งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

 ข้าราชการและลูกจ้างประจำที่มี สิทธิเบิกค่ารักษาพยาบาลจาก กรมบัญชีกลาง  ครอบครัวข้าราชการที่ได้ขึ้น ทะเบียนรายชื่อไว้กับ กรมบัญชีกลาง  บุตรคนที่ 1-

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: " ข้าราชการและลูกจ้างประจำที่มี สิทธิเบิกค่ารักษาพยาบาลจาก กรมบัญชีกลาง  ครอบครัวข้าราชการที่ได้ขึ้น ทะเบียนรายชื่อไว้กับ กรมบัญชีกลาง  บุตรคนที่ 1-"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2  ข้าราชการและลูกจ้างประจำที่มี สิทธิเบิกค่ารักษาพยาบาลจาก กรมบัญชีกลาง  ครอบครัวข้าราชการที่ได้ขึ้น ทะเบียนรายชื่อไว้กับ กรมบัญชีกลาง  บุตรคนที่ 1- 3 คน  ข้าราชการบำนาญ

3  การรักษาโดยการ ผ่าตัด กรณีไม่ฉุกเฉิน แบบผู้ป่วยใน

4  ผ่าตัดริดสีดวงทวาร  ผ่าตัดไส้เลื่อน เด็ก และผู้ใหญ่  ผ่าตัดนิ่วในถุงน้ำดี แบบผ่าน กล้อง และเปิดหน้าท้อง  ผ่าตัดเส้นเลือดสำหรับการฟอก เลือดล้างไต  ผ่าตัดต่อมลูกหมากผ่านกล้อง

5  การคลอดธรรมชาติ & ผ่าตัดคลอด และดูแล ทารกแรกคลอด  ผ่าตัดเนื้องอกมดลูก  ผ่าตัดถุงน้ำรังไข่ แบบ เปิด

6  ผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่า  ผ่าตัดเปลี่ยนข้อ สะโพก  ผ่าตัดกระดูกจัดแนว แข้งด้านบน

7  ผ่าตัดซ่อมเยื่อแก้วหู  ผ่าตัดสลายต้อกระจก ด้วยคลื่นเสียง  ผ่าตัดต้อกระจกด้วยวิธี ธรรมดา

8 ยื่นบัตร ประชาชน รพ. ตรวจสอบ สิทธิกับ กรมบัญชีก ลาง คนไข้ลงชื่อ รับทราบ ค่าใช้จ่ายการ ผ่าตัด ตกลงนัดวัน ผ่าตัด รพ. ส่งข้อมูล ให้ กรมบัญชีก ลาง เข้ารับการ ผ่าตัด คนไข้ลงชื่อ รับทราบ ค่าใช้จ่ายวัน จำหน่าย ส่วนเกินที่ ต้องชำระ รพ. ส่งข้อมูลการ รักษาและ ค่าใช้จ่ายให้ กรมบัญชีกลาง ส่วนที่รัฐ จ่ายให้

9  กรมบัญชีกลางจ่ายค่า รักษาพยาบาลตรงให้ โรงพยาบาล  ข้าราชการรับผิดชอบ ค่าใช้จ่ายส่วนเกินนอกเหนือ ที่เบิกได้จากกรมบัญชีกลาง

10  มีความปลอดภัยสูง ◦ บริการผ่าตัดโดยแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางทุกสาขา ◦ วางยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์ใน ผู้ป่วยที่รับการผ่าตัดทุกราย

11  สะดวกสบาย ◦ ห้องพักเดี่ยว สะอาด ได้มาตรฐาน มีความเป็นส่วนตัวสูง มีระบบ อินเตอร์เน็ต wifi

12  บริการคลอดแบบไม่เจ็บ มี กุมารแพทย์เฉพาะทางทารก แรกเกิด คอยรับเด็กขณะ คลอด แพทย์เฉพาะทางทารกแรกเกิด

13

14 คะแนนความรุนแรงของ ความเจ็บปวดหลังผ่าตัด โดยทั่วไป ระดับ 8-10 ที่พญาไทศรีราชา ระดับ 1 - 2

15 คะแนนความรุนแรงของ อาการคลื่นไส้อาเจียน หลังผ่าตัด โดยทั่วไป ระดับ 5 ที่พญาไทศรีราชา ระดับ 1 มีอัตราการเกิดอาการเพียง 1%

16  รู้ค่าใช้จ่าย แน่นอน  ไม่ต้องรอคิว นาน

17  จัดแพ็คเกจราคาพิเศษทำให้ จ่ายส่วนเกินน้อย  ส่วนลด 10% ค่า รักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก  โครงการผ่อนชำระผ่านบัตร เครดิตดอกเบี้ย 0% ( รพ. รับผิดชอบดอกเบี้ย แทนท่าน )

18

19  038-770200 ต่อ 2105

20


ดาวน์โหลด ppt  ข้าราชการและลูกจ้างประจำที่มี สิทธิเบิกค่ารักษาพยาบาลจาก กรมบัญชีกลาง  ครอบครัวข้าราชการที่ได้ขึ้น ทะเบียนรายชื่อไว้กับ กรมบัญชีกลาง  บุตรคนที่ 1-

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google