งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัด สุพรรณบุรี ด. ญนันท์สินี แร่เพชร.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัด สุพรรณบุรี ด. ญนันท์สินี แร่เพชร."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัด สุพรรณบุรี ด. ญนันท์สินี แร่เพชร

2

3 ในจังหวัดสุพรรณบุรีมีสถานที่ท่องเที่ยวคือ 1. บึงฉวาก 2. วัดป่าเลไลยก์วรวิหาร 3. ตลาดสามชุก 4. วัดเขาดีสลัก 5. วัดสนามชัย 6. วัดไผ่ โรงวัว 7. บ้านอนุรักษ์ควายไทย 8. ศาลเจ้าพ่อ หลักเมือง 9. เขื่อนกระเสียว 10. อุทยานแห่งชาติพุ เตย 11. สวนเฉลิมภัทรราชินี 12. อุทยานมัจฉาวัด พระนอน

4 สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย แบบ ให้นักเดินทางได้สัมผัสและค้นหา ภาพ ประวัติศาสตร์ที่เก่าแก่ เรื่องราวของอดีตที่น่าสนใจ สิ่งก่อสร้างทางพุทธศาสนา ที่งดงามและ ทรงคุณค่าต่อการกราบไหว้บูชา หรือแม้แต่สถานที่ ท่องเที่ยวใหม่ๆ ที่สร้างขึ้นมาให้นักท่องเที่ยวได้ ชม ได้เพลิดเพลินกับความอลังการ ตื่นตา ตื่นใจ และเป็นแหล่งศึกษาหาความรู้ของเยาวชนคนรุ่น ใหม่ แต่นักท่องเที่ยวหลายท่าน อาจจะยังไม่ทราบ ว่า นอกจากที่กล่าวมาแล้ว สุพรรณบุรี ยังเป็น ดินแดนที่มีธรรมชาติ ทะเลสาป น้ำตก ป่าเขา ทะเล หมอกที่งดงาม... และวิถีชีวิตกว่า 10 ชนเผ่า ที่ ดำเนินอยู๋ ณ ดินแดนแห่งนี้................ สถานที่และวิถีเหล่านี้กำลังรอคอยนัก เดินทางทุกท่าน

5 สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดสุพรรณบุรี ( ต่อ ) จังหวัดสุพรรณบุรีมีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย หลายที่ ล้วนแต่น่าสนใจในด้านประวัติศาสตร์ ศาสนา การอนุรักษ์ เช่น บ้านอนุรักษ์ควายไทย สิ่งก่อสร้างที่น่าสนใจ เช่น มังกรสวรรค์ สวน เฉลิมภัทรราชินี ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับ นักท่องเที่ยวที่ได้มาเยือน


ดาวน์โหลด ppt สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัด สุพรรณบุรี ด. ญนันท์สินี แร่เพชร.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google