งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ชื่อโครงการ การขายสินค้าออนไลน์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ชื่อโครงการ การขายสินค้าออนไลน์"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ชื่อโครงการ การขายสินค้าออนไลน์
ชื่อโครงการ การขายสินค้าออนไลน์

2 ความสำคัญและที่มา โปรแกรมเพรสต้าช็อป (Prestashop)
ความสำคัญและที่มา โปรแกรมเพรสต้าช็อป (Prestashop)   Prestashop เป็นโปรแกรมระบบ Opensource e-Commerce shopping cart สำหรับเปิดร้านค้าออนไลน์ เป็นโปรแกรมประเภท Open Source สามารถนำมาใช้งานและแก้ไขได้ฟรีมีระบบหน้าร้านและหลังร้านพร้อมระบบบริหารจัดการสินค้าและลูกค้าอย่างง่ายดาย มีระบบความปลอดภัยที่ดีและมีความสามารถที่รองรับการบริหารจัดการร้านค้าออนไลน์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ, รองรับการชำระเงินออนไลน์

3 และหากคุณต้องการสร้างร้านค้าออนไลน์เพื่อทำร้านค้าไว้ขายสินค้าผ่านระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ต แต่ไม่รู้จะเลือกใช้โปรแกรมอะไรในการสร้างร้านค้าออนไลน์  ในโลกของอินเตอร์เน็ตมีโปรแกรมสำหรับสร้างเว็บไซต์ขึ้นอยู่กับความต้องการในการใช้งานและความสามารถของผู้ใช้งาน โปรแกรมที่นิยมใช้ในการสร้างร้านค้าออนไลน์ในปัจจุบันมีให้เลือกมากมาย แต่ที่นิยมนำมาสร้างร้านค้าออนไลน์และเป็นโปรแกรมฟรี หรือที่เรียกว่า Opensource-Ecommerce คือ โปรแกรมเพรสต้าช็อป

4 วัตถุประสงค์/ขอบเขต - เพื่อเพิ่มช่องทางทางการตลาดในระบบอินเทอร์เน็ต - เพื่อสร้างรายได้ผ่านร้านค้าออนไลน์ทางอินเทอร์เน็ต - เพื่อสร้างร้านค้าไว้เสนอสินค้าออนไลน์ผ่านระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

5 ขอบเขต 1.ลูกค้า ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านทางระบบอินเทอร์เน็ตได้ทางร้านค้าออนไลน์ของเรา ทางเราจะรับการสั่งซื้อสินค้าทางอินเทอร์เน็ตเท่านั้นค่ะ 2.ผู้ดูแลระบบ ผู้ดูแลระบบสามารถ ลบ หรือ แก้ไข ข้อมูลได้ตามความต้องการของผู้ดูแลระบบ

6 ขอบเขต 3. ระบบการชำระเงิน
ขอบเขต 3.ระบบการชำระเงิน การชำระเงินต้องชำระโดยการโอนผ่านธนาคารเท่านั้น 4. ระบบการส่งสินค้า การส่งสินค้าจะใช้การส่งแบบฝากส่งทางไปรษณีย์แบบด่วนพิเศษ(EMS) เท่านั้น และจะคิดค่าจัดส่งในราคา 30 บาททุกรายการสั่งซื้อ

7 วิธีดำเนินงาน ขั้นตอน - ศึกษาโปรแกรมเพรสต้าช็อป (Prestashop) - ศึกษาการใช้ซอฟต์แวร์ที่ช่วยในการพัฒนาระบบ - ศึกษาและเก็บรวบรวมข้อมูล - วิเคราะห์ข้อมูล - เขียนเว็บและโปรแกรม

8 เครื่องมืออุปกรณ์ -ฮาร์ดแวร์ -เครื่อง Printer Canon1 เครื่อง -เครื่องคอมพิวเตอร์ 1 เครื่อง / โน้ตบุ๊ค 1 เครื่อง -ซอร์ฟแวร์ -โปรแกรม Macromedia Dream weaver ทำหน้าที่ออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ -โปรแกรม Macromedia Flash Professional MX ทำหน้าที่ตกแต่งเว็บเพ็จ ให้มีรูปแบบที่สวยงาม สามารถสร้างภาพ

9 วิธีการ - ขอ Username Password ท่านต้อง แบบฟอร์ม เพื่อขอ Username Password สำหรับเข้าใช้ระบบ หลังจากท่านกรอกแบบฟอร์มเรียบร้อยแล้ว จะดำเนินการตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้นที่ท่านให้ไว้ หากท่านมีคุณสมบัติเบื้องต้นตรงตามหลักเกณฑ์การขอ ระบบจะจัดส่ง Username และ Password ไปยัง Address ที่ท่านระบุไว้

10 - ลงทะเบียน Log in เข้าสู่ระบบ โดยใช้ Username & Password - รอผลการพิจารณา เมื่อกรอกข้อมูลหลักเกณฑ์ครบแล้วทางเรา จะรีบดำเนินการโดยเร็วซึ่งใช้เวลาในการดำเนินการประมาณ 21 วันทำการ ทั้งนี้ท่านสามารถทราบผลการสมัครขอใช้เครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อถือ ได้ที่แบบฟอร์มด้านล่างนี้โดยใช้ Username และ password

11 ระยะเวลา - ระยะเวลาประมาณ 3 เดือน งบประมาณ - งบประมาณ 4,800 บาท
ระยะเวลา - ระยะเวลาประมาณ 3 เดือน งบประมาณ งบประมาณ 4,800 บาท

12 ประโยชน์ -. สามารถเพิ่มช่องทางทางการตลาดในระบบอินเทอร์เน็ต -
ประโยชน์ - สามารถเพิ่มช่องทางทางการตลาดในระบบอินเทอร์เน็ต - สามารถสร้างรายได้ผ่านร้านค้าออนไลน์ทางอินเทอร์เน็ต - สามารถสร้างร้านค้าไว้เสนอสินค้าออนไลน์ผ่านระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

13 จบการนำเสนอ นางสาว สรัญญา เบ่านุวงค์ รหัสนักศึกษา 2531051641110
นางสาว สรัญญา เบ่านุวงค์ รหัสนักศึกษา สาขา เทคโนโลยีสารสนเทศทางธุรกิจ - พัฒนาซอฟต์แวร์


ดาวน์โหลด ppt ชื่อโครงการ การขายสินค้าออนไลน์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google