งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

แหล่งท่องเที่ยวจังหวัดสุพรรณบุรี โดย เด็กหญิง ณภาภัช โรจนกุล.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "แหล่งท่องเที่ยวจังหวัดสุพรรณบุรี โดย เด็กหญิง ณภาภัช โรจนกุล."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 แหล่งท่องเที่ยวจังหวัดสุพรรณบุรี โดย เด็กหญิง ณภาภัช โรจนกุล

2 แหล่งท่องเที่ยวจังหวัดสุพรรณบุรี

3 สถานที่ท่องเที่ยว ที่น่าสนใจภายใน บึงฉวาก ( บึงบัวแดง ) สถานแสดงพันธ์สัตว์น้ำบึงฉวาก มีลักษณะเป็นอุโมงค์ปลา ได้มี การจัดแสดงตู้ปลา กว่า 30 ตู้ มีปลาน้ำจืดมากกว่า 50 ชนิด สร้างความตื่นตาตื่นใจ แก่นักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก เขตห้ามล่าสัตว์ป่า กรงเสือและกรงสิงห์โต สถานที่ถ่ายภาพร่วมกับสัตว์ ศูนย์พัฒนาการจัดการสัตว์ป่า และกรงนกใหญ่ เกาะกระต่าย ศูนย์รวมพันธ์ไก่ และสัตว์หายาก อุทยานพื้นบ้านเฉลิมพระเกียรติ เรือจักรยานน้ำ บ่อจระเข้น้ำจืด

4 แหล่งท่องเที่ยวจังหวัดสุพรรณบุรี สถานแสดงพันธ์สัตว์น้ำ บึงฉวาก สุพรรณบุรี นับได้ ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่สำคัญของ จังหวัด สุพรรณบุรี เนื่องจากสถานที่แห่งนี้ มีความอุดมสมบูรณ์ ไปด้วยพรรณไม้น้ำ มากมายหลายสายพันธ์ โดยบึงฉ วาก สุพรรณบุรี มีพื้นที่มากกว่า 1,700 ไร่ ตั้งอยู่ในเขต การปกครองของ อำเภอเดิมบางนางบวช จังหวัด สุพรรณบุรี บึงฉวาก มีลักษณะเป็นบึงน้ำจืดขนาดใหญ่ ที่ เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ซึ่งก่อนหน้านี้ เป็นส่วนหนึ่ง ของแม่น้ำท่าจีน แต่จากการกัดเซาะและทับถม ของดิน ตะกอน จึงทำให้มีพื้นที่แยกออกจาก แม่น้ำที่จีนโดย สินเชิง คงไว้ซึ่งบึงน้ำจืด อันกว้างใหญ่ไพศาล เป็นที่ อยู่ อาศัย ของสัตว์น้ำมากมาย หลายชนิด ประกอบกับ มีระบบนิเวศ ที่หลากหลาย ทางจังหวัดสุพรรณบุรี จึง ได้มีการพัฒนา ให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่สำคัญของ จังหวัด

5 เนื้อเรื่อง จังหวัดสุพรรณบุรี มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายแบบ ให้นักเดินทางได้สัมผัสและค้นหา ภาพประวัติศาสตร์ที่ เก่าแก่ เรื่องราวของอดีตที่น่าสนใจ สิ่งก่อสร้างทาง พุทธศาสนา ที่งดงามและทรงคุณค่าต่อการกราบไหว้ บูชา หรือแม้แต่สถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆ ที่สร้างขึ้นมา ให้นักท่องเที่ยวได้ชม ได้เพลิดเพลินกับความอลังการ ตื่นตา ตื่นใจ และเป็นแหล่งศึกษาหาความรู้ของ เยาวชนคนรุ่นใหม่ แต่นักท่องเที่ยวหลายท่าน อาจจะยังไม่ทราบว่า นอกจากที่กล่าวมาแล้ว สุพรรณบุรี ยังเป็นดินแดนที่มี ธรรมชาติ ทะเลสาป น้ำตก ป่าเขา ทะเลหมอกที่งดงาม... และวิถีชีวิตกว่า 10 ชนเผ่า ที่ดำเนินอยู๋ ณ ดินแดน แห่งนี้................ สถานที่และวิถีเหล่านี้กำลังรอคอยนัก เดินทาง ทุกท่าน


ดาวน์โหลด ppt แหล่งท่องเที่ยวจังหวัดสุพรรณบุรี โดย เด็กหญิง ณภาภัช โรจนกุล.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google