งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

การตลาดเชิง รุกยุคใหม่ www.mittare.com โดย คุณสรศักดิ์ หนู เงิน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "การตลาดเชิง รุกยุคใหม่ www.mittare.com โดย คุณสรศักดิ์ หนู เงิน."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 การตลาดเชิง รุกยุคใหม่ www.mittare.com โดย คุณสรศักดิ์ หนู เงิน

3

4 บริษัท มิตรแท้ ประกันภัย จำกัด  จ จ จ จัดตั้ง เมื่อ พ.ศ. 2490 รวม เวลา 58 ปี  เ เ เ เดิม ชื่อ บริษัท ไทยประสิทธิ ประกันภัย จำกัด  ท ท ท ทุนจดทะเบียน 1,500 ล้าน บาท  ร ร ร ระบบ COMPUTER ลงทุน กว่า 400 ล้านบาท  พ พ พ พนักงาน CLAIM มีทั่ว ประเทศ ทุกจังหวัด  แ แ แ แจ้งอุบัติเหตุ โทรฯฟรีทั่ว ไทย 1800-223-777  ม ม ม มี : w w w w w wwww wwww.... mmmm iiii tttt tttt aaaa rrrr eeee.... cccc oooo mmmm & www.drpr.co.th

5  ฝ ฝ ฝ ฝ่ายอบรมและพัฒนา คอย ให้ความรู้ตัวแทน  โ โ โ โครงสร้างฝ่ายขยายงาน ที่ เด่นชัด และก้าวหน้า  ม ม ม มีแผนงานการตลาด ที่ไม่ เหมือนใคร  ม ม ม มีสินค้าที่ง่ายต่อการขาย  ผ ผ ผ ผู้บริหาร มืออาชีพ  ม ม ม มีการแข่งขัน ตลอดปี  ส ส ส สนับสนุน และทำ คุณประโยชน์ เพื่อสังคมไทย

6  G G G GA แบบ B ที่ On-line แล้ว มี 470 แห่ง  G G G GA แบบ B ที่ออกกรมธรรม์ เอง มี 160 แห่ง  G G G GA ที่กำลังเตรียมเปิด แบบ B มี 430 แห่ง  G G G GA แบบ C มี 770 แห่ง  ต ต ต ตัวแทน ปัจจุบัน มี 35,000 คน  ต ต ต ตัวแทน ที่ Active มี 19,000 คน  เ เ เ เป้าหมาย ปี 2548 Premium 1,500 ล้านบาท

7  ท ท ท ทุกคนทำงานเป็นทีม  ไ ไ ไ ไม่มียอดขายมาบังคับ  ข ข ข ขยายงาน ได้ทั่ว ประเทศ  เ เ เ เปิดสำนักงานตัวแทน ได้ทั่วประเทศ  เ เ เ เป็นอาชีพ ที่อิสระ และ มีเกียรติ  ร ร ร รายได้ ไร้ขีดจำกัด  ส ส ส สมัครตัวแทน ฟรี

8 เบื่อชีวิต ลูกจ้าง.... ต้องการวิถี ชีวิตใหม่.... ยินดีต้อนรับ.... ผิดหวังจาก ธุรกิจ.... ผิดหวังจาก ธุรกิจ.... เส้นทางการ ทำงานไม่สดใส...

9 จุดเด่น ของสินค้า พ. ร. บ. จุดเด่น

10  ก ก ก กฎหมายบังคับ ให้ซื้อ (ทุกคนที่มีรถ)  ไ ไ ไ ไม่ต้องสาธิตหรือ อธิบายสรรพคุณ  ใ ใ ใ ใช้สินค้าอื่น ทดแทน ไม่ได้  ส ส ส สินค้าจำเป็นต้องซื้อ แต่ไม่ อยากใช้บริการ  เ เ เ เป็นสินค้าที่ ขายร่วมกับ สินค้าอื่น ได้  ใ ใ ใ ใช้เงินลงทุน ต่ำ  ส ส ส สินค้าไม่ต้องซื้อขาด เพียง เงินค้ำประกัน  เ เ เ เพิ่มมูลค่าของสินค้าด้วย เช็ค 3 เท่า

11  ก ก ก กฎหมายบังคับ ให้ซื้อ (ทุกคนที่มีรถ)  ไ ไ ไ ไม่ต้องสาธิตหรือ อธิบายสรรพคุณ  ใ ใ ใ ใช้สินค้าอื่น ทดแทน ไม่ได้  ส ส ส สินค้าจำเป็นต้องซื้อ แต่ไม่ อยากใช้บริการ  เ เ เ เป็นสินค้าที่ ขายร่วมกับ สินค้าอื่น ได้  ใ ใ ใ ใช้เงินลงทุน ต่ำ  ส ส ส สินค้าไม่ต้องซื้อขาด เพียง เงินค้ำประกัน  เ เ เ เพิ่มมูลค่าของสินค้าด้วย เช็ค 3 เท่า

12  ใ ใ ใ ให้ Credit ตัวแทน 20 วัน สนง.10วัน รวม 30 วัน  ไ ไ ไ ไม่ต้องรับผิดชอบผู้อื่น  ร ร ร รายได้เกิดจากการ ขาย, ขยาย, GA  ม ม ม มีรายได้ ทันที ที่เริ่มงาน  ไ ไ ไ ไม่มี อัตรา เสี่ยง  ก ก ก กำหนดเวลา ที่จะเกษียณ ตัวเองได้  เ เ เ เป็น มรดกตกทอด ได้ ตลอดไป

13 การขยาย กลุ่มเป้าหมายของ “ มิตร แท้ ” ทุกคนที่มีรถ ญาติพี่น้อง “ ไม่ต้องใช้ความสามารถส่วนตัว เราใช้ ความสามารถคนอื่น เพื่อนที่เคยทำงาน เรียนมา ด้วยกัน ร้านถ่าย เอกสาร ศูนย์ตรวจสภาพรถ ตรอ. นักขาย กลุ่มธุระกิจ เครือข่าย MLM เต้นรถ คาร์แคร์ ประดับ ยนต์ ไฟแนนช์ ท้ายรถ สื่อ หนังสือพิมท์ วิทยุ อินเตอร์เน็ต ( ห้ามลง 38 % ทุกสื่อ )

14 และนี่คือโอกาสของคุณ

15 THE END


ดาวน์โหลด ppt การตลาดเชิง รุกยุคใหม่ www.mittare.com โดย คุณสรศักดิ์ หนู เงิน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google