งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

จัดทำโดย นางสาวฉัตรมณี ศรสังข์ทอง 54030900 คณะวิทยาศาสตร์ สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "จัดทำโดย นางสาวฉัตรมณี ศรสังข์ทอง 54030900 คณะวิทยาศาสตร์ สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 จัดทำโดย นางสาวฉัตรมณี ศรสังข์ทอง 54030900 คณะวิทยาศาสตร์ สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ

3 ปาลิโอ หรือ Palio เป็นภาษาอิตาเลียน ความหมายคือรางวัล ซึ่งทางกลุ่มเจ้าของ โครงการต้องการให้เป็นรางวัลกับชุมชนคน เขาใหญ่โครงการปาลิโอประกอบด้วย ร้านค้าเล็กๆน่ารักแบบถนนคนเดินสไตล์อิ ตาเลียน ผู้ออกแบบมีความรักและประทับใจ ในสถาปัตยกรรมสไตล์อิตาเลียนหลังจาก เดินทางไป ท่องเที่ยว และศึกษาดูงานมา นานหลายปี นอกจากโครงสร้างที่โดดเด่น สวยงามเป็นเอกลักษณ์แล้ว ภายใน โครงการยังได้นักจัดสวนระดับแถวหน้าสุด ของประเทศไทยมาเนรมิตสวนสวยรายล้อม ตัวอาคารร้านค้าให้โครงการสวยงามยิ่งขึ้น

4

5  โครงการดำเนินการก่อสร้างอยู่บนพื้นที่ 7 ไร่ เป็น พื้นที่อาคารทั้งหมด 6,500 ตารางเมตรพื้นที่สวน และส่วนกลางอีก 4,700 ตารางเมตร ด้วย งบประมาณลงทุนมูลค่า 150 ล้านบาท ทั้งนี้ยังมิได้ รวมถึงการลงทุนในการจัดการเรื่องการตลาด และ การจัดกิจกรรมต่างๆ ในโครงการ อีกทั้งทางกลุ่ม จุลดิศ และ กลุ่มพรีโม พอสโต ยังวางแผนที่จะ สร้างโครงการเฟส 2 บนเนื้อที่ที่จัดเตรียมไว้อีก ประมาณ 5 ไร่ ในอนาคตข้างหน้า  งานสถาปัตยกรรม Palio เป็นกลุ่มอาคาร 1 และ 2 ชั้น มีร้านค้าหลากหลายประเภทกิจการอาทิ ร้านอาหาร ศูนย์อาหาร และลานกิจกรรม

6  ร้านอาหารไทย อิตา เลียน ญี่ปุ่น  ร้านกาแฟ ร้านเบ เกอรี่  ร้านไวน์  ร้านขายยา  ร้านขายของที่ระลึก  พืชผักปลอดสารพิษ  เครื่องประดับ  เครื่องแต่งกาย  เครื่องเสียง  เฟอร์นิเจอร์  อื่นๆ

7 นอกจากนี้ยังมีพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ ได้แก่ สวนหย่อม น้ำพุ ลานอเนกประสงค์สำหรับจัดการ แสดงหรือดนตรี ห้องแสดงสินค้าหรือนิทรรศการ แต่ ถ้าอยากเต็มอิ่มกับ Palio เขาใหญ่ ก็ลองหาที่พักที่ เหมาะสมกับกระเป๋าตัวเองที่มีให้เลือกหลายราคา

8  ห้องพักแบบบูติคโฮเทล จำนวน 10 ห้อง บริการใน รูปแบบ Bed & Breakfast (Palio B&B)  ลานจอดรถยนต์ไม่น้อยกว่า 300 คัน และที่จอด สำหรับรถโดยสารขนาดใหญ่ ( รถทัวร์ )

9 โครงการปาลิโอคาดว่าจะมีนักท่องเที่ยวมาเยือนปาลิ โอเขาใหญ่ในแต่ละวันของสัปดาห์

10 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 044-297-730, 044-297-731 โทรสาร : 044-297-741 e-mail: info@palio-khaoyai.com เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 - 22.00 น. แถมยังไม่เสียค่าเข้าชม หรือ ค่าใช้จ่ายใด ๆ อีกด้วย

11 Palio Khao Yai ตั้งอยู่ใน เส้นถนน 3 ธนะรัชต์ถนนเส้น ที่จะเดินทางไปเขาใหญ่ ใกล้ๆกับจุลดิศ หากมาจาก กรุงเทพ ก็ขับไปทางสระบุรี แล้วเลี้ยวขวาจนมาถึง บริเวณ ปากช่อง ก็สังเกต ป้ายว่า ไปเขาใหญ่ จากนั้น ขับ ไปเรื่อยๆสังเกต ทาง ด้านซ้ายก็จะเห็น ทางเข้า ปาลิโอ (Palio Khao Yai)

12

13 THANK YOU


ดาวน์โหลด ppt จัดทำโดย นางสาวฉัตรมณี ศรสังข์ทอง 54030900 คณะวิทยาศาสตร์ สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google