งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ก้าวหน้าโบรกเกอร์ OTOB แฟรนไชส์ที่ไม่ต้องขาย รายได้ดี มีทั่วไทย

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ก้าวหน้าโบรกเกอร์ OTOB แฟรนไชส์ที่ไม่ต้องขาย รายได้ดี มีทั่วไทย"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ก้าวหน้าโบรกเกอร์ OTOB แฟรนไชส์ที่ไม่ต้องขาย รายได้ดี มีทั่วไทย
Updated 56018

2 เทคโนโลยีที่สามารถหลอมเข้ากับประกันภัย
จำนวนสมาร์ทโฟน 2011 Mobile 75.35 ล้านเครื่อง สมาร์ทโฟน 20% 15.07 ตลาดประกันไทย 2556 เบี้ยประกัน 480,000 ล้านบาท ประกันรถ 100,000

3 OTOB 3G จ้าวตำบล 15% จ้าวประจำ 2% จ้าวอากร 2% ลง App ขายเหมือนเดิม
Log In ครั้งเดียว ลง App Log In ทุกวัน

4 ผู้เอาประกันมีมือถือ รู้ราคาทันที และถูก15%
จะซื้อไหม? แอพ ประกันรถ

5 เปลี่ยนลูกค้าเป็นตัวแทน เปลี่ยนตัวแทนเป็นจ้าวตำบล
เปลี่ยนลูกค้า เป็นตัวแทน ส่วนลด 15%* จะไปซื้อคนอื่นไหม ไม่ จะซื้อให้พี่น้องไหม ใช่ เปลี่ยนตัวแทน เป็นจ้าวตำบล ค่าศักดินา 2%* ไม่ต้องขายแล้ว รับจากทุกคน ในศักดินา 2%* ได้เงินมากกว่ายั่งยืนทั้งชีวิต มีอิสรภาพ

6 รายได้ของจ้าวตำบล (ค่าเขตการจำหน่าย)
เมื่อลูกค้าเป็นตัวแทน ลูกค้าจะซื้อใคร? 20,000 หรือ17,000 เปลี่ยนลูกค้าเป็นตัวแทน 15% = 3,000 เบี้ยสุทธิ 20,000 15% = 450 จ้าวตำบล ผู้แนะนำ รายได้จ้าวตำบลที่ ชวน L1 รับ 15%* อินฟินิตี้ S1 15% = 67 ผู้แนะนำ S2 15% = 10 ผู้แนะนำ อินฟินิตี้ 15% = 1

7 เกียรติยศและศักดิ์ศรีของนายหน้ามืออาชีพ
นวัตกรรม วิสัยทัศน์ ไม่เคยมีมาก่อน เราเป็นผู้ชักชวนชี้ช่องลูกค้ามาทำสัญญา ไม่ใช่เป็นเจ้าของลูกค้า เราคือมืออาชีพผู้รู้ สง่างาม รับผิดชอบ มีศักดิ์ศรี ไม่หลบเลี่ยงกฎหมาย ลูกค้าและบริษัทรวมถึงสังคมคือผู้มีบุญคุณเราต้องตอบแทน ไม่ขาย ไม่ขอ ไม่ง้อ ไม่ตื๊อ ไม่โกง รักวิชาชีพ ไม่เป็นขยะ ไม่เกาะกิน ไม่ถูกสังคมรังเกียจ ลิขสิทธิ์เฉพาะ OTOB เท่านั้น

8 หลักในการทำงานของ OTOB
เราจะสร้างระบบให้ทำงานแทนเรา เราจะทำงานแบบไร้รูปแบบ เราจะทำงานแบบขี้เกียจๆ เหมือนไม่ได้ทำงาน สร้างธุรกิจแบบ แฟรนไชส์ สำนักงานมาตรฐานแบบ 7-11 ขายด้วยระบบจากสำนักงานใหญ่

9 เงื่อนไขการขอเป็น OTOB ให้อ่านก่อนสมัคร
ต้องไม่ฉ้อโกง ไม่ทำผิดกฎหมาย ไม่ทำผิดศีลธรรม ไม่โลภอยากได้เกินสิทธิ เป็นนายหน้าระดับที่มีสำนักงานและขึ้นป้ายจ้าวตำบล เข้าใจและมีทัศนคติที่ดีต่อ แฟรนไชส์ ประกัน เอ็มคอมเมิร์ซ ไม่ดื้อ ไม่ก้าวร้าว ทำงานร่วมกับคนอื่นได้ ยอมปรับปรุงตัวเอง ไม่รับงานตัวแทนช่วง ถ้ารับท่านต้องรับผิดชอบและถือเป็นงานของท่าน การลาออก การพ้นสภาพ การปลดออก เอาคนที่ไม่ใช่มืออาชีพออกไปจาก OTOB ไม่มีผลงาน มีการกระทำที่ทุจริตต่อผู้เอาประกัน และหรือบริษัท รวมถึงสายงาน มีพฤติกรรมอันเป็นปฏิปักษ์ หรือมีการกระทำอันอาจก่อให้เกิดความเสียหายต่อต่อบริษัทและสายงาน ชักชวนให้มีการโอนย้ายสายงาน และหรือชักชวนสายงานให้ไปทำกิจการอันเป็นปฏิปักษ์กับบริษัท ส่งงานในรหัสดัมมี่

10 ผลตอบแทนในการเป็น แฟรนไชส์
ผู้ขาย ผู้ซื้อ ค่าตอบแทน รูปแบบการทำงาน สัญลักษณ์ OTOB ลูกค้า 15%* ของ เบี้ยสุทธิ แบบเดิม ขายตลอดชีวิต คนตักน้ำ กินคอมห้ามป่วยห้ามตาย ไม่ทำไม่ได้ กลัวคนมาแย่งลูกค้า สมาชิก ค่าบำเหน็จ แบบใหม่ สอนครั้งเดียวรับทุกปี ทำท่อส่งน้ำ กินค่ามิเตอร์ของท่อส่งน้ำ ยอมลำบากทำท่อเพื่อสบาย ผู้ขยาย ผู้ถูกชวน ค่าตอบแทน รูปแบบการทำงาน สัญลักษณ์ OTOB 15%* อินฟินิตี้ แบบใหม่ สอนแล้วรับทุกเดือน ครูสอนทำท่อส่งน้ำ กินค่าสอนทำท่อ ชอบความยั่งยืนและเป็นมืออาชีพ หมายเหตุ ค่าบำเหน็จคิดจากเบี้ยสุทธิ


ดาวน์โหลด ppt ก้าวหน้าโบรกเกอร์ OTOB แฟรนไชส์ที่ไม่ต้องขาย รายได้ดี มีทั่วไทย

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google