งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Chaophaya Foundry. บริษัท เจ้าพระยาฟาวน์ดรี จำกัด บริษัท เจ้าพระยาฟาวน์ดรี จำกัด เป็นโรงงานอุสาหกรรมงานหล่อโลหะ ที่เปิดให้บริการ ทางด้านงานหล่อโลหะในประเทศไทยเป็นเวลาตลอด.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Chaophaya Foundry. บริษัท เจ้าพระยาฟาวน์ดรี จำกัด บริษัท เจ้าพระยาฟาวน์ดรี จำกัด เป็นโรงงานอุสาหกรรมงานหล่อโลหะ ที่เปิดให้บริการ ทางด้านงานหล่อโลหะในประเทศไทยเป็นเวลาตลอด."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Chaophaya Foundry

2 บริษัท เจ้าพระยาฟาวน์ดรี จำกัด บริษัท เจ้าพระยาฟาวน์ดรี จำกัด เป็นโรงงานอุสาหกรรมงานหล่อโลหะ ที่เปิดให้บริการ ทางด้านงานหล่อโลหะในประเทศไทยเป็นเวลาตลอด 31 ปี ตั้งแต่ปี พ. ศ โดยบริษัท เจ้าพระยาฟาวน์ดรี ได้ให้บริการงานหล่อในกลุ่มของ Brass และ Bronze โดยใช้ กระบวนการทำแบบหล่อด้วยวิธี Shell Mold Casting, Dry Sand Casting และยังได้นำเอา เทคโนโลยีด้าน 3D Sand Printing มาใช้ในงานหล่อที่มีรูปร่างซับซ้อนอีกด้วย

3 บริษัท เจ้าพระยาฟาวน์ดรี จำกัด ให้บริการงานหล่อโลหะอะไรบ้าง …

4 บริษัท เจ้าพระยาฟาวน์ดรี จำกัด ทำแบบหล่อ อะไรบ้าง … Shell Mold Casting Dry Sand Casting โดยใช้ น้ำกาว หรือ น้ำแก้ว ( โซเดียมซิลิเกต ) เป็นตัว ประสาท และใช้ Co 2 เป็นตัวเร่ง ปฏิกิริยา 3D Sand Mold Printing

5 เตาหลอมมีความสามารถในการผลิตเท่าไร ต่อครั้ง … บริษัท เจ้าพระยาฟาวน์ดรี ใช้เตาหลอมแบบ Crucible โดยใช้ก๊าซเป็น เชื้อเพลิงในการให้ความร้อน โดยความสามารถในการผลิตน้ำโลหะอยู่ที่ 1800 Kg

6 ลูกค้าหลักๆ ของ บริษัท เจ้าพระยาฟาวน์ดรี จำกัด

7 ข้อแตกต่างระหว่างการทำแบบหล่อ การทำแบบหล่อโดยวิธี ทั่วไป - ปกติเราจะทำแบบหล่อโดยใช้ Pattern ในการทำ แบบหล่อ อาทิ เช่น ไม้, พลาสติก, โลหะ, โฟม - การทำแบบหล่อหรือ Pattern ที่มีลักษณะซับซ้อนจะ ทำได้ยาก - เวลาในการทำแบบหล่อ หรือ Pattern จะใช้เวลานาน - ขนาดของแบบหล่อหรือ Pattern ที่ได้อาจมีความ คลาดเคลื่อน (Dry Sand Casting) (Green Sand Casting) การทำแบบหล่อโดยไม่ใช้ แม่พิมพ์ - ทำแบบหล่อจะใช้ไฟล์ 3D CAD File ในการทำแบบ หล่อ - สามารถทำแบบหล่อที่มีรูปร่างยากๆหรือซับซ้อนได้ - เวลาในการทำแบบหล่อหรือ Pattern ใช้เวลาไม่นาน - แบบหล่อ หรือ Pattern ที่ได้มีขนาดและรูปร่างที่แน่น นอน (3D Sand Mold Printing) (3D Sand Mold Printing)


ดาวน์โหลด ppt Chaophaya Foundry. บริษัท เจ้าพระยาฟาวน์ดรี จำกัด บริษัท เจ้าพระยาฟาวน์ดรี จำกัด เป็นโรงงานอุสาหกรรมงานหล่อโลหะ ที่เปิดให้บริการ ทางด้านงานหล่อโลหะในประเทศไทยเป็นเวลาตลอด.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google