งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ต้นไม้ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก อีกทั้งยังมีรูปร่างเฉพาะตัว อีกด้วย ซึ่งต้นไม้เหล่านี้อยู่คู่กับโลกมานาน ราวกับเป็น ผู้เห็นเหตุการณ์ความเป็นไปต่างๆของโลก.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ต้นไม้ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก อีกทั้งยังมีรูปร่างเฉพาะตัว อีกด้วย ซึ่งต้นไม้เหล่านี้อยู่คู่กับโลกมานาน ราวกับเป็น ผู้เห็นเหตุการณ์ความเป็นไปต่างๆของโลก."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ต้นไม้ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก อีกทั้งยังมีรูปร่างเฉพาะตัว อีกด้วย ซึ่งต้นไม้เหล่านี้อยู่คู่กับโลกมานาน ราวกับเป็น ผู้เห็นเหตุการณ์ความเป็นไปต่างๆของโลก

2 ต้นไม้แห่งชีวิต ( Tree of Life) ตั้งอยู่ห่างออกไป 2 กม. จากภูเขาแห่งหมอกควัน (Jebel Dukhan) ใน ซาอุดิอาระเบีย แม้ว่าจะมี ต้นไม่ที่อายุยืนอยู่ มากมาย แต่ต้นไม้แห่ง ชีวิตต้นนี้กลับเป็นที่สนใจ ด้วยอายุกว่า 400 ปี 21/02/57 อังศุมาลิน สะแอ ม.3/2 รหัส 003632

3 ต้นยูคาลิปตัสสีรุ้ง มีอีกชื่อหนึ่งว่า มินดาเนากัม เป็นต้นไม้ที่มีความสูงถึง 246 ฟุต (74.98 ม.) มีการกระจายพันธุ์ทางภูมิศาสตร์จากประเทศ อินโดนีเซียไปที่ฟิลิปปินส์ มีความโดดเด่นด้วยริ้วสีเหลือง เขียว ชมพู แดง และส้มที่กิ่งก้านและลำต้น 21/02/57 อังศุมาลิน สะแอ ม.3/2 รหัส 003633

4 ต้นไหมจุรี ( งิ้วสี ชมพู ) เป็นต้นไม้ในตระกูล Malva มีถิ่นกำเนิดในป่า เขตร้อน ของทางอเมริกา ใต้ เช่น บราซิล ปารากวัย อาร์เจนติน่า บางต้นอาจ สูงถึง 81 ฟุต (24.68 ม.) ทั้งลำต้นและกิ่งก้านจะ เต็มไปด้วยหนามแหลม ขนาดใหญ่ 21/02/57 อังศุมาลิน สะแอ ม.3/2 รหัส 003634


ดาวน์โหลด ppt ต้นไม้ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก อีกทั้งยังมีรูปร่างเฉพาะตัว อีกด้วย ซึ่งต้นไม้เหล่านี้อยู่คู่กับโลกมานาน ราวกับเป็น ผู้เห็นเหตุการณ์ความเป็นไปต่างๆของโลก.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google