งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

54160389 นายศุภกิจ เพิ่มสวัสดิ์.  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 25 ส. ค. ว่า รัฐบาล สวิตเซอร์แลนด์ได้เรียกร้องให้บริษัทกูเกิลลบภาพใด ๆ ของ สวิตเซอร์แลนด์จากโปรแกรม.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "54160389 นายศุภกิจ เพิ่มสวัสดิ์.  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 25 ส. ค. ว่า รัฐบาล สวิตเซอร์แลนด์ได้เรียกร้องให้บริษัทกูเกิลลบภาพใด ๆ ของ สวิตเซอร์แลนด์จากโปรแกรม."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 54160389 นายศุภกิจ เพิ่มสวัสดิ์

2  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 25 ส. ค. ว่า รัฐบาล สวิตเซอร์แลนด์ได้เรียกร้องให้บริษัทกูเกิลลบภาพใด ๆ ของ สวิตเซอร์แลนด์จากโปรแกรม กูเกิล สตรีท โดยเจ้าหน้าที่ ระดับสูงด้านการป้องกันข้อมูลรัฐบาลกลางสวิตเซอร์แลนด์ ระบุ ว่า ภาพของโปรแกรม " กูเกิล สตรีท " กำลังละเมิดสิทธิส่วน บุคคลอันเข้มงวดของสวิตเซอร์แลนด์ โดยไม่มีการทำเบลอ และปกปิดใบหน้าผู้คนใด ๆ โดยรัฐบาลต้องการ กูเกิล สตรีท ถอดภาพทั้งหมดที่เกี่ยวกับสวิตเซอร์แลนด์ จนกว่าจะมีการ แก้ไขปัญหาดังกล่าว

3 สวิตเซอร์แลนด์นับเป็นประเทศล่าสุดที่แสดงปฎิกิริยา ไม่ยอมรับโปรแกรม " กู เกิล สตรีท " ซึ่งเป็นโปรแกรม ถ่ายภาพผู้คนและสถานที่ต่าง ๆ บนท้องถนนทั่วโลก และนำมาเผยแพร่ทางอินเตอร์เนทในโปรแกรม " กูเกิล สตรีท " หลังจากจีนและอินเดียเคยแสดงความไม่พอใจ เช่นนี้มาแล้ว อย่างไรก็ตาม กรณีการเรียกร้องนี้ยัง เกิดขึ้นหลังจากหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นสวิตเซอร์แลนด์ ได้ตีพิมพ์ภาพนายรูดี โนเซอร์ ส. ส. สวิตเซอร์แลนด์ เดินกับผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งปรากฎว่า เป็นผู้ช่วยของเขา โดยนายรูดีได้กล่าวทำนองเสียดสี ว่า เคราะห์ดีที่ภาพดังกล่าวออกมาชัด ทำให้เขาไม่มี ปัญหากับภรรยา อย่างไรก็ตาม ด้านโฆษกกูเกิล สตรีท ยังคงปกป้อง ตัวเอง ระบุว่า โปรแกรมดังกล่าวได้รับกระแสตอบรับ อย่างดีจากชาวสวิตเซอร์แลนด์ โดยมียอดผู้ชมกว่า 80 % และมีเพียงน้อยรายเท่านั้นที่ร้องเรียนไม่พอใจ

4

5  พระเอกสุดฮอต ทอม ครูส ถูกบรรณาธิการ นิตยสารเล่มหนึ่งฟ้องร้อง ข้อหาละเมิดสิทธิส่วน บุคคล โดยนายไมเคิล เดวิส ซาเพอร์ อ้างว่า ครูส จ้างนักสืบมาดักฟังโทรศัพท์ของเขา พร้อม เรียกร้องค่าเสียหายเป็นเงิน 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 170 ล้านบาท ทอม ครูส กับ ไมเคิล เดวิส ซาเพอร์ ถือเป็นคู่ปรับ กันมาตั้งแต่ 8 ปีก่อน เมื่อ ทอม ครูส เป็นฝ่ายยื่น ฟ้อง ไมเคิล ฐานทำให้เขาเสียชื่อเสียง เนื่องจาก ไมเคิล อ้างว่ามีคลิปเด็ดที่เป็นหลักฐานมัดตัวว่า ทอม ครูส เป็นเกย์ แต่ทั้งคู่ก็สามารถประนีประนอม ยอมความกันได้ พร้อมกับยืนยันตรงกันว่า ไม่เคยมี คลิปลับดังกล่าว


ดาวน์โหลด ppt 54160389 นายศุภกิจ เพิ่มสวัสดิ์.  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 25 ส. ค. ว่า รัฐบาล สวิตเซอร์แลนด์ได้เรียกร้องให้บริษัทกูเกิลลบภาพใด ๆ ของ สวิตเซอร์แลนด์จากโปรแกรม.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google