งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ตัวอย่าง ละเมิดข้อมูลส่วนบุคคล

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ตัวอย่าง ละเมิดข้อมูลส่วนบุคคล"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ตัวอย่าง ละเมิดข้อมูลส่วนบุคคล
 นายศุภกิจ เพิ่มสวัสดิ์

2 พระเอกสุดฮอต ทอม ครูส ถูกบรรณาธิการนิตยสารเล่มหนึ่งฟ้องร้องข้อหาละเมิดสิทธิส่วนบุคคล พร้อมเรียกร้องค่าเสียหายเป็นเงิน 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

3 พระเอกสุดฮอต ทอม ครูส ถูกบรรณาธิการนิตยสารเล่มหนึ่งฟ้องร้อง ข้อหาละเมิดสิทธิส่วนบุคคล โดยนายไมเคิล เดวิส ซาเพอร์ อ้างว่า ครูส จ้างนักสืบมาดักฟังโทรศัพท์ของเขา พร้อมเรียกร้องค่าเสียหายเป็นเงิน 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 170 ล้านบาท ทอม ครูส กับ ไมเคิล เดวิส ซาเพอร์ ถือเป็นคู่ปรับกันมาตั้งแต่ 8 ปีก่อน เมื่อ ทอม ครูส เป็นฝ่ายยื่นฟ้อง ไมเคิล ฐานทำให้เขาเสียชื่อเสียง เนื่องจาก ไมเคิล อ้างว่ามีคลิปเด็ดที่เป็นหลักฐานมัดตัวว่า ทอม ครูส เป็นเกย์ แต่ทั้งคู่ก็สามารถประนีประนอมยอมความกันได้ พร้อมกับยืนยันตรงกันว่า ไม่เคยมีคลิปลับดังกล่าว

4 กูเกิล สตรีท งานเข้า สวิตฉุนจี้ถอดภาพให้หมด กระทบกม.สิทธิส่วนบุคคล
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 25 ส.ค.ว่า รัฐบาลสวิตเซอร์แลนด์ได้เรียกร้องให้บริษัทกูเกิลลบภาพใด ๆ ของสวิตเซอร์แลนด์จากโปรแกรม กูเกิล สตรีท โดยเจ้าหน้าที่ระดับสูงด้านการป้องกันข้อมูลรัฐบาลกลางสวิตเซอร์แลนด์ ระบุว่า ภาพของโปรแกรม"กูเกิล สตรีท"กำลังละเมิดสิทธิส่วนบุคคลอันเข้มงวดของสวิตเซอร์แลนด์ โดยไม่มีการทำเบลอและปกปิดใบหน้าผู้คนใด ๆ โดยรัฐบาลต้องการ กูเกิล สตรีท ถอดภาพทั้งหมดที่เกี่ยวกับสวิตเซอร์แลนด์ จนกว่าจะมีการแก้ไขปัญหาดังกล่าว

5 สวิตเซอร์แลนด์นับเป็นประเทศล่าสุดที่แสดงปฎิกิริยาไม่ยอมรับโปรแกรม"กู เกิล สตรีท"ซึ่งเป็นโปรแกรมถ่ายภาพผู้คนและสถานที่ต่าง ๆ บนท้องถนนทั่วโลก และนำมาเผยแพร่ทางอินเตอร์เนทในโปรแกรม"กูเกิล สตรีท"หลังจากจีนและอินเดียเคยแสดงความไม่พอใจเช่นนี้มาแล้ว อย่างไรก็ตาม กรณีการเรียกร้องนี้ยังเกิดขึ้นหลังจากหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นสวิตเซอร์แลนด์ ได้ตีพิมพ์ภาพนายรูดี โนเซอร์ ส.ส.สวิตเซอร์แลนด์ เดินกับผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งปรากฎว่า เป็นผู้ช่วยของเขา โดยนายรูดีได้กล่าวทำนองเสียดสีว่า เคราะห์ดีที่ภาพดังกล่าวออกมาชัด ทำให้เขาไม่มีปัญหากับภรรยา อย่างไรก็ตาม ด้านโฆษกกูเกิล สตรีท ยังคงปกป้องตัวเอง ระบุว่า โปรแกรมดังกล่าวได้รับกระแสตอบรับอย่างดีจากชาวสวิตเซอร์แลนด์ โดยมียอดผู้ชมกว่า 80 % และมีเพียงน้อยรายเท่านั้นที่ร้องเรียนไม่พอใจ


ดาวน์โหลด ppt ตัวอย่าง ละเมิดข้อมูลส่วนบุคคล

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google