งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ระยะทาง 14.0 กิโลเมตร เวลาในการเดินทาง 30 นาที วัดพระศรีรัตนศาสดาราม หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า วัด พระแก้ว เป็นวัดที่ พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬา โลกมหาราชโปรดเกล้าฯ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ระยะทาง 14.0 กิโลเมตร เวลาในการเดินทาง 30 นาที วัดพระศรีรัตนศาสดาราม หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า วัด พระแก้ว เป็นวัดที่ พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬา โลกมหาราชโปรดเกล้าฯ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 ระยะทาง 14.0 กิโลเมตร เวลาในการเดินทาง 30 นาที

3 วัดพระศรีรัตนศาสดาราม หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า วัด พระแก้ว เป็นวัดที่ พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬา โลกมหาราชโปรดเกล้าฯ ให้สร้างขึ้นใน พ. ศ. 2325 เป็นที่ ประดิษฐาน พระพุทธมหามณีรัตนปฏิมากร หรือพระแก้ว มรกต พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬา โลกมหาราช พ. ศ. 2325 พระพุทธมหามณีรัตนปฏิมากร

4 ถนนเยาวราช ( อังกฤษ : Yaowarat Road; จีน : 耀華力 路 ) เป็นถนนสายหนึ่งในกรุงเทพมหานคร ระยะทางความ ยาวตลอดเส้นทางประมาณ 1 กิโลเมตร ได้รับการกล่าว ขานและขนานนามว่าเป็น " ถนนมังกร " อังกฤษ จีนกรุงเทพมหานคร ถนนมังกร

5 หอนิทรรศรัตนโกสินทร์ บริเวณถนนราชดำเนินกลาง กรุงเทพฯ มีจุดชมวิวที่ท่านจะตะลึงในความงดงามของ ภูมิสถาปัตย์โดยรอบ และชื่นชมกับอดีตอันรุ่งโรจน์ของ กรุงรัตนโกสินทร์นับตั้งแต่สถาปนาเป็น ราชธานีจวบจน ปัจจุบัน

6 พิพิธภัณฑ์เรือพระที่นั่ง ปัจจุบันพิพิธภัณฑ์จัดแสดงเรือ พระที่นั่ง จำนวน 8 ลำ อาทิ เรือนารายณ์ทรงสุบรรณ ร.9 เรือพระที่นั่งสุพรรณหงส์ เรือพระที่นั่งอนันตนาคราชฯลฯ พร้อมเครื่องประกอบและสิ่งของเครื่องใช้ในกระบวนเรือ พระราชทาน

7 สยาม โอเชี่ยน เวิร์ล อุทยานสัตว์น้ำระดับโลก แหล่ง ท่องเที่ยวที่ ได้มาตรฐานโลกอีกแห่งหนึ่งที่อยู่ใจกลาง กรุงเทพมหานคร ซึ่งใช้งบลงทุนถึง 1.2 พันล้านบาท เพื่อ เนรมิตอุทยานใต้น้ำ และเป็นอุทยานสัตว์น้ำขนาดที่ใหญ่ ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ท่องเที่ยว

8 ตลาดวังหลัง ที่ ตั้งอยู่ในซอยตรงข้ามโรงพยาบาลศิริราช ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่เหมาะสำหรับการไปทริปสั้นๆ เดินช็อปของเก๋ๆ และหาร้านอร่อยกินก็เพลินไม่น้อย

9 สวนหลวง ร. ๙ สวน ขนาดใหญ่ 500 ไร่ เหมาะสำหรับ ท่านที่ต้องการศึกษาพรรณไม้ และมีใจรักธรรมชาติอย่าง แท้จริง โดยสามารถเข้าชมได้ทุกวันเวลา 05.00 - 19.00 น. ค่าผ่านประตูเพียง 10 บาทเท่านั้น

10 Asiatique the Riverfront ไม่ มีแหล่งช้อปปิ้งแนว ริมน้ำแห่งไหนที่อลังการเท่ากับที่นี่ ซึ่งต้องลองไปสัมผัส แหล่งช้อปปิ้งริมน้ำเจ้าพระยาแห่งนี้ ว่าจะฝากรอยยิ้มแห่ง ความประทับใจให้กับเราได้มากขนาดไหน


ดาวน์โหลด ppt ระยะทาง 14.0 กิโลเมตร เวลาในการเดินทาง 30 นาที วัดพระศรีรัตนศาสดาราม หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า วัด พระแก้ว เป็นวัดที่ พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬา โลกมหาราชโปรดเกล้าฯ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google