งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

จัดทำโดย นางสาวฉัตรมณี ศรสังข์ทอง

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "จัดทำโดย นางสาวฉัตรมณี ศรสังข์ทอง"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 จัดทำโดย นางสาวฉัตรมณี ศรสังข์ทอง 54030900
จัดทำโดย นางสาวฉัตรมณี ศรสังข์ทอง คณะวิทยาศาสตร์ สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ

2 Palio ปาลิโอ หรือ Palio เป็นภาษาอิตาเลียน ความหมายคือรางวัล ซึ่งทางกลุ่มเจ้าของโครงการต้องการให้เป็นรางวัลกับชุมชนคนเขาใหญ่โครงการปาลิโอประกอบด้วยร้านค้าเล็กๆน่ารักแบบถนนคนเดินสไตล์อิตาเลียน ผู้ออกแบบมีความรักและประทับใจในสถาปัตยกรรมสไตล์อิตาเลียนหลังจากเดินทางไป ท่องเที่ยว และศึกษาดูงานมานานหลายปี นอกจากโครงสร้างที่โดดเด่นสวยงามเป็นเอกลักษณ์แล้ว ภายในโครงการยังได้นักจัดสวนระดับแถวหน้าสุดของประเทศไทยมาเนรมิตสวนสวยรายล้อมตัวอาคารร้านค้าให้โครงการสวยงามยิ่งขึ้น

3 บรรยากาศสไตล์อิตาเลี่ยน

4 ข้อมูล Palio ปาลิโอ เขาใหญ่
โครงการดำเนินการก่อสร้างอยู่บนพื้นที่ 7 ไร่ เป็นพื้นที่อาคารทั้งหมด 6,500 ตารางเมตรพื้นที่สวน และส่วนกลางอีก 4,700 ตารางเมตร ด้วยงบประมาณลงทุนมูลค่า 150 ล้านบาท ทั้งนี้ยังมิได้รวมถึงการลงทุนในการจัดการเรื่องการตลาด และ การจัดกิจกรรมต่างๆ ในโครงการ อีกทั้งทางกลุ่มจุลดิศ และ กลุ่มพรีโม พอสโต ยังวางแผนที่จะสร้างโครงการเฟส 2 บนเนื้อที่ที่จัดเตรียมไว้อีกประมาณ 5 ไร่ ในอนาคตข้างหน้า งานสถาปัตยกรรม Palio เป็นกลุ่มอาคาร 1 และ 2 ชั้น มีร้านค้าหลากหลายประเภทกิจการอาทิ ร้านอาหาร ศูนย์อาหาร และลานกิจกรรม

5 ร้านค้าเล็กๆเรียงกันใน Pailo
ร้านอาหารไทย อิตาเลียน ญี่ปุ่น ร้านกาแฟ ร้านเบเกอรี่ ร้านไวน์ ร้านขายยา ร้านขายของที่ระลึก พืชผักปลอดสารพิษ เครื่องประดับ เครื่องแต่งกาย เครื่องเสียง เฟอร์นิเจอร์ อื่นๆ

6 นอกจากนี้ยังมีพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ ได้แก่ สวนหย่อม น้ำพุ ลานอเนกประสงค์สำหรับจัดการแสดงหรือดนตรี ห้องแสดงสินค้าหรือนิทรรศการ แต่ถ้าอยากเต็มอิ่มกับ Palio เขาใหญ่ ก็ลองหาที่พักที่เหมาะสมกับกระเป๋าตัวเองที่มีให้เลือกหลายราคา

7 โรงแรมที่ Palio เขาใหญ่
ห้องพักแบบบูติคโฮเทล จำนวน 10 ห้อง บริการในรูปแบบ Bed & Breakfast (Palio B&B) ลานจอดรถยนต์ไม่น้อยกว่า 300 คัน และที่จอดสำหรับรถโดยสารขนาดใหญ่ (รถทัวร์)

8 การประมาณการทางการตลาดของ Palio
โครงการปาลิโอคาดว่าจะมีนักท่องเที่ยวมาเยือนปาลิโอเขาใหญ่ในแต่ละวันของสัปดาห์

9 เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 - 22.00 น.
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ , โทรสาร: เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา น. แถมยังไม่เสียค่าเข้าชม หรือค่าใช้จ่ายใด ๆ อีกด้วย

10 การเดินทางไป Palio Khao Yai
Palio Khao Yai ตั้งอยู่ในเส้นถนน3ธนะรัชต์ถนนเส้นที่จะเดินทางไปเขาใหญ่ ใกล้ๆกับจุลดิศ หากมาจาก กรุงเทพ ก็ขับไปทางสระบุรี แล้วเลี้ยวขวาจนมาถึงบริเวณ ปากช่อง ก็สังเกตป้ายว่า ไปเขาใหญ่ จากนั้นขับ ไปเรื่อยๆสังเกต ทางด้านซ้ายก็จะเห็น ทางเข้า ปาลิโอ (Palio Khao Yai)

11 MAP

12 THANK YOU


ดาวน์โหลด ppt จัดทำโดย นางสาวฉัตรมณี ศรสังข์ทอง

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google