งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

หลักสูตร กลยุทธ์การเพิ่มยอดขาย (STRATEGIES TO INCREASE SALES) COURSE OUTLINES การขายไม่ได้เกิดขึ้นมาเอง แต่เราเป็นผู้ทำให้เกิด เราจะเพิ่มยอดขาย ได้อย่างไร.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "หลักสูตร กลยุทธ์การเพิ่มยอดขาย (STRATEGIES TO INCREASE SALES) COURSE OUTLINES การขายไม่ได้เกิดขึ้นมาเอง แต่เราเป็นผู้ทำให้เกิด เราจะเพิ่มยอดขาย ได้อย่างไร."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 หลักสูตร กลยุทธ์การเพิ่มยอดขาย (STRATEGIES TO INCREASE SALES) COURSE OUTLINES การขายไม่ได้เกิดขึ้นมาเอง แต่เราเป็นผู้ทำให้เกิด เราจะเพิ่มยอดขาย ได้อย่างไร การขายเปรียบเสมือนการโยนลูกบอลไปที่คนที่เราได้เลือก ไว้หรือผู้ที่มีศักยภาพในการซื้อ แล้วต้องการให้เขาเล่นลูกบอลลูกนั้น กับเรา เป้าหมายในแต่ละขั้นตอนของการขายก็คือความต้องการให้เขา ตอบสนองว่าจะดำเนินการต่อไปกับเราไปยังขั้นตอนต่อๆไปจนถึงการ ปิดการขายได้สำเร็จ เราต้องการที่จะให้เขามีความเห็นที่สรุปได้เอง ว่ามันดูสมเหตุสมผลที่จะซื้อของสิ่งนั้นจากเรา เราจะต้องทำอย่างไร ถึงจะประสบความสำเร็จในแต่ละขั้นตอนในการขายและได้ลูกค้าเป็น จำนวนมากเราจะต้องทำอย่างไรถึงจะมียอดขายที่เจริญเติบโตอย่าง ยั่งยืน หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับพนักงานขายหรือคนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับการ ขาย ที่ต้องการจะเสริมสร้างความแข็งแกร่งของตัวเอง เรียนรู้ เทคนิคและเข้าใจแนวคิดตลอดจนแนวทางปฏิบัติในการขาย เพื่อเป็น การช่วยเพิ่มยอดขายให้กับตัวเองและองค์กร ทางบริษัทแพสคอนส์ได้จัดหลักสูตรอบรมสัมมนา หลักสูตร กลยุทธ์การเพิ่มยอดขาย (Strategies to Increase Sales) วันอังคาร ที่ 29 ตุลาคม 2556 ที่ โรงแรม บางกอกชฎา ( รัชดาภิเษก ) เวลาสัมมนา 9.00-16.00 น. ( ลงทะเบียน 08.30 น.)

2 หัวข้อการสัมมนา แผนการกลยุทธ์ของการขาย ทัศนคติและการสื่อสารเพื่อเข้าใจความต้องการของลูกค้า อย่างแท้จริง เทคนิคและแนวคิดในการเพิ่มยอดขาย เทคนิคการคัดหาผู้ที่มีศักยภาพในการซื้อและการเปิดการ ขาย เทคนิคการเตรียมตัวและการเจรจา เทคนิคการนำเสนอ เทคนิคการปิดการขาย หลักการที่ช่วยให้ประสบความสำเร็จในการขาย

3 วิทยากร : อาจารย์ประสานศักดิ์ สุวรรณโพธิพระ - ประวัติ - การศึกษา : ระดับปริญญาโททางด้านการตลาดและการ วิเคราะห์วิศวกรรมระบบ - ประสบการณ์ : - อดีตผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดสินค้า อุตสาหกรรม ของบริษัทชั้นนำมากกว่า 10 ปี - อดีตผู้บริหารระดับสูงสุดที่รับผิดชอบฝ่ายขายโดยตรงใน บริษัทต่างชาติในประเทศไทยหลายแห่ง - มีทีมงานและเป็นที่ปรึกษาทางด้านการขายมาเป็น เวลานาน

4 The course fee is Baht 3,900 per person (not included VAT). For reservation and further details including for other in- house program, please contact Khun Sa at Tel. 02- 917 7147, Fax.02 -9177148 or by email at training@pascons.comtraining@pascons.com For special program Click: In-House Training ProgramIn-House Training Program Pascons Co.,Ltd. www.pascons.com


ดาวน์โหลด ppt หลักสูตร กลยุทธ์การเพิ่มยอดขาย (STRATEGIES TO INCREASE SALES) COURSE OUTLINES การขายไม่ได้เกิดขึ้นมาเอง แต่เราเป็นผู้ทำให้เกิด เราจะเพิ่มยอดขาย ได้อย่างไร.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google