/มาตรฐาน ด้านสุขาภิบาลอาหาร
งาน Road Map ศูนย์เรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตรปี 2560
ระบบเศรษฐกิจ.
ประสบการณ์การ การใช้ระบบติดตามผลการดำเนินงานในกลุ่มผู้ใช้ยา/สารเสพติด
Website กองประเมินผลกระทบต่อสุขภาพ hia.anamai.moph.go.th QR code
คณะที่ 4 พัฒนาระบบสนับสนุนด้านสุขภาพ
กลุ่มเป้าหมาย สำนักงานสาธารณสุขจังหวัด 76 จังหวัด ค่าเป้าหมาย
ส้วมสะอาดในร้านอาหาร
ทิศทางการดำเนินงาน สุขาภิบาลอาหารและคุณภาพน้ำบริโภค ปี 2557
อำเภออนามัยการเจริญพันธุ์
ยินดีต้อนรับ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน (พลเอก สุรศักดิ์ กาญจนรัตน์) และคณะ ในโอกาสตรวจเยี่ยมจังหวัดตาก วันที่ กรกฎาคม 2558.
วันที่ ๒๔-๒๕ สิงหาคม ๒๕๕๙ ณ โรงแรมพูลแมน จังหวัดขอนแก่น
โครงการกำจัดปัญหาโรคพยาธิใบไม้ตับและมะเร็งท่อน้ำดี ถวายเป็นพระราชกุศลฯ
แนวทางปฏิบัติ กรมป่าไม้
ประชุมติดตามความก้าวหน้าการดำเนินการ ตามคำรับรองการปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๕๕ วันที่ ๔ เมษายน ๒๕๕๕ เวลา ๑๓.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ๔/๑ ศาลากลางจังหวัด.
ณ ห้องประชุมกองวิจัยและพัฒนางานส่งเสริมการเกษตร
แนวทาง/เกณฑ์การประเมินโครงการฯ
แผนพัฒนาการจัดบริการอาชีวอนามัย และเวชกรรมสิ่งแวดล้อม
กลุ่มเกษตรกร.
ตัวชี้วัด : ระดับความสำเร็จขององค์กรปกครอง
คำรับรองการปฏิบัติราชการ
ปี 2560 ปฏิทินการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส
ด้านสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
ความก้าวหน้าในการดำเนินงาน Product Champion Cluster วัยรุ่น
ความปลอดภัยด้านอาหารและน้ำ
EHA กรมอนามัย การดำเนินงานของกลุ่ม อวล + เลขานุการอสธจ. การคุ้มครองสิทธิทางสุขภาพของประชาชนด้านอนามัยสิ่งแวดล้อม ให้ข้อมูล ให้ความรู้ ปกป้องสิทธิ
กลุ่มที่ 6 อนามัยสิ่งแวดล้อม.
การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตข้าวปลอดภัยและการบริหารจัดการเชิงคุณภาพ
“ความร่วมมือในการขับเคลื่อนงาน คสจ. และ พชอ.”
การดำเนินงาน GREEN & CLEAN Hospital จังหวัดน่าน ปีงบประมาณ 2561
องค์กรต้นแบบอนามัยไร้พุง ปี 2552
องค์กรต้นแบบอนามัยไร้พุง ปี 2552
สถาบันพัฒนาอนามัยเด็กแห่งชาติ
การประเมินผลการปฏิบัติราชการ ตามคำรับรองการปฏิบัติราชการ ตัวชี้วัดที่ 4 ร้อยละของเด็ก 0-5 ปี สูงดีสมส่วน ” สำนักโภชนาการ.
บุคลากรในรพ.รพ.แห่งละ 5 คน
แนวทางการดำเนินงานประเมินความเสี่ยงบุคลากรในโรงพยาบาล
การวิเคราะห์ศักยภาพองค์กรกองแผนงาน โดย SWOT Analysis
ใบสำเนางานนำเสนอ:

สถานการณ์ด้านอนามัย สิ่งแวดล้อม

สถานการณ์การออกเทศบัญญัติ / ข้อกำหนด เทศ บัญญัติ / ข้อกำหน ด กาฬสินธุ์ (%) ขอนแก่ น (%) มหาสารคา ม (%) ร้อยเอ็ ด (%) การ จัดการ มูลฝอย สิ่งปฏิกูล ตลาด ประเภท ที่ ตลาด ประเภท ที่ ที่มา การสำรวจสถานการณ์สิ่งแวดล้อม อปท. ปี 2557 โดยศูนย์อนามัยที่ 6

การจัดการมูลฝอยติดเชื้อ ( เขต บริการสุขภาพที่ 7) จังหวัดรพ. ใน สังกัด สธ.( แ ห่ง ) ปริมา ณมูล ฝอย ติด เชื้อ ต่อปี ( ตัน ) การกำจัด ( แห่ง ) การใช้ เอกสาร กำกับ ส่งเผาเผา เอง ใช้ เอกส าร เอกสา ร ส่งกลั บ ขอนแก่ น ร้อยเอ็ด มหาสาร คาม กาฬสิน ธุ์ รวม 711,

สถานการณ์คุณภาพน้ำบริโภคครัวเรือน พื้นที่ศูนย์อนามัยที่ 6 ขอนแก่น ที่ผ่านเกณฑ์ ปี 2556

จังหวัด จำนวน ตลาดนัด จำนวนตลาดที่ ได้รับ ใบอนุญาต กาฬสินธุ์ 957 ขอนแก่น 396 มหาสารคาม 233 ร้อยเอ็ด รวม สถานการณ์ตลาดนัด ( เขต บริการสุขภาพที่ 7)

ประเด็นที่พบปัญหา ปัญหาที่พบหมายเหตุ 1. ไม่มีทะเบียนผู้ขายของในตลาด โดยระบุประเภทสินค้าที่จำหน่าย ใช้แบบ ประเมิน การพัฒนา และ ยกระดับ ตลาดนัด น่าซื้อ ( 20 ข้อ ) ดำเนินการ ไม่ถึงร้อย ละ ผู้ขายของและผู้ช่วยขายของ สินค้าประเภทอาหาร ไม่สวมผ้ากัน เปื้อนหรือเน็ทคลุมผม และไม่ ปฏิบัติตามหลักสุขอนามัยส่วน บุคคล 3. ไม่มีห้องส้วม ที่ปัสสาวะและอ่าง ล้างมือที่เพียงพอและถูก สุขลักษณะ

ประเด็นที่พบปัญหา ปัญหาที่พบหมาย เหตุ 4. ผู้ขายของและผู้ช่วยขายของไม่ได้ ผ่านการอบรมความรู้ด้านสุขาภิบาล อาหาร ใช้แบบ ประเมิน การ พัฒนา และ ยกระดับ ตลาดนัด น่าซื้อ ดำเนินก ารไม่ถึง ร้อยละ จัดให้มีที่ล้างทำความสะอาดและ ภาชนะ ในบริเวณแผงจำหน่าย อาหารสด แผงจำหน่ายอาหาร ประเภทเนื้อสัตว์ชำแหละ และแผง จำหน่ายอาหารประเภทปรุงสุก