งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

น้ำตกเหวนรก เป็นน้ำตกขนาดใหญ่ ที่สูงและสวย แต่ที่อันตราย ที่สุด มีทั้งหมด 3 ชั้น ในฤดูฝนน้ำตกเหวนรกมีสายน้ำไหลเชี่ยวน่ากลัว สมชื่อ น้ำตกแห่งนี้ถือเป็นสุสานช้างป่าหลายเชือกที่พลัดตกลงไป.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "น้ำตกเหวนรก เป็นน้ำตกขนาดใหญ่ ที่สูงและสวย แต่ที่อันตราย ที่สุด มีทั้งหมด 3 ชั้น ในฤดูฝนน้ำตกเหวนรกมีสายน้ำไหลเชี่ยวน่ากลัว สมชื่อ น้ำตกแห่งนี้ถือเป็นสุสานช้างป่าหลายเชือกที่พลัดตกลงไป."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 น้ำตกเหวนรก เป็นน้ำตกขนาดใหญ่ ที่สูงและสวย แต่ที่อันตราย ที่สุด มีทั้งหมด 3 ชั้น ในฤดูฝนน้ำตกเหวนรกมีสายน้ำไหลเชี่ยวน่ากลัว สมชื่อ น้ำตกแห่งนี้ถือเป็นสุสานช้างป่าหลายเชือกที่พลัดตกลงไป ตั้งอยู่บริเวณเส้นทางเขาใหญ่ – ปราจีนบุรี น้ำตกเหวสุวัต เหวไทร เหวประทุน เป็นน้ำตกกลุ่มเดียวกันที่เกิด กากห้วยลำตะคอง ตั้งอยู่สุดถนนธนะรัชต์รถเข้าถึงได้ ในฤดูฝนจะมีน้ำ มากและไหลแรง น้ำค่อนข้างเย็นจัด น้ำตกกองแก้ว เป็นน้ำตกขนาดเล็กที่เกิดจากห้วยลำตะคอง ในฤดู ฝนสวยงามมาก เหมาะสำหรับการเล่นน้ำ อยู่ห่างจากที่ทำการอุทยาน ฯเพียง 100 เมตร น้ำตกผากล้วยไม้ เป็นน้ำตกขนาดกลาง ที่เกิดจากห้วยลำตะคอง เช่นกัน มีความสูงประมาณ 10 เมตร น้ำตกผากล้วยไม้จะมีกล้วยไม้ หวายแดงขึ้นอยู่ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของน้ำตกแห่งนี้ จากน้ำตกผา กล้วยไม้สามารถเดินเท้าต่อไปยังน้ำตกเหวสุวัตได้ จุดชมวิว กม.30 ถนนธนะรัชต์ สามารถชมทิวทัศน์ด้านทิศเหนือของ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ได้เป็นบริเวณกว้างและสวยงาม

2 ลำดับที่ กิจกรรม ระยะทาง ( กม.) เวลา ( ชม.) 1 เส้นทางศึกษาธรรมชาติ ( nature trail) * * สามารถเดินศึกษาได้ด้วยตัวเอง 1.1 ศูนย์บริการ – น้ำตกกองแก้ว 1.2 1 2 เส้นทางเดินป่าระยะสั้น ( hiking – trail ) * ต้องมีเจ้าหน้าที่นำทาง 2.1 น้ำตกกองแก้ว - เหวสุวัต 8.3 4 2.2 ผากล้วยไม้ - เหวสุวัต 3 1 2.3 ที่ทำการฯ – หนองผักชี 5 3 2.4 ที่ทำการ - วังจำปี 4 3 2.5 ที่ทำการ - มอสิงโต 2 2 2.6 กิโลเมตร 33 - หนองผักชี 3 2

3 หอดูสัตว์ หนองผักชี กม.33 ที่ทำการฯ น้ำตกกองแก้ว มอสิงโต ศูนย์ฝึกอบรมการป่าไม้ น้ำตกเหวสุวัติ สถานที่ กางเต้นท์ ผากล้วยไม้ สถานที่กางเต๊นท์ลำตะคอง น้ำตกผากล้วยไม้ 8.3 กม. 2 กม. 1 กม. 5 กม. 2 กม. จ. ปราจีนบุรี อ. ปากช่อง 3 กม. 1 กม. เส้นทางเดินป่าอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 3 กม.


ดาวน์โหลด ppt น้ำตกเหวนรก เป็นน้ำตกขนาดใหญ่ ที่สูงและสวย แต่ที่อันตราย ที่สุด มีทั้งหมด 3 ชั้น ในฤดูฝนน้ำตกเหวนรกมีสายน้ำไหลเชี่ยวน่ากลัว สมชื่อ น้ำตกแห่งนี้ถือเป็นสุสานช้างป่าหลายเชือกที่พลัดตกลงไป.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google